Trải Nghiệm Hay 2 năm trước

30 siêu anh hùng DC mạnh nhất được xếp hạng

30 siêu anh hùng DC mạnh nhất được xếp hạng, nhân vật nào mạnh nhất vũ trụ DC, siêu anh hùng mạnh nhất DC, nhưng làm thế nào để họ thăng hạng khi xếp cạnh nhau, wowhay 4u.com chia sẻ.

DC Comics có phần lớn các siêu anh hùng quyền lực có thể nâng toàn bộ tòa nhà lên khỏi mặt đất và bắt máy bay rơi từ trên trời xuống. Bất kể mối đe dọa nào xuất hiện trên trái đất hay nơi khác, một anh hùng với sức mạnh đáng kinh ngạc và siêu sức mạnh luôn xuất hiện và biến điều không thể thành hiện thực.


Quang cao

Cho dù đó là Superman, Wonder Woman, Shazam hay bất kỳ số lượng người ngoài hành tinh và thần vũ trụ siêu năng lực nào, DC đều có một nguồn cung cấp khổng lồ những siêu anh hùng mạnh nhất đang tồn tại. Cho dù sức mạnh của họ đến từ những đặc điểm bẩm sinh về sinh học của họ, những phước lành ma thuật hay những cải tiến nhân tạo mạnh mẽ, những anh hùng mạnh nhất của DC đều có khả năng làm nên những kỳ tích mà một người bình thường chỉ có thể mơ ước.

Rex Tyler, AKA Hourman

Rex Tyler đã sử dụng loại thuốc Miraclo để trở thành Hourman ban đầu vào năm 1940. Miraclo cho phép Hourman trở nên siêu mạnh trong một giờ. Là một thành viên lâu đời của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ, anh ta không phải lúc nào cũng là thành viên mạnh nhất trong đội của mình, nhưng anh ta chắc chắn có thể tung ra một cú đấm.


Quang cao

Thuốc Miraclo được chứng minh là gây nghiện, nhưng khi Rex từ bỏ nó, anh nhận ra cơ thể mình đã ngấm vào cơ thể tác dụng của thuốc. Điều này cho phép anh ta tăng sức mạnh trong một giờ mà không cần sự trợ giúp của thuốc. Trong một khoảng thời gian ngắn, nhân vật này đã chuyển từ việc có thể nâng ô tô qua đầu mình thành đối mặt với những người như Black Adam.

Cassie Sandsmark, AKA Wondergirl

Nhiều siêu anh hùng mang tính biểu tượng nhất có các kỹ năng phụ của riêng họ. Wonder Woman đã hợp tác với một số Wonder Girls khác nhau trong nhiều năm. Được giới thiệu là con gái của thần Zeus và là một á thần thực sự, Cassie Sandsmark sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc như Wonder Girl. Tuy nhiên, cô ấy kém quyền lực hơn một chút so với người tiền nhiệm của mình, Donna Troy.


Quang cao

Từ thời còn là thành viên của các đội như Young Justice và Teen Titans, Cassie đã trở thành một anh hùng mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Cô đã thể hiện khả năng chế ngự đồng đội Superboy của mình và quét sạch sàn nhà với những nhân vật phản diện mạnh mẽ như Major Force và Mammoth of the Fearsome Five.

Edward Walker, AKA Loose Cannon

Quay trở lại đầu những năm 1990, DC Comics sử dụng sự giao nhau giữa “Bloodlines” như một cái cớ để tạo ra một loạt các siêu anh hùng và nhân vật phản diện mới. Những “Dòng máu mới” này được ban cho sức mạnh khi các ký sinh trùng ngoài hành tinh tấn công họ. Mong muốn có phiên bản Hulk của riêng mình, DC đã giới thiệu Loose Cannon, một cảnh sát tên là Eddie Walker, người có được siêu năng lực đáng kinh ngạc.

Eddie có bộ dạng to lớn, cục mịch khi anh ấy cực kỳ tức giận. Loose Cannon có một số giai đoạn để biến đổi của mình. Ban đầu khi anh ấy tức giận, da của anh ấy có màu xanh lam, nhưng khi anh ấy trở nên điên cuồng hơn, nó đã thay đổi màu sắc. Giai đoạn tiếp theo là màu tím, sau đó là màu đỏ cho đến cuối cùng, da của anh ta trở nên trắng hoàn toàn. Giống như hầu hết các New Bloods khác, Eddie nhanh chóng bị lãng quên.

Al Rothstein, AKA Atom Smasher

Thành viên thường xuyên của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ Al Rothstein có khả năng phát triển kích thước và có thể thay đổi mật độ và sức mạnh của mình tỷ lệ thuận với kích thước đó. Nếu phát triển đến độ cao 60 feet, khả năng của anh ta sẽ tương đương với sức mạnh của một người cao 60 feet.

Cao chót vót ở độ cao hơn bảy mét ngay cả khi ở trạng thái tự nhiên, Atom Smasher sở hữu rất nhiều sức mạnh chưa được khai thác. Anh ta đã được chứng minh là có khả năng kéo máy bay phản lực ra khỏi bầu trời một cách dễ dàng và có thể cạnh tranh với bất kỳ người nào có siêu năng lực. Atom Smasher đã chiến đấu chống lại những người như Power Girl, Solomon Grundy, Martian Manhunter và Black Adam.

Freddy Freeman, AKA Shazam Jr.

Truyện tranh siêu anh hùng yêu thích các tác phẩm phụ của họ, nhưng Freddy Freeman có điểm khác biệt là một trong những người đầu tiên ra mắt. Sau khi Batman lấy Robin vào năm 1940, Captain Marvel được trao Captain Marvel Jr. chỉ một năm sau đó. Giống như Wizard đã truyền cho Billy Batson sức mạnh của Shazam, Captain đã truyền một phần sức mạnh của mình cho Freddy, wowhay 4u.com chia sẻ.

Freddy cuối cùng đã nhận vai Shazam khi Billy trở thành Pháp sư mới. Với vai Shazam, Freddy đã tìm cách gia nhập Liên minh Công lý trong một khoảng thời gian ngắn. Phần khởi động lại New 52 của Gia đình Shazam đã giới thiệu một phiên bản mới của Freddy, người đã trở thành Shazam Jr. cùng với những người anh em nuôi còn lại của anh ấy, những người đã chia sẻ sức mạnh của Shazam.

Conner Kent, AKA Superboy

Sau khi Superman mất mạng trong trận chiến chống lại Doomsday, Cadmus quyết định nhân bản Man of Steel để đảm bảo rằng Metropolis luôn có người bảo vệ. Superboy có nhiều siêu năng lực giống như người cố vấn của mình, cũng như một khả năng bổ sung được gọi là xúc giác telekinesis, cho phép anh ta có thể kiểm soát bất cứ thứ gì anh ta chạm vào.

Thật không may, Conner đã phải trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp của mình. Anh phát hiện ra rằng mình đã được nhân bản một phần từ Lex Luthor. Sau đó anh ta bị giết trong trận chiến. Sau đó, Connor đã viết lại toàn bộ câu chuyện của mình trong New 52. Nhân vật cuối cùng đã trở lại Công lý Trẻ , và mức độ sức mạnh của anh ta chỉ tăng lên kể từ lần xuất hiện trước đó.

Jo Nah, AKA Ultra Boy

Trong tương lai xa, những anh hùng trẻ tuổi từ khắp nơi trong vũ trụ đã kết hợp lại với nhau để thành lập Quân đoàn Siêu anh hùng. Khi đội cần một chút cơ bắp, họ gọi Jo Nah của Rimbor, thường được biết đến với cái tên siêu anh hùng Ultra Boy. Trong số tất cả các Legionnaires với tất cả các sức mạnh khác nhau của họ, anh ta dễ dàng nằm trong số những người mạnh nhất.

Trong khi nhiều nhân vật trong số này sử dụng khả năng tự nhiên của di sản ngoài hành tinh của họ để bảo vệ các công dân của United Planets, Ultra Boy nhận được sức mạnh của mình khi tiếp xúc với phóng xạ. Anh ta có tất cả các khả năng giống như Siêu nhân, nhưng Jo Nah chỉ có thể sử dụng một trong những sức mạnh đó tại một thời điểm.

Carter Hall, AKA Hawkman

Đã có một vài phiên bản Hawkman khác nhau trong những năm qua, mặc dù phiên bản hiện tại là một con người tên là Carter Hall. Tuy nhiên, Hall đã được tái sinh nhiều lần kể từ lần đầu tiên anh tiếp xúc với một nguyên tố ngoài hành tinh được gọi là Nth Metal khi anh được biết đến với cái tên Hoàng tử Khufu.

Hawkman sử dụng vũ khí mạnh mẽ và mặc áo giáp làm bằng Nth Metal giúp tăng sức mạnh và độ bền của anh ta. Tuy nhiên, tiếp xúc qua nhiều thế kỷ đã vĩnh viễn nâng cao sức mạnh của anh ta. Cùng với kim loại thứ N mạnh mẽ, Hawkman trở nên có khả năng chống lại các cường quốc như Black Adam và Superman.

Barda Free, AKA Big Barda

Các vị thần mới của New Genesis và Apokolips là một số thực thể vũ trụ mạnh nhất trong Vũ trụ DC. Họ có thể nhợt nhạt so với những người như Darkseid, nhưng mỗi người đều có mức sức mạnh và khả năng riêng biệt. Một trong những người mạnh nhất trong số những Vị thần mới này là Big Barda, người đã được đào tạo từ khi còn nhỏ để trở thành thủ lĩnh của các chiến binh ưu tú của Darkseid, các Female Furies.

Big Barda cuối cùng đã nổi dậy chống lại những người điều khiển của mình, thoát khỏi Apokolips và gia nhập New Genesis. Big Barda và Mister Miracle kết hôn và sống cùng nhau trên Trái đất, nhưng họ tham gia chiến đấu khi cần thiết. Trong những năm qua, Big Barda đã chứng tỏ mình là một trong những chiến binh dũng mãnh nhất trong Vũ trụ DC, sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của cô sánh ngang với khả năng của Wonder Woman.

Mary Marvel, AKA Lady Shazam

Mary Marvel có điểm khác biệt là nữ phụ đầu tiên của một siêu anh hùng nam, trước Supergirl hơn một thập kỷ. Cũng giống như người anh em song sinh Billy Batson, cô đã tham gia vào thế giới của các pháp sư và những lời nói ma thuật. Bằng cách gọi tên Shazam, cô ấy có thể có sức mạnh tương tự như anh trai mình.

Mary cũng đã nhận được sức mạnh của mình từ các nguồn khác bên ngoài Shazam. Black Adam trước đây đã trao cho cô sức mạnh của anh ta, khiến cô dễ bị bạo hành hơn. Darkseid tiếp tục thao túng sức mạnh của Mary, biến cô ấy thành một thực thể hoàn toàn xấu xa có thể chế ngự một người mạnh như Wonder Woman. Đi bởi Lady Shazam trong sự liên tục hiện tại, Mary trước đây đã tiếp quản với tư cách là Shazam.

Buddy Blank, AKA OMAC

Đã có một số cách giải thích về OMAC trong những năm qua, nhưng tất cả chúng đều sở hữu sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc. Bản gốc, Buddy Blank, được tạo ra bởi Jack Kirby và được đưa vào vùng đất hoang ngày tận thế sau đó được tiết lộ là nơi Kamandi sinh sống. Nhân vật này đã làm việc với vệ tinh có tri giác Brother Eye với tư cách là Quân đoàn Một người.

Một phiên bản mới của OMAC được gọi là Kevin Kho đã được giới thiệu vào năm 2011. Hóa thân này đã được chứng minh là mạnh hơn nhiều so với bản gốc. Trong nhiều lần, OMAC này đã vượt khỏi tầm kiểm soát và tàn phá các đồng minh của chính mình. Anh ta đã bỏ rơi Justice League International tại một thời điểm, và đánh bại những người như Power Girl và Steel một cách thô bạo.

Koriand’r, AKA Starfire

Mặc dù sức mạnh của Starfire đã được viết không nhất quán trong những năm qua, nhưng cô ấy vẫn là một trong những nữ siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ DC. Cô ấy là Công chúa Koriand’r của Tamaran trước khi cô ấy bị bắt làm nô lệ và làm vật thí nghiệm.

Công chúa Koriand’r đã phát triển khả năng tạo ra các chùm năng lượng mạnh mẽ cho phép cô trốn thoát đến Trái đất. Cô bắt đầu một cuộc sống mới với Titans với cái tên Starfire, mặc dù phiên bản New 52 lần đầu tiên xuất hiện với Red Hood với tư cách là một Kẻ ngoài vòng pháp luật. Có khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời, Starfire đã đối đầu với Superman nhiều lần.

Jon Kent, AKA Superman

Những người hâm mộ truyện tranh luôn tự hỏi rằng sẽ như thế nào nếu Superman có một đứa trẻ. Có một số câu chuyện Elseworlds khám phá ý tưởng này. Tuy nhiên, Kỷ nguyên Tái sinh của DC đã giới thiệu Jonathan Samuel Kent, một cậu bé 10 tuổi đang cố gắng tìm hiểu xem mình là ai và vị trí của mình trong Vũ trụ DC vĩ đại.

Jonathan có tất cả siêu năng lực của cha mình, chỉ ở quy mô nhỏ hơn. Tuy nhiên, sau một chuyến du hành xuyên không gian và thời gian với ông của mình, anh đã trở lại như một người trưởng thành. Jon Kent đã bước vào vai diễn Siêu nhân trên Trái đất trong khi cha anh xử lý các công việc kinh doanh lớn hơn xung quanh thiên hà và đa vũ trụ. Vẫn đang phát triển, Jon đã sử dụng khả năng và sức mạnh của mình theo những cách mà cha anh chưa từng làm.

Donna Troy, AKA Wonder Girl

Donna Troy ban đầu là một phiên bản trẻ hơn của Diana nhưng cuối cùng đã trở thành nhân vật của riêng cô mà không có bất kỳ nguồn gốc nào để nói đến. Do đó, một số người sáng tạo đã cố gắng hiểu vị trí của cô ấy trong DCU với những thành công khác nhau. Tuy nhiên, cho dù Donna đi theo hướng nào, cô ấy vẫn luôn vô cùng mạnh mẽ.

Donna là một đứa trẻ mồ côi, sau đó cô có quan hệ họ hàng với Titans of Myth, sau đó cô là một bản sao phép thuật của Diana, và sau đó người ta cho rằng cô được tạo ra để chống lại người thầy cũ của mình. Với khả năng tương tự như Wonder Woman, Donna Troy đã khẳng định mình là một trong những thành viên mạnh nhất của cộng đồng siêu anh hùng – có thể tự mình đảm nhận hầu hết mọi nhân vật phản diện.

Orin, AKA Arthur Curry, AKA Aquaman

Trong khi Aquaman thường được gắn với khả năng giao tiếp với sinh vật biển và khả năng bơi thực sự, rất nhanh, anh ta cũng có thể tung ra một cú đấm khá tốt trong thời gian nóng của trận chiến. Aquaman phải cực kỳ mạnh mẽ để bơi thành thạo và sống sót ở độ sâu rộng lớn của đại dương mà Atlantis nằm trong đó.

Trong kế hoạch hoành tráng của mọi thứ, sức mạnh của Aquaman là khá ấn tượng. Trong một lần đáng chú ý, anh ta thậm chí còn đấm vào mặt Superman. Thay vì bẻ gãy tay, giống như những gì sẽ xảy ra với bất kỳ người bình thường nào thử điều đó, Aquaman đã đánh bay Người đàn ông thép.

Bizarro

Ban đầu được giới thiệu là bản sao không hoàn hảo của Siêu nhân, Bizarro có tất cả các khả năng của Siêu nhân (mặc dù thường bị đảo ngược), nhưng không có trí thông minh hay giác quan nào đi kèm với giao dịch thực sự. Cho dù anh ta đến từ vũ trụ thay thế Bizarro World hay là một bản sao gen thất bại của chính người đàn ông to lớn, Bizarro sở hữu loại sức mạnh thô mà chỉ Superman mới có thể sánh được.

Trong Red Hood and the Outlaws, nhóm bao gồm một nhân bản Siêu nhân với sức mạnh không thể điều khiển được. Bizarro trở nên siêu thông minh, cho phép anh ta sử dụng khả năng của mình một cách hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên, vẫn có một Bizarro sống trên Bizarro World. Superman đã chiến đấu với anh ta và cả hai dường như ngang bằng nhau, bất chấp sức mạnh đảo ngược của Bizarro như tầm nhìn lạnh và hơi thở nóng.

Lobo

Với tư cách là Last Czarnian, Lobo có sức mạnh để tiêu diệt toàn bộ chủng tộc của mình. Sống cuộc sống của một thợ săn tiền thưởng, thật khó để thực sự coi anh ta là một siêu anh hùng. Tuy nhiên, Batman đã đưa Lobo vào Justice League of America của mình bất chấp những điều khủng khiếp mà Lobo đã làm, wowhay 4u.com chia sẻ.

Ngoài khả năng chữa lành vết thương đáng kinh ngạc của mình, Lobo còn sở hữu một lượng lớn sức mạnh thể chất. Khi anh ta không để súng của mình nói chuyện, Người đàn ông Chính đang sử dụng cơ bắp của mình để đấu với những đối thủ mạnh như Siêu nhân. Lobo’s đã chiến đấu với Green Lantern và Red Lantern và thậm chí còn hạ gục được những vị thần mới mạnh mẽ.

Lar Gand, AKA Mon-El, AKA Valor

Daxamite là một nhánh tiến hóa của người Kryptonians. Giống như những người anh em họ của mình, họ có được sức mạnh đáng kinh ngạc khi tiếp xúc với mặt trời màu vàng của Trái đất. Siêu anh hùng Mon-El du hành đến Trái đất khi Clark Kent còn trẻ vẫn còn sống ở Smallville. Khi bị nhiễm chì, Mon-El phải được đưa vào Vùng ma quái cho đến khi được chữa khỏi và được tuyển vào Quân đoàn Siêu anh hùng.

Mặc dù người Daxamite không được coi là mạnh như người Kryptonians, nhưng chúng vẫn có thể tự nắm giữ. Mon-El đã cho thấy anh ta có thể hạ gục bất cứ ai trong gia đình Siêu nhân trong một cuộc chiến. Thỉnh thoảng, anh ấy đã lau sàn nhà với những người như Supergirl, Superboy, và thậm chí là cả chính ông lớn nữa.

Diana, AKA Wonder Woman

Dù được mẹ làm từ đất sét hay là đứa con bí mật của Thần Zeus Hy Lạp, Wonder Woman vẫn là một trong những nữ siêu anh hùng mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ DC. Được ban cho sức mạnh của các vị thần, cô có nhiều khả năng giống như Siêu nhân, bao gồm sức mạnh, tốc độ và độ bền. Tuy nhiên, quá trình huấn luyện người Amazon của Wonder Woman cũng khiến cô trở thành một chiến binh ác liệt.

Liệu Diana có thể đánh bại Superman trong một cuộc chiến hay không là một cuộc tranh luận thường xuyên giữa những người hâm mộ truyện tranh. Trong khi cô ấy được chứng minh là có khả năng làm tổn thương anh ta, cô ấy không có sức mạnh thô như vậy. Thay vào đó, Wonder Woman thống trị đối thủ của mình thông qua sự kết hợp của khả năng đặc biệt, chiến thuật siêu việt và trang bị đặc biệt do các vị thần ban tặng cho cô.

Kara Zor-El, AKA Supergirl

Đã có rất nhiều phiên bản của Supergirl trong suốt những năm qua, nhưng không phiên bản nào được nhớ đến nhiều như Kara Zor-El, em họ của Superman. Trong khi Kal-El được phóng tới Trái đất khi còn là một đứa trẻ từ một Krypton đang hấp hối, Supergirl được gửi đến từ Thành phố Argo khi còn là một thiếu niên. Cô ấy bị mắc kẹt trong hình ảnh động lơ lửng cho đến khi cô ấy cuối cùng đến Trái đất, nơi cô ấy hấp thụ hàng tấn bức xạ mặt trời, wowhay 4u.com chia sẻ.

Với sự thiếu kinh nghiệm sử dụng sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, Supergirl đôi khi có thể tỏ ra mạnh mẽ hơn Superman. Tuy nhiên, dù có xu hướng dốc hết sức, cô ấy vẫn quen với việc trở thành một siêu anh hùng. Với tất cả sức mạnh của Siêu nhân dưới ánh mặt trời màu vàng, Supergirl thậm chí có thể lấy được tốt hơn người anh em họ của mình nếu anh ta không cẩn thận.

Kara Zor-L, AKA Power Girl

Cho rằng cô ấy là em họ của Superman từ một vũ trụ thay thế, Power Girl có tất cả sức mạnh và khả năng của một Kryptonian và về cơ bản giống như Supergirl. Tuy nhiên, vì cô ấy lớn tuổi hơn so với đối tác của mình, Karen Starr mạnh hơn rất nhiều. Trong những năm qua, cô ấy đã tiến hóa nhiều lần để phù hợp với tính liên tục, nhưng cô ấy vẫn được coi là một trong những siêu anh hùng DC mạnh nhất.

Nếu thực sự cần, Power Girl có thể hạ gục Superman chỉ bằng một cú đấm. Power Girl cũng có thể chống lại những người như Supergirl và Wonder Woman trong trận chiến nóng bỏng. Cô ấy đã đánh bại những người mạnh mẽ như Darkseid và đã đánh bại những người như Magog và Solomon Grundy.

Orion

Được tạo ra bởi huyền thoại Jack Kirby, Orion là con ruột của nhân vật phản diện Darkseid và thừa hưởng một số sức mạnh tuyệt vời của cha mình. Riêng mình, Orion là một chiến binh tinh nhuệ. Anh ta có lẽ là Tân Thần duy nhất khác có thể làm hại Darkseid một cách có ý nghĩa.

Thành tựu lớn nhất của Orion là anh ấy là người cuối cùng hạ gục Darkseid. Với việc loại bỏ các Vị thần Mới trước khi diễn ra Cuộc khủng hoảng cuối cùng, hai thành viên cuối cùng của tộc thần vũ trụ này đã chiến đấu với nó trên các đường phố của Trái đất. Orion cuối cùng đã tự đào sâu vào chính mình và xé nát trái tim của Darkseid ngay từ cơ thể anh ta.

Billy Batson, AKA Shazam

Anh hùng ban đầu được biết đến với cái tên Captain Marvel thực chất là một đứa trẻ tên là Billy Batson, người có thể biến hình thành một anh hùng phép thuật mạnh mẽ tên là Shazam. Bằng cách nói lời ma thuật của mình, anh ta có được trí tuệ của Solomon, sức mạnh của Hercules, sức chịu đựng của Atlas, sức mạnh của Zeus, lòng dũng cảm của Achilles và tốc độ của Thủy ngân.

Hết lần này đến lần khác, Shazam đã chứng tỏ mình mạnh ngang ngửa Superman; cả hai đã nhiều lần đánh nhau đến mức gần như bế tắc. Shazam đã đánh bại kẻ thù mạnh mẽ như Black Adam và đối đầu với các thực thể thần thánh như Hercules và The Spectre. Về mặt kỹ thuật, Shazam không mạnh bằng Superman, nhưng phép thuật mà anh ta sử dụng còn nhiều hơn cả những thứ được tạo nên.

Teth-Adam, AKA Black Adam

Teth-Adam là một nô lệ Ai Cập được Wizard chọn để trở thành nhà vô địch của mình – giống như Billy Batson những năm sau đó. Là Black Adam, anh ta có được những khả năng đáng kinh ngạc, tuy nhiên, anh ta không bị kiềm chế trong việc sử dụng chúng, điều này khiến anh ta trở nên mạnh mẽ hơn.

Không giống như Shazam, Black Adam có được sức mạnh của mình từ các vị thần Ai Cập của mình. Khi anh ta nói “Shazam”, anh ta được truyền sức mạnh của Shu, sự nhanh nhẹn của Horus, sức mạnh của Amon, trí tuệ của Zehuti, sức mạnh của Aten và lòng dũng cảm của Mehen. Trong khi Black Adam lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một nhân vật phản diện, anh ta sau đó đã gia nhập một trong những đội hình xuất sắc nhất của Justice League.

J’onn J’onnz, AKA Martian Manhunter

Mọi người đều nghĩ về Martian Manhunter như một nhà ngoại cảm và một người biến hình trước tiên, nhưng thật dễ dàng để quên rằng anh ta mạnh mẽ như thế nào về thể chất. Hầu hết mọi người xem Martian Manhunter là một anh hùng trầm lặng và kín đáo, thậm chí là một người theo chủ nghĩa hòa bình. Nhưng nếu bị đẩy vào trận chiến, Manhunter có thể tấn công từ mọi góc độ có thể, wowhay 4u.com chia sẻ.

Tất cả sức mạnh của Martian Manhunter khiến anh ta trở thành một trong những thành viên mạnh nhất của Justice League. Anh ấy đã được chứng minh có khả năng tiếp nhận toàn bộ sức mạnh của đồng đội, và chỉ riêng sức mạnh siêu việt của anh ấy cũng đủ khiến họ bị thương. J’onn mạnh mẽ chẳng kém gì Người đàn ông thép, và vì thế, anh ấy đáng được người hâm mộ tôn trọng hơn.

Nathaniel Adam, AKA Captain Atom

Nathaniel Adam được biến thành Captain Atom sau một cuộc thử nghiệm của chính phủ trong thập niên 60, bọc anh ta trong bộ giáp Lượng tử. Thí nghiệm cũng đưa anh ta đến tương lai hai mươi năm. New 52 và DC Rebirth Kỷ nguyên đã giới thiệu một phiên bản mới của nhân vật thậm chí còn mạnh hơn trước.

Sức mạnh và độ bền của Captain Atom được tăng lên nhờ bộ giáp Lượng tử bao bọc cơ thể anh ta. Có khả năng hấp thụ năng lượng lượng tử bổ sung, anh ta có thể tăng sức mạnh thể chất của mình khi cần thiết. Tuy nhiên, Captain Atom có ​​nguy cơ hấp thụ quá nhiều năng lượng và quá tải.

Damage

Siêu chiến binh mạnh mẽ có mật danh Damage gần như mạnh ngang với Superman. Hai nhân vật khác nhau đã lấy tên là Damage trong nhiều năm, cả hai đều sau khi được thử nghiệm bởi một cơ quan bí mật của chính phủ. Dù là Grant Emerson hay Ethan Avery, Damage đều dễ dàng nằm trong số những siêu anh hùng DC mạnh nhất.

Khả năng sát thương làm cho hoạt động dễ dàng của vũ khí quân sự hiện đại như xe tăng và máy bay. Trên hết, anh ta có thể đánh bại Suicide Squad và chứng tỏ quá nhiều đối với một người như Wonder Woman. Tuy nhiên, giới hạn một giờ đối với sức mạnh của anh ta có nghĩa là Thiệt hại sẽ không kéo dài đối với một anh hùng như Superman.

Arnus, AKA Icon

Mặc dù Dakotaverse của Milestone hiện không phải là một phần của Vũ trụ DC, New 52 trước đây đã hợp nhất các vũ trụ với thực tế WildStorm. Biểu tượng trở lại là nhân vật Milestone mạnh mẽ nhất trong cài đặt Earth-M mới. Anh ta vốn là một người ngoài hành tinh tên là Arnus có con tàu bị rơi trên một đồn điền trên Trái đất.

Arnus được nuôi dưỡng như một nô lệ tên là Augustus Freeman cho đến khi ký ức và sức mạnh của ông được phát triển trong Nội chiến. Ông đã dành 100 năm làm luật sư trước khi Raquel Ervin thuyết phục ông trở thành Biểu tượng anh hùng mặc thường phục và làm gương cho những người khác. Icon có sức mạnh đáng kinh ngạc sánh ngang với Superman. Icon cũng có nguồn năng lượng dự trữ đáng kinh ngạc mà anh ta có thể phóng ra dưới nhiều hình thức khác nhau.

Clark Kent, AKA Superman

Siêu nhân có hầu hết mọi sức mạnh mà người ta có thể tưởng tượng, bao gồm siêu sức mạnh, khả năng bay, siêu tốc độ, khả năng bất khả xâm phạm, tầm nhìn nhiệt và siêu hơi thở. Khả năng thể chất của anh ấy đã thay đổi trong những năm qua, nhưng anh ấy gần giống như một vị thần trong Thời kỳ Hoàng kim của Truyện tranh. Giai đoạn này chứa đựng một số chiến công mạnh nhất của Superman trong truyện tranh .

Siêu nhân thời hiện đại vẫn có tất cả sức mạnh tuyệt vời của mình, nhưng anh ta không phải là thần và anh ta không thể thay đổi trạng thái của vũ trụ đã biết. Tuy nhiên, anh ta chắc chắn mạnh hơn bất kỳ anh hùng hay nhân vật phản diện nào khác trong Vũ trụ DC. Bất chấp sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, ý thức đạo đức mạnh mẽ của Superman đã giữ anh ta trong tầm kiểm soát trong nhiều năm.

Một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ DC là The Spectre

Một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ DC là The Spectre. Là tinh thần báo thù của Chúa, anh ta được ban phước với tất cả các loại khả năng phép thuật mạnh mẽ, nhưng chính sức mạnh thô sơ của anh ta đã khiến anh ta trở nên khác biệt với những siêu sinh vật tuyệt vời khác mà anh ta tương tác. Tuy nhiên, giống như nhiều sinh vật vũ trụ khác của DC, Spectre gặp khó khăn trong việc kiểm soát sức mạnh của mình.

Sức mạnh của Spectre lớn đến mức nó cần một vật chủ là con người để kiểm soát anh ta. Jim Corrigan, Hal Jordan và Crispus Allen từng kiểm soát tinh thần báo thù để ban hành phiên bản công lý của riêng họ trên thế giới. Một trong những thành tích vật lý ấn tượng nhất của The Spectre là việc anh ta có thể giao chiến với Anti-Monitor trong trận chiến tay đôi để kiểm soát mọi tác phẩm, wowhay 4u.com chia sẻ.

 

107 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn