admin 2 tháng trước

Lomo là gì? Lomo card là gì? Đúng nhất

Lomo là gì, Lomo card là gì, Lomo Kpop là gì, wow hay 4u.com giải thích nghĩa lomo đúng nhất và chia sẻ điều đặc biệt về lomo bạn biết chưa.

Lomo là gì?

Lomo là Thẻ Lomo là thẻ không chính thức do một người hâm mộ tạo ra và có thể được sao chép và tìm thấy trên Google. Người hâm mộ thường lấy ảnh của nghệ sĩ yêu thích của họ thông qua google và in ảnh ra và làm thành thẻ. Thẻ lomo thường có giá rất rẻ.


Advertisement

Lomo là Thẻ Lomo thường được gọi là một số mặt hàng thẻ giấy nhỏ có hình ảnh, minh họa và những mặt hàng khác có tình trạng bản quyền / nhãn hiệu khá đáng ngờ, các mặt hàng chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, nơi những thứ đó không được bảo vệ thích hợp.


Advertisement

Thẻ Lomo khá nổi tiếng trong giới hâm mộ K-pop và còn được gọi là thẻ K-pop. Thẻ Lomo thường được coi là các vật phẩm bằng giấy nhỏ với các hình vẽ trái phép điển hình. Những hình ảnh và hình ảnh không chính thức của nghệ sĩ đã được in trên những tấm thẻ này và mọi người bán chúng để kiếm tiền.

Thẻ lomo dễ dàng có sẵn trên nhiều trang web và cửa hàng, bạn có thể nhận được thẻ lomo khá dễ dàng so với thẻ ảnh chính thức. Chất lượng của thẻ lomo không quá tốt, nhưng chúng rất tốt để thu thập ảnh của nghệ sĩ yêu thích của bạn và phủ lên tường của bạn, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Offical Photo Card là gì?

Offical Photo Card là thẻ có hình ảnh của nghệ sĩ. Ảnh thẻ chính thức thường do nghệ sĩ của công ty chính thức thực hiện. Chúng có một nhãn trên đó làm cho chúng trở thành thẻ chính thức và không thể sao chép những thẻ này.

Thẻ ảnh chính thức thường được thu thập bởi người hâm mộ của nghệ sĩ. Những thẻ này không có sẵn trên thị trường và người ta phải đăng ký làm thành viên câu lạc bộ người hâm mộ chính thức hoặc mua CD hoặc tham gia một số loại sự kiện nỗ lực quảng cáo và giành được thẻ theo hình thức xổ số để nhận thẻ ảnh chính thức .

Nếu một người hâm mộ muốn có được ảnh thẻ chính thức, anh ta cần phải cố gắng một chút vì để có được ảnh thẻ chính thức không thực sự dễ dàng. Hơn nữa, ban quản lý cũng để mắt đến những thẻ hiển thị trên các trang đấu giá trực tuyến. Do đó, không dễ để mọi người bán những thứ đó và kiếm tiền nhanh chóng.

Ảnh thẻ chính thức cũng khá đắt và chỉ có ảnh chính thức và độc quyền trên đó. Việc thu thập ảnh thẻ chính thức có thể khá khó khăn vì chúng không có sẵn trên thị trường và bạn chỉ có thể lấy chúng qua bộ hoặc bạn phải đăng ký để có được chúng, wow hay4u. com chia sẻ cùng bạn.

60 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...