wowhay4u 2 năm trước

Chị google ơi chị google! Cách nói chuyện với chị google

Chị google ơi chị google, cách nói chuyện với chị google, chị google có người yêu chưa, wowhay4u.com chia sẻ chị google ơi chị google.

Chị google ơi chị google là gì?

Chị google ơi chị google là một câu nói cửa miệng của cộng đồng mạng Việt Nam khi cần tìm kiếm gì đó là tìm ngay trên chị google.


Advertisement

Như hiện tại, bạn cần phải nói “Ok, Google” hoặc “Hey, Google” mỗi khi bạn đặt câu hỏi hoặc ra lệnh cho Google Home. Với tính năng Hội thoại liên tục, Google Home của bạn sẽ tiếp tục nghe trong một khoảng thời gian ngắn (khoảng 8 giây) sau khi bạn bắt đầu nói chuyện với nó lần đầu tiên.

Ví dụ: nếu bạn nói “Hey, Google, what’s the weather” và sau đó nhận ra rằng bạn cần mua một chiếc ô mới cho một cơn bão sắp xảy ra, bạn chỉ có thể nói “add an umbrella to my shopping list”/ “thêm một chiếc ô vào danh sách mua sắm của tôi” và Google Home của bạn sẽ có thể để nhận lệnh. Sau khi nói chuyện xong với Google Home, bạn có thể nói “Thanks” hoặc “Stop” để ngăn Google Home nghe theo cách thủ công.


Advertisement

 


Advertisement

Bạn muốn nói chuyện với Chatbot AI nâng cao LaMDA 2 của Google?

Google sẽ cho phép những người thường xuyên trò chuyện với AI chatbot tiên tiến của nó, LaMDA 2, ngoài việc cho phép chúng tôi tham gia vào các công nghệ thử nghiệm khác.

Gã khổng lồ công cụ tìm kiếm đã chính thức khai trương Nhà bếp thử nghiệm AI của mình, đã được hé lộ vào tháng Bảy. Đây là không gian để Google thử nghiệm các công nghệ khác nhau liên quan đến AI và những đổi mới này đang vượt ra ngoài các giai đoạn thử nghiệm nội bộ cho công chúng, bao gồm cả chatbot LaMDA 2 khét tiếng.

Đối với những người mới bắt đầu, LaMDA (Mô hình ngôn ngữ cho các ứng dụng đối thoại) là một chatbot tiên tiến do AI điều khiển , bắt đầu xuất hiện trên tin tức khi một kỹ sư của Google thông báo rằng nó đã đạt được sự quan tâm. Kể từ đó, Google đã bác bỏ những quan niệm này và sa thải kỹ sư được hỏi.

Nói cách khác, chatbot có thể không tự nhận thức được, mặc dù nó chắc chắn là tuyệt vời nhất khi xuất hiện, chúng ta có thể tìm hiểu điều này bằng cách đăng ký với Google để trò chuyện trực tiếp.

Việc triển khai công khai đang được sử dụng để kiểm tra các thông số và tính năng khác nhau, cũng như để giảm thiểu rủi ro trong tương lai của việc LaMDA áp dụng một số đặc điểm ít mặn hơn của Internet. Đây là lý do tương tự đằng sau việc Meta phát hành chatbot của riêng họ, BlenderBot, cho công chúng.

Google vẫn là mẹ về các công nghệ khác sẽ được cung cấp cho công chúng thông qua đường ống AI Test Kitchen, mặc dù họ nói rằng sẽ có nhiều cải tiến hơn nữa.

LaMDA 2 hiện có sẵn, nhưng bạn phải đăng ký để yêu cầu lời mời. Sau khi bạn làm như vậy, Google sẽ gửi lời mời theo từng đợt nhỏ trong suốt những tuần tới cho người dùng điện thoại thông minh ở Hoa Kỳ. Chatbot sẽ có sẵn cho cả iOS và Android.

Những điều thú vị về Google

Ban đầu Google được gọi là BackRub

BackRub không chỉ là tên của kỹ thuật massage yêu thích của bạn; nó cũng là tên ban đầu của Google.

Trước khi Google được gọi là Google, các nhà đồng sáng lập Larry Page và Sergey Brin đã nghĩ ra nhiều tên khác nhau cho công cụ tìm kiếm của họ — BackRub là tên dự án nghiên cứu của họ khi họ còn là sinh viên tại Đại học Stanford vào năm 1996.

Các phiên bản đầu tiên của công cụ tìm kiếm của họ đã phân tích các liên kết ngược của trang web để xác định tầm quan trọng của nó, do đó có tên. Một năm sau, miền cho Google đã được đăng ký.

Google được lấy cảm hứng từ Number Googol

Mặc dù Google nghe có vẻ như một cái tên vô tình hấp dẫn, nhưng nó thực sự là một trò chơi của thuật ngữ toán học googol, là số một theo sau bởi 100 số không.

Có tin đồn rằng Google thực sự là một lỗi chính tả của googol, điều này đúng một nửa, vì khi một sinh viên Đại học Stanford Sean Anderson kiểm tra xem miền cho googol có khả dụng hay không, anh ấy đã nhập “Google” thay thế.

Hai nhà đồng sáng lập Google là Larry Page và Sergey Brin đã chọn cái tên này để phản ánh lượng lớn dữ liệu đang được phân tích bởi công cụ tìm kiếm của họ.

Mức sử dụng Internet toàn cầu đã giảm 40% trong thời gian ngừng hoạt động 5 phút của Google vào năm 2013

Google không đi xuống thường xuyên, nhưng khi nó xảy ra, thế giới đi vào bế tắc.

Trong vài phút trước nửa đêm ngày 16 tháng 8 năm 2013, một sự cố mất điện ảnh hưởng đến tất cả các dịch vụ của Google, bao gồm Tìm kiếm, Gmail và YouTube. Trong vài phút đó, lưu lượng truy cập Internet trên toàn thế giới đã giảm 40% theo GoSquared, một công ty phân tích web.

Điều này chỉ cho thấy mức độ phụ thuộc của chúng tôi vào Google và các dịch vụ của Google.

Google đã cố gắng bán Công cụ Tìm kiếm của mình cho Yahoo với giá 1 triệu đô la vào năm 1997

Trở lại năm 1997 khi Google vẫn còn là một công ty ít được biết đến, hai nhà đồng sáng lập Larry Page và Sergey Brin đã đề nghị bán nó cho Yahoo với giá 1 triệu USD. Đề nghị sau đó đã bị từ chối.

Vào thời điểm năm 2002, Google đã trở nên thành công hơn, tại thời điểm đó, Yahoo đã đề nghị mua lại nó 3 tỷ USD. Google đã từ chối lời đề nghị và yêu cầu 5 tỷ USD, nhưng Yahoo đã từ chối. Google đạt giá trị ròng 2 nghìn tỷ đô la vào năm 2022.

Một trong những sai lầm lớn nhất trong lịch sử giao dịch, phải không? Có lẽ không phải vậy, bởi vì một trong những lý do khiến Google trở nên thành công ồ ạt là do đội ngũ đằng sau nó. Nếu Yahoo đã mua nó, Google sẽ không như ngày nay.

Chiếc váy xanh nổi tiếng của Jennifer Lopez đã dẫn đến sự sáng tạo của Google Images

Hầu như mọi người đều nhớ chiếc váy Versace màu xanh lá cây mang tính biểu tượng mà J.Lo đã mặc tại lễ trao giải Grammy năm 2000. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết rằng chiếc váy màu xanh lá cây đó đã dẫn đến sự ra đời của Google Images.

Chiếc váy đã phá vỡ mạng internet là tìm kiếm phổ biến nhất của Google vào thời điểm đó. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều tìm kiếm hình ảnh của chiếc váy đó, không chỉ là kết quả văn bản. Nhóm nghiên cứu đằng sau Google đã tạo Tìm kiếm Hình ảnh của Google như một câu trả lời cho vấn đề này, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

146 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn