admin 1 năm trước

Hide and seek nghĩa là gì? Đúng nhất

Hide and seek nghĩa là gì, hide-and-seek đọc là gì, ý nghĩa bài hát Hide and Seek, wowhay 4u.com giải thích nghĩa Hide and Seek đúng nhất.

Hide and seek nghĩa là gì?

Hide and seek nghĩa là một trò chơi trong đó một người chơi che mắt và đợi trong khi những người khác trốn, rồi cố gắng tìm họ, Hide and seek nghĩa là trốn tìm.


Advertisement

4 từ đồng nghĩa, trái nghĩa, thành ngữ và các từ liên quan cho trốn tìm, chẳng hạn như: hide-and-go-seek, peek-a-boo, cat-and-mouse và pitch-and-toss.

Hẹn hò khi trưởng thành đã trở thành một phiên bản trưởng thành của trò trốn tìm. Hãy suy nghĩ về nó trong một giây.


Advertisement

Khi chúng ta còn là những đứa trẻ, điều đó rất đơn giản. Có một người leo núi và một người tìm kiếm. Một người sẽ đếm đến 20, và người kia sẽ đi và trốn. Trò chơi là để xem người tìm kiếm mất bao lâu để tìm thấy người gây quỹ và sau đó bạn sẽ hoán đổi.

Bây giờ, hãy nghĩ xem hẹn hò thực sự là gì. Chúng tôi đưa hồ sơ của mình lên mạng nhưng không để lộ con người thật của mình. Chúng tôi giấu nó đi.


Advertisement

Chúng tôi viết ra những gì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi nên nói. Chúng tôi viết về phiên bản siêu anh hùng của chính mình.

Chúng tôi muốn gặp gỡ mọi người, nhưng chúng tôi chơi nó an toàn. Chúng tôi không muốn bất cứ ai biết sự thật của chúng tôi. Chúng tôi sợ ai đó sẽ tìm thấy chúng tôi. Vậy ta phải làm sao? Chúng tôi trốn.

Chúng tôi che giấu chúng tôi là ai khi bắt đầu một cuộc hẹn hò . Chúng tôi đang thực hiện hành vi tốt nhất của mình. Chúng tôi ngại thể hiện mình thực sự là ai, vì vậy chúng tôi nhập vai một phiên bản của chính mình mà chúng tôi nghĩ rằng người khác sẽ thích.

Trốn tìm thực sự là những gì chúng tôi làm khi hẹn hò. Nếu bạn nghĩ rằng một mối quan hệ tiến triển như thế nào, từ khi chúng ta thích một người nào đó mà nó không diễn ra. Chúng tôi phân tích nó cho đến chết.

Chúng ta tìm kiếm những thứ bên trong chúng ta mà họ có thể không thích, và tìm cách che giấu phần đó của chúng ta. Chúng ta chơi trốn tìm bằng cảm xúc của mình, bằng con người thật của mình. Chúng ta ngại cho ai đó thấy chúng ta thực sự cảm thấy như thế nào vì chúng ta sợ họ có thể không cảm thấy như vậy, vì vậy chúng ta che giấu cảm xúc của mình, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang hẹn hò và muốn gặp lại họ nhưng bạn không muốn để lộ bản thân, vì vậy bạn chơi trốn và đi tìm. Thật lố bịch. Chúng tôi chơi trò trốn tìm trong hẹn hò, nhưng tất cả những gì chúng tôi tìm kiếm là tình yêu .

Chúng tôi đang tìm kiếm ai đó để yêu và yêu chúng tôi. Ai đó làm cho chúng ta cảm thấy tuyệt vời.Thành thật mà nói với bạn – tất cả chúng tôi đều giấu.

Chúng tôi ẩn sau điện thoại của chúng tôi. Chúng tôi ẩn sau máy tính của chúng tôi. Chúng tôi ẩn đằng sau hình đại diện. Chúng tôi ẩn sau công việc của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi ra ngoài vào tối thứ sáu hoặc thứ bảy, chúng tôi không hoàn toàn kết nối, bởi vì chúng tôi đang ẩn trong nhóm bạn của mình. Mọi người ngày càng khó tìm kiếm chúng tôi.

Nếu bạn muốn ai đó tuyệt vời tìm thấy bạn, bạn phải làm cho trò chơi dễ dàng hơn một chút cho họ. Vâng, điều đó có nghĩa là khiến bản thân cởi mở hơn và dễ bị tổn thương hơn một chút, nhưng hãy nghĩ về nó theo cách này …

Khi bạn chơi trò trốn tìm khi còn nhỏ, nếu bạn chỉ để hở một chân hoặc một bàn tay từ phía sau nơi bạn đang trốn, điều gì sẽ xảy ra? Người tìm kiếm sẽ tìm thấy bạn nhanh hơn, wowhay4u .com chia sẻ cùng bạn.

107 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây