wowhay4u 2 năm trước

Bella Poarch là ai? Điều đặc biệt về Bella Poarch chưa ai biết

Bella Poarch là ai, Bella Poarch twitter, Bella Poarch cao bao nhiêu, wowhay4u. com chia sẻ điều đặc biệt về Bella Poarch chưa ai biết.

Bello Poarch đã tạo video TikTok được thích nhất và là người dùng TikTok được theo dõi nhiều thứ tư. Tuy nhiên, danh tiếng của cô còn vượt ra ngoài nền tảng đó khi cô dần lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc với hai đĩa đơn, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Nhưng làm thế nào mà Bella Poarch trở nên nổi tiếng? Sự nổi tiếng của cô dường như bùng nổ chỉ sau một đêm. Tuy nhiên, câu chuyện của cô ấy còn nhiều điều hơn là gương mặt dễ thương và những video hát nhép lan truyền.


Advertisement

Bella Poarch là ai?

Bella Poarch là một nhân vật nổi tiếng. Bella Poarch sinh  ngày 8 tháng 2 năm 1997 tại Philippines. Tuy nhiên, vẫn còn một số cuộc thảo luận về tính chính xác của ngày sinh của cô ấy, vì cô ấy không bao giờ nói thẳng. Các tài khoản mạng xã hội của cô ấy có bài đăng về sinh nhật lần thứ 18 của cô ấy, khiến một số người đoán cô ấy sinh năm 2001. Tuy nhiên, vì cô ấy tuyên bố đã phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ từ năm 2015 nên cô ấy không thể sinh năm 2001. .

Một số người cũng suy đoán rằng Bella Poarch không phải là tên hợp pháp của cô ấy vì tài khoản Facebook của cô ấy dưới tên Taylor Nariee và những bức ảnh cô ấy mặc đồng phục với thẻ tên “Taylor”.


Advertisement

Cha mẹ ruột của cô đều là người Philippines. Tuy nhiên, bà cô đã nuôi nấng cô. Sau đó, khi cô được ba tuổi, cô được nhận làm con nuôi trong một gia đình quân nhân với cha là người Mỹ da trắng và mẹ là người Philippines. Cô còn có hai chị gái nuôi và một anh nuôi. Cô nói rằng cha cô đã lạm dụng thể chất và lời nói trong suốt thời thơ ấu của cô.

Gia đình cô chuyển từ Philippines đến Texas khi cô 13 tuổi. Thật không may, cô thường xuyên bị bắt nạt và tấn công vì là một thiếu niên châu Á. Vì những kinh nghiệm này, cô ấy là một người ủng hộ rộng rãi cho người Mỹ gốc Á và lên tiếng công khai chống lại sự phân biệt chủng tộc chống lại người châu Á.

Poarch đã phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ trong bốn năm. Cô nhập ngũ vào khoảng năm 2015 và dành thời gian ở cả Nhật Bản và Hawaii. Hiện cô sống ở Los Angeles, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Cô là người sống rất kín tiếng và rất ít phỏng vấn hay tiết lộ thông tin cá nhân. Vì vậy, phần lớn những gì chúng ta biết về cô ấy được tổng hợp lại từ các bài đăng, nhận xét và tiểu sử trên mạng xã hội của cô ấy.

Bella Poarch trên mạng xã hội

Bella Poarch đăng TikTok đầu tiên của mình vào tháng 4 năm 2020, nhưng cô ấy vẫn chưa nổi tiếng cho đến tháng 8 năm 2020. Video đầu tiên của cô ấy cho thấy cô ấy ngồi trên giường với bộ điều khiển và tai nghe phản ứng lại cuộc trò chuyện giữa những người chơi khác lăng mạ nhau. Chú thích có nội dung: “Chơi trực tuyến lần đầu tiên giống như….”

Kể từ khi bắt đầu, cô ấy đã có được một lượng người theo dõi đáng kể trên nhiều nền tảng xã hội, bao gồm:

  • TikTok – 84,4 triệu người theo dõi
  • Instagram – 14,1 triệu người theo dõi
  • Twitter – 789,8 nghìn người theo dõi
  • YouTube – 5,61 triệu người đăng ký

Cô ấy đã tạo ra nhiều nền tảng đó cùng lúc hoặc trước tài khoản TikTok của mình, nhưng chúng không phát triển cho đến khi danh tiếng TikTok của cô ấy tăng lên.

Video chịu trách nhiệm cho sự nổi tiếng đột ngột của cô ấy là phần hát nhép “M to the B” của  Bella Poarch do Millie B thể hiện, được cô ấy đăng vào ngày 17 tháng 8 năm 2020. Video đó vẫn đứng đầu là TikTok được xem nhiều nhất từng được tạo, với hơn 53,5 triệu lượt thích và hơn 649,9 triệu lượt xem.

Cô ấy sử dụng trạng thái người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để quảng cáo nội dung được tài trợ. Đối với mỗi TikTok được tài trợ, cô ấy nhận được khoảng 30.000 đô la và các bài đăng trên Instagram được tài trợ của cô ấy tạo ra từ 13.000 đến 23.000 đô la cho mỗi bài.

Bella Poarch không chỉ hát nhép

Bella Poarch không chỉ hát nhép. Cuối cùng, cô chuyển sang sáng tạo và hát âm nhạc của mình. Sau đó, Warner Records đã ký hợp đồng với cô ấy cho một hợp đồng thu âm. Một số nguồn cảm hứng của cô bao gồm Prince, Dua Lipa và Madonna. Cô ấy luôn yêu thích âm nhạc và thậm chí chơi đàn ukulele. Cô ấy nói rằng âm nhạc là thứ giúp cô ấy chữa khỏi chứng lo âu, trầm cảm và PTSD.

Bản phát hành đầu tiên của cô vào tháng 5 năm 2021 là đĩa đơn “Build a B-tch.” Bài hát nói về những kỳ vọng phi thực tế mà thế giới đặt ra cho phụ nữ và vẻ ngoài của họ. Vì bị bắt nạt về ngoại hình khi còn nhỏ, cô ấy muốn nói điều đó trong bài hát đầu tiên của mình để giúp những người khác phát triển sự tự tin.

Đĩa đơn thứ hai của cô là INFERNO được cô phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2021. Cô hợp tác với Sub Urban trong video âm nhạc. Bài hát này cũng đề cập đến một số tổn thương và lạm dụng mà Poarch đã trải qua trong suốt cuộc đời của cô. Cô ấy đã đưa ra cảnh báo kích hoạt cho video vì nó đại diện cho cuộc tấn công tình dục của cô ấy và cách cô ấy mong muốn nó kết thúc – với việc cô ấy chế ngự được kẻ tấn công.

Năm 2021, cô được đề cử Giải MTV Millennial với tư cách Người sáng tạo toàn cầu và Giải Video âm nhạc MTV cho Video âm nhạc “Build a B-tch”, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

191 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn