wowhay4u 2 năm trước

Hươu thần là ai? Điều đặc biệt về Hươu thần chưa ai biết

Hươu thần là ai, Hươu thần là ai Ca Sĩ Mặt Nạ, Hươu thần The Masked Singer Vietnam, wowhay 4u.com chia sẻ  điều đặc biệt về Hươu thần chưa ai biết

Hươu thần là ai?

Hươu thần là một nhân vật có giọng ca đặc biệt, hóa thân thành Hươu thần bằng cách đeo mặt nạ hươu thần trong The Masked Singer Vietnam.


Advertisement

Châu Đăng Khoa là khách mời của tập 8 khẳng định biết Hươu thần là ai và thừa nhận luôn dạo gần đây nghe rất nhiều nhạc của Hươu Thần, cũng như từng gặp nhau trong một chương trình radio do Châu Đăng Khoa dẫn.


Advertisement

Hươu thần nằm ở bảng nào?

Hươu thần nằm ở bảng B cùng với các mascot khác như O Sen, Báo Mắt Biếc, Buffalove một lần nữa sẽ phải tranh tài hết mình tại sân khấu.

Về The Masked Singer

The Masked Singer là thương hiệu game show âm nhạc quốc tế. Nó bắt nguồn từ chương trình The King of Mask Singer của Hàn Quốc, được phát triển bởi Munhwa Broadcasting Corporation.


Advertisement

Định dạng này có những người nổi tiếng biểu diễn ẩn danh trong trang phục công phu từ đầu đến chân và được tiết lộ nếu họ nhận được ít phiếu bầu nhất, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

1499 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn