admin 2 tháng trước

Awa Awa Nomi là gì? Điều đặc biệt về Awa Awa Nomi chưa ai biết

Awa Awa Nomi là gì, trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì, sức mạnh của trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì, wowhay 4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Awa Awa Nomi chưa ai biết.

Awa Awa Nomi là gì?

Awa Awa no Mi là ‘tẩy rửa’ là một loại trái cây ác quỷ trong anime One Piece, Awa Awa no Mi là làm cho người sở hữu trở thành một người xà phòng. Awa Awa no Mi đã được ăn bởi một trong những thành viên xinh đẹp của CP9, tên là Kalifa.


Advertisement

Sức mạnh của trái ác quỷ Awa Awa Nomi là gì?

Kalifa lấy được trái ác quỷ này từ Spandam, và biến anh ta thành một người xà phòng, người có thể làm sạch bản thân và cũng làm sạch môi trường xung quanh anh ta.


Advertisement

Không chỉ vậy, Kalifa khi ăn trái ác quỷ Awa Awa no Mi cũng có thể loại bỏ sức mạnh của đối thủ chỉ bằng cách sử dụng sức mạnh của Awa Awa no Mi.

Bất cứ ai bị trúng đòn từ sức mạnh của trái ác quỷ Awa Awa no Mi sẽ bị mất sức mạnh, và cơ thể của anh ta sẽ trở nên rất sạch sẽ, thậm chí trơn trượt và sáng bóng.


Advertisement

Nhưng dù vậy, sức mạnh của trái ác quỷ này vẫn chưa đủ mạnh khi được sử dụng trong các trận chiến lớn.

Ví dụ, Kalifa đánh nhau với những người có sức mạnh to lớn như Zoro hay Luffy, rất có thể trái ác quỷ Awa Awa no Mi sẽ chẳng có tác dụng gì.

Trái ác quỷ hay trái ác quỷ là một thuật ngữ để chỉ một bữa ăn, có hình dạng và sự tương đồng với một loại trái cây nói chung trong thế giới One Piece.

Về việc trái ác quỷ này có nguồn gốc như thế nào, và bản thân sự xuất hiện của trái ác quỷ này vẫn còn là một bí ẩn đối với những người hâm mộ truyện One Piece.

Bản thân sự tồn tại của trái ác quỷ này thường được nhiều người săn đón, bởi nó có thể mang đến những sức mạnh phi thường và độc nhất vô nhị, cho bất kỳ ai ăn trái ác quỷ này.

Những người ăn trái ác quỷ, cũng sẽ gặp rủi ro của chính họ nếu họ ăn trái ác quỷ, cụ thể là họ sẽ không thể bơi trong biển mãi mãi. Tuy nhiên, bất chấp nguy cơ không thể bơi dưới nước, một số người vẫn tìm kiếm trái ác quỷ này , để tận dụng sức mạnh khủng khiếp của nó, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

 

82 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...