admin 2 tuần trước

mai đẹt ti ni là gì? mai đẹt tin ni là gì? Đúng nhất

mai đẹt ti ni là gì, mai đẹt tin ni là gì, mai đẹt ti ni nghĩa là gì, mai đẹt tin ni là tiếng gì, mai đẹt tin ni là gì trên tiktok, mai đẹt tin ni là gì trên facebook, wowhay4u. com chia sẻ đúng nhất.

mai đẹt ti ni là gì?

mai đẹt ti ni là My destiny là Định Mệnh Của Tôi một câu trong bộ phim Thái Lan đang hot là Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.


Quang cao

mai đẹt tin ni là gì?

mai đẹt tin ni là cách nói khác của mai đẹt ti ni là My destiny là Định Mệnh Của Tôi.


Quang cao

mai đẹt tin ni là tiếng gì?

mai đẹt tin ni là cách phát âm của cụm từ My destiny là tiếng Anh.

mai đẹt tin ni là gì trên tiktok?

mai đẹt tin ni là tựa đề video hay những hashtag đang rất viral trên tiktok, mai đẹt tin ni là My destiny.


Quang cao

mai đẹt tin ni là gì trên facebook?

mai đẹt tin ni là những caption, những stus viral trên facebook liên quan đến bộ phim Thái Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, mai đẹt tin ni là My destiny trên facebook.

Phim Thái Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh là Bupphesanniwat

Sau khi yêu nhau ngọt ngào cho đến chết từ thời Ayutthaya Anh Muen và Mae Ying Karaket tái sinh trong thời kỳ đầu của Rattanakosin. Nhưng chỉ có một người vẫn tin vào câu chuyện của Buppesannivas …

Phop (Pope Thanawat), người thợ trẻ có nụ cười ngọt ngào nhất Thái Lan. Mơ ước của một thiếu nữ trong nhiều năm. cho đến khi anh ấy tin tưởng bằng cả trái tim mình rằng cô ấy là một cặp Và khi anh gặp Gaysorn (Bella Ranee), một người phụ nữ giống hệt cô gái trong mộng của anh. Phop đi theo cô ấy mà không do dự. Nhưng gắn với phấn son là một phụ nữ cầu tiến. bởi vì anh ta đã được giáo dục bởi một linh mục phương tây Vì vậy, cô không tin vào việc xuất gia. Ngoài ra, tôi không thích thế giới chút nào. Bởi vì bây giờ cô ấy đang quan tâm đến Methus (Ice Paris), một thanh niên có gương mặt ngoại lai, thích dùng những từ ngữ độc lạ, sai thời đại. Nhưng nó phù hợp với văn bản trong Nhật ký cũ của Lady Garaket vừa được phát hiện.

Hay Methus sẽ du hành ngược thời gian từ tương lai như Empress Karaket!

Chuyện tình cảm vẫn chưa được giải quyết. Sau đó là một sự hỗn loạn mà Phop, Kesna và Methus phải dính vào những sự kiện lịch sử của dân tộc. Trong thời đại mà nhiều người quan trọng vẫn còn sống, chẳng hạn như Sunthorn Phu, nhà thơ vĩ đại nhất thế giới, Tiến sĩ Bradley, cha đẻ của ngành in ấn, Mục sư Pallequois, wowhay 4u.com chia sẻ.

8296 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...