wowhay4u 1 năm trước

Bachelor Handshake là gì? Đúng nhất

Bachelor Handshake là gì, Bachelor Handshake có nghĩa là gì, wow hay4u.com giải đáp nghĩa Bachelor Handshake là gì đúng nhất.

Bachelor Handshake là gì?

Bachelor là một người đã được trao bằng cử nhân.


Advertisement

Handshake là một nền tảng tuyển dụng trực tuyến dành cho sinh viên và cựu sinh viên giáo dục đại học. Họ hợp tác với các trường đại học và nhà tuyển dụng để hợp lý hóa và đơn giản hóa quy trình tuyển dụng. 

Là một sinh viên hoặc cựu sinh viên trên Handshake, bạn có cơ hội được cá nhân hóa để:


Advertisement
  • Trải nghiệm tìm kiếm việc làm đơn giản với nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh để tìm được công việc và thực tập phù hợp với bạn
  • Lưu các tìm kiếm công việc yêu thích và công ty để được thông báo khi công việc mới được đăng phù hợp với sở thích của bạn
  • Khám phá hàng ngàn công việc có sẵn
  • Được thông báo về công việc sắp tới và thời hạn phỏng vấn
  • Nộp đơn xin việc trực tiếp thông qua Handshake chỉ bằng một nút bấm
  • Kết nối với hàng trăm nhà tuyển dụng hàng đầu và đáp ứng tiềm năng của bạn
  • Xem đánh giá của nhà tuyển dụng từ các sinh viên khác
  • Đăng ký hội chợ việc làm, buổi thông tin và các sự kiện tuyển dụng khác
  • Lên lịch các cuộc hẹn và phỏng vấn trong khuôn viên trường

 


Advertisement

Làm thế nào để tìm một công việc mà bạn yêu thích?

1. Tìm ra niềm đam mê của bạn

Đây có vẻ là một mẹo hiển nhiên, nhưng đừng bỏ qua nó: dành thời gian cho bản thân để hiểu ước mơ, giá trị và mục tiêu của bạn. Điều gì lấp đầy bạn với niềm đam mê và mục đích ? Tìm một công việc mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của bạn là điều khó khăn nếu bạn không biết điều gì là quan trọng nhất với mình.

Dành thời gian để tự đặt câu hỏi về điều gì mang lại niềm vui cho bạn và điều tra sở thích của bạn sẽ chỉ cho bạn một hướng đi rõ ràng hơn. Sau khi bạn đi đến kết luận của mình, bạn có thể thấy rằng bạn cần thay đổi hoàn toàn nghề nghiệp .

2. Hỏi ý kiến ​​thứ hai

Bạn chịu trách nhiệm ở đây, nhưng việc hỏi ý kiến ​​khách quan thứ hai sẽ hữu ích. Hỏi ý kiến ​​của bạn thân hoặc gia đình có thể mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị hoặc nhắc nhở bạn về những điều bạn đã quên.

Nếu bạn là cố vấn cắm trại khi còn trẻ, bạn có thể đã quên rằng mình đam mê làm việc với trẻ em và dạy chúng về môi trường như thế nào. Khi ai đó nhắc nhở bạn về điều đó, bạn có thể tìm ra nguồn gốc của ổ đĩa đó.

Điều đó có thể có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn với khía cạnh giáo dục trong vai trò của mình hoặc bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa trong việc tạo ra chính sách môi trường.

3. Xem xét các nhiệm vụ hàng ngày của bạn

Một ngày làm việc điển hình của bạn sẽ như thế nào đối với một số công việc mà bạn đang nghĩ đến? Hãy xem các mô tả công việc và xem xét cách bạn thích các nhiệm vụ và trách nhiệm hàng ngày.

Viết ra những gì khiến bạn hứng thú với công việc và những gì có vẻ không hấp dẫn lắm. Nếu bạn không phải là người của mọi người, chức danh công việc bán hàng có thể không dành cho bạn. Hãy thử trò chuyện với nhà tuyển dụng về những gì họ mong đợi từ các ứng viên và những gì công ty cung cấp. Sau đó, bạn có thể phát hiện ra rằng mình ghét công việc này, nhưng điều đó không sao cả. Tất cả đều giúp ích cho bạn trên hành trình tìm kiếm công việc mình yêu thích.

4. Hãy chú ý đến kỳ vọng về mức lương

Có một công việc đảm bảo tài chính có thể là một yêu cầu lớn đối với bạn, vì vậy, học cách tìm một công việc bạn yêu thích và được trả lương cao có thể cần tập trung hơn vào kỳ vọng về mức lương. Phân tích một số con số và thiết lập mức lương tối thiểu mà bạn muốn.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch đàm phán tiền lương. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thỏa hiệp về tiền lương không phải là một chiến lược liên quan đến bất kỳ khoản tăng lương nào , nhưng những người hợp tác với các nhà tuyển dụng tiềm năng để thiết lập mức lương hài lòng hơn với con số cuối cùng của họ.

5. Lập danh sách những người phá vỡ thỏa thuận

Giả sử bạn bắt gặp hai công việc mới mà bạn yêu thích. Làm thế nào bạn sẽ chọn cái nào là tốt nhất cho bạn? Viết ra một danh sách những người phá vỡ thỏa thuận và bám sát chúng. Hãy suy nghĩ về những khía cạnh của công việc sẽ đi ngược lại niềm đam mê và giá trị của bạn. Những công cụ giải quyết vấn đề này có thể là những yêu cầu công việc đơn giản, chẳng hạn như bạn muốn làm việc từ xa hay trực tiếp.

Nó có thể là những thứ như công ty nhỏ như thế nào hoặc tiềm năng phát triển lên các vị trí quản lý. Công việc có thể không hoàn hảo nhưng nó không buộc bạn phải hy sinh những gì bạn coi trọng, wowhay4u. com chia sẻ.

1707 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn