admin 6 tháng trước

Đâu ai biết lần gặp lúc đó ngồi kề bên nhau là lần cuối cùng là bài gì? Đúng nhất

Đâu ai biết lần gặp lúc đó ngồi kề bên nhau là lần cuối cùng là bài gì, Đâu ai biết lần gặp lúc đó ngồi kề bên nhau là lần cuối cùng hợp âm, wow hay4u.com chia sẻ đúng nhất.

Đâu ai biết lần gặp lúc đó ngồi kề bên nhau là lần cuối cùng là bài gì?

Đâu ai biết lần gặp lúc đó ngồi kề bên nhau là lần cuối cùng là bài Lời Tạm Biệt Chưa Nói, ca khúc đình đám này là sáng tác của nhạc sĩ Kai Đinh và GREY D & ORANGE là hai ca sĩ trình bày ca khúc gây hiệu ứng mạnh mẽ trong tập 3 bộ phim ca nhạc Hương Mùa Hè vô cùng hot với khán giả thời gian gần đây.


Advertisement

Đâu ai biết lần gặp lúc đó ngồi kề bên nhau là lần cuối cùng với ca từ hay, cảm động cùng giai điệu dễ nghe, dễ thuộc nên ai nghe một lần là nhớ mãi.

Khi chia tay nhau, đôi khi người ta vẫn làm bạn, wowhay 4u.com chia sẻ lí do vẫn làm bạn sau khi chia tay.


Advertisement

Tại sao vẫn là bạn bè sau khi chia tay?

Khi bạn chia tay với đối tác của mình, đôi khi bạn đang đánh mất một người bạn tốt nhất. Nhiều người cho rằng tốt nhất nên tách khỏi người này, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Có những tình huống mà bạn muốn thoát khỏi mối quan hệ, chẳng hạn như lạm dụng hoặc các hành động không lành mạnh khác. Tuy nhiên, nếu sự chia rẽ của bạn chủ yếu là thân thiện và bạn cảm thấy nó không gây hại cho bạn, bạn có thể vẫn là bạn với người yêu cũ.


Advertisement

Tình bạn bền chặt hơn tình cảm của bạn

Đôi khi, đúng là bạn và người yêu cũ của bạn tốt hơn là bạn bè. Bạn đã nỗ lực và cố gắng trở nên hơn cả bạn bè, nhưng nó không thành công. Điều này không có nghĩa là bạn phải trở thành người lạ một lần nữa.

Bạn và người yêu cũ có thể muốn giữ tình bạn đã xây dựng trong suốt thời gian quen nhau. Chỉ vì bạn có một mối quan hệ thất bại không có nghĩa là tình bạn mà nó đã xây dựng sẽ bị hủy hoại. Trong một số trường hợp, tình bạn thậm chí có thể được củng cố hơn nữa nhờ sự thân thiết mà bạn đã chia sẻ trong mối quan hệ của mình. Nếu bạn không để việc chia tay ảnh hưởng đến tình bạn của mình, bạn có thể tiến tới một cách dễ thương hơn.

Để quyết định xem điều này có phù hợp với bạn hay không, hãy nghĩ về sự kết nối mà bạn cảm thấy. Có thể bạn thích dành thời gian với người này, và bạn có thể tin tưởng vào họ, nhưng phản ứng hóa học không có ở đó. Bạn có thể gặp khó khăn để trở nên thân mật với họ nhưng không gặp khó khăn gì khi tận hưởng công ty của nhau trong những buổi hẹn hò. Đây đều là những dấu hiệu cho thấy tình bạn của bạn đủ bền chặt để chịu đựng thử thách của những cuộc chia tay.

Bạn làm việc cùng nhau

Chúng ta dành nhiều thời gian cho công việc đến nỗi nhiều người chọn hẹn hò với đồng nghiệp là điều hoàn toàn hợp lý. Mặc dù nó được cho là một quyết định tồi, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng ngăn cản chúng tôi làm điều đó.

Bạn có thể chọn làm bạn sau khi chia tay nếu vẫn phải làm việc cùng nhau. Đây thường là một quyết định được đưa ra để giúp cuộc sống của cả hai bạn dễ dàng hơn. Nếu có thể vẫn là bạn bè, bạn sẽ không phải lo lắng về những tương tác khó xử hoặc tránh mặt nhau ở nơi làm việc. Ngoài ra, công việc của bạn có thể yêu cầu bạn làm việc trong một số dự án cùng nhau. Bạn sẽ cần phải duy trì một mối quan hệ thân thiện và gần gũi nếu cả hai đều hy vọng sẽ tiếp tục thành công trong công việc.

Không có gì sai khi tiếp tục tình bạn chỉ vì mục đích nghề nghiệp. Hai bạn có thể vẫn là bạn trong khi làm việc và vẫn không dành thời gian cho nhau sau giờ làm việc. Công việc bạn có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn theo nhiều cách. Khi bạn dành quá nhiều thời gian cho cuộc sống, không có lý do gì để khiến một ngày của bạn trở nên tồi tệ bằng cách nuôi dưỡng những cảm xúc tiêu cực đối với người yêu cũ. Quyết định bắt tay và làm bạn sau khi mối quan hệ kết thúc là một cách tiếp cận tuyệt vời để bảo vệ sự bình yên của bạn trong khi bạn đang làm việc.

Bạn muốn

Nhiều khi, không có lý do cụ thể nào mà bạn chọn làm bạn sau khi chia tay. Có thể có một số lý do khác nhau hoặc bạn có thể không xác định được vấn đề này hơn nữa ngoài việc cả hai muốn giữ mối quan hệ bạn bè.

Mối quan hệ lãng mạn mà bạn đã từng có có thể không đứng vững trước thử thách của thời gian, nhưng điều đó không có nghĩa là không có những điều tích cực về nó. Bạn đã dành một phần cuộc đời của mình cùng nhau, và điều hợp lý là bạn sẽ không muốn từ bỏ một người có ý nghĩa rất nhiều đối với bạn. Có lẽ đạo đức của bạn đòi hỏi bạn phải duy trì mối quan hệ với người có tác động tích cực đến cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể yêu người này tha thiết nhưng không muốn tiếp tục mối quan hệ lãng mạn với người ấy.

Khi muốn tiếp tục làm bạn sau khi chia tay, bạn không cần phải căng thẳng tìm lý do. Nếu cả hai đều có cảm giác muốn tiếp tục là bạn của nhau, vậy là đủ. Xã hội nói với chúng ta rằng ở lại làm bạn với người yêu cũ không phải là một ý kiến ​​hay. Tuy nhiên, sự thật là chỉ bạn mới có thể đưa ra quyết định đó. Kiểm kê cuộc sống của bạn có và không có người này. Nếu bạn hạnh phúc hơn hoặc cảm thấy bình yên hơn với họ trong cuộc sống của mình, đừng để điều đó qua đi.

Bạn chịu trách nhiệm về những người xung quanh bạn. Chúng xác định phần lớn bạn là người như thế nào, cho dù bạn có biết hay không. Không cần thiết phải loại bỏ một mối quan hệ đơn giản vì bạn không thể xác định lý do tại sao bạn không muốn kết thúc nó. Khi nghi ngờ, hãy tin vào ruột của bạn. Nó hầu như sẽ luôn dẫn bạn đi đúng hướng. Ngay cả khi đây là một lựa chọn sai lầm, không có gì ngăn cản bạn cắt đứt quan hệ vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Hãy cho bản thân nghỉ ngơi và làm những gì bạn muốn. Cuộc đời thật ngắn ngủi!

Bạn sống cùng nhau

Nếu bạn ở chung nhà, bạn có thể muốn giữ mối quan hệ bạn bè, ít nhất là cho đến khi bạn thực hiện cam kết của mình.

Nó không phải lúc nào cũng dễ dàng như chia tay và chia tay. Nếu bạn và đối tác của bạn đã ký hợp đồng thuê nhà cùng nhau, bạn có thể sẽ cần phải hoàn thành các điều khoản đó trước khi có được không gian sống riêng biệt. Bạn có thể chọn vẫn là bạn bè, ít nhất là vào lúc này, để có một cuộc sống gia đình yên bình. Nhà của chúng tôi thường là nơi tôn nghiêm của chúng tôi. Không có lý do gì để làm vẩn đục cuộc sống cá nhân của bạn chỉ vì một mối quan hệ không suôn sẻ.

Nếu bạn chọn con đường này, có thể hữu ích nếu coi người này là bạn cùng phòng thay vì người yêu cũ. Cùng nhau thừa nhận rằng bạn đã thực hiện một cam kết mà bạn có nghĩa vụ phải thực hiện. Bạn có thể nói chuyện với nhau và tìm ra điểm chung về cách các điều khoản của mối quan hệ mới của bạn sẽ có hiệu lực. Sống cùng nhau và trở thành bạn bè sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn nhiều so với chi phí thuê nhà đắt đỏ hoặc tìm nhà ở mới chỉ bằng một cái đầu. Nếu đây là quyết định đúng đắn nhất dành cho bạn, đừng ngần ngại thực hiện bộ phim này!

Bạn có nhiều kỷ niệm đẹp hơn kỷ niệm xấu

Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả đều tồi tệ. Bạn có thể thấy mình đang ở trong tình huống mà bạn có nhiều kỷ niệm đẹp hơn là những kỷ niệm xấu.

Các mối quan hệ đòi hỏi phải dành nhiều thời gian cho nhau. Trong suốt mối quan hệ của mình, bạn có thể đã có những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời. Ngay cả khi bạn có nhiều kỷ niệm đẹp hơn những kỷ niệm xấu, bạn vẫn có thể quyết định chia tay. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để ngừng làm bạn. Các bạn đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều, và đó là điều gắn kết đôi vợ chồng suốt đời. Nếu bạn không muốn để người này đi, bạn không cần phải làm thế, wowhay4u.com chia sẻ.

Chia tay không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn không còn cơ hội kết bạn. Nếu cả hai cùng quan điểm và đồng ý, hai người có thể vẫn là bạn sau khi chia tay. Nếu bạn cần trợ giúp để quyết định điều gì phù hợp với mình, bạn có thể cân nhắc việc xin ý kiến ​​chuyên môn. Bất kể bạn chọn gì, miễn là bạn luôn đặt hạnh phúc và hòa bình là ưu tiên hàng đầu, bạn có thể chắc chắn rằng tương lai của bạn sẽ hạnh phúc và tươi sáng!

130 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây