admin 1 tuần trước

maidettini là gì? Đúng nhất đừng tìm đâu nữa

maidettini là gì, maidettini có nghĩa là gì, maidettini là tiếng nước nào, maidettini là viết tắt từ gì, wowhay 4u. com chia sẻ đúng nhất đừng tìm đâu nữa.

maidettini là gì?

maidettini là mai đẹt ti ni là phiên âm của từ tiếng Anh My Destiny có nghĩa là Định Mệnh Của Tôi, maidettini là cụm từ viral thời gian gần đây cùng với bộ phim Thái Lan Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, tựa tiếng Thái là Bupphesanniwat 2, được biết đến với tựa tiếng Anh là Love Destiny: The Movie.


Advertisement

Về phim Love Destiny The Movie (2022)

Sau khi sống một cuộc sống hạnh phúc và yêu thương cùng nhau trong thời đại Ayutthaya, Muen và Karaket được tái sinh ở Vương quốc Rattanakosin thuở ban đầu. Phop là nghệ nhân có nụ cười ngọt ngào nhất Thái Lan. Anh ấy đã mơ về một người phụ nữ trong nhiều năm. Anh ấy tin tưởng hết lòng rằng họ đã ở bên nhau trong một kiếp trước. Khi anh gặp Kesorn, người có khuôn mặt phù hợp với người phụ nữ trong mộng của anh, anh đã theo đuổi cô ấy một cách kiên quyết. Tuy nhiên, Kesorn là một phụ nữ tiến bộ được giáo dục bởi một linh mục nước ngoài; cô ấy không tin vào bupphesanniwat, các cặp vợ chồng định mệnh sẽ ở bên nhau suốt đời. Cô ấy không có ấn tượng gì về Phop cả. Kesorn quan tâm đến Methas, một người đàn ông trẻ có vẻ ngoài phương Tây, thích sử dụng những từ ngữ kỳ lạ, ngỗ ngược, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, tựa tiếng Thái là Bupphesanniwat 2, thuộc thể loại giả tưởng pha romcom (hài – tình cảm), phim xoay quay chuyện tình giữa Bhop (Tanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen).

Ranee Campen, biệt danh Bella, là một nữ diễn viên người Anh gốc Thái. Bella bắt đầu sự nghiệp giải trí với vai trò người mẫu quảng cáo. Sau khoảng 10 quảng cáo, cô ký hợp đồng với Channel 3 (Thái Lan) và trở thành diễn viên với Channel 3 vào năm 2011. Bella có vai chính đầu tiên và đề cử đầu tiên cho “Porn Prom Onlaweng” năm 2013, phim có rating cao thứ 5 điểm trong số tất cả các bộ phim truyền hình vào khung giờ vàng được chiếu trên Kênh 3 trong năm đó. Sau khi Khun Chai Puttipat được phát sóng, nó đã trở thành bộ phim truyền hình được tìm kiếm thường xuyên nhất trên google ở ​​Thái Lan và đứng thứ 4 trong bảng so sánh điểm xếp hạng phim truyền hình vào khung giờ vàng năm 2013. Hơn nữa, nhờ những cảnh lãng mạn sống động của họ trong phim, Bella và Jirayu Tangsrisuk (James Ji) đã giành được giải “Cặp đôi giả tưởng của năm” tại Kerd Award 2.0, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Thanawat Wattanaputi (Biệt danh: Pope) là một nam diễn viên người Thái Lan.

Anh sinh ra trong một gia đình có hai người con, anh có một chị gái. Pope đã nhận được bằng đại học về Nghệ thuật Truyền thông và Thiết kế từ Học viện Công nghệ của Vua Mongkut. Anh ấy đã từng là một nhà thiết kế đồ họa trước khi theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, điều này giải thích cho anh ấy tài năng vẽ và niềm đam mê trong việc giảng dạy nghệ thuật cho sinh viên. Pope cũng dạy bóng đá cho trẻ em. Ngay sau sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa, vào năm 2006, Pope quyết định thử vai chính trong một bộ phim truyền hình cho Kênh 9. Anh ấy đã giành được buổi thử giọng và ngay lập tức bắt đầu luyện tập cho vai diễn này, đồng thời từ bỏ sự nghiệp thiết kế đồ họa của mình.
Hai năm làm việc chăm chỉ và luyện tập, dự án bị hủy bỏ. Một thời gian sau, Pope đã nhận được một vai diễn nhỏ trong Truyền thuyết về Vua Naresuan và có thể sử dụng các kỹ năng cưỡi ngựa và chiến đấu. Cơ hội đóng vai chính cuối cùng cũng đến khi anh được chọn lên màn bạc trong “Bản tình ca tháng 10”, nhưng bộ phim không gây được tiếng vang cho công chúng vào thời điểm đó.

Pope được theo đuổi cho vai Nat trong lakorn mang tên Dok Som See Thong, và mặc dù chỉ là diễn viên phụ nhưng diễn xuất của anh đã khắc sâu trong tâm trí người hâm mộ cũng như các nhà sản xuất. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng với Channel 3 và góp mặt với vai trò diễn viên phụ khác trong Tawan Duerd trong vai Nai Singh, một nhân vật thô lỗ nhưng được người hâm mộ yêu quý với đôi mắt cún con và phản ứng hóa học với bạn diễn Mint Chalida. Sau đó, Pope đã nhận thêm các vai như Tiến sĩ Wattana trong Game Rai Game Rak và một tay chơi ở Buang. Bất kể vai diễn nào, anh ấy đều rất nổi tiếng, và đáng kinh ngạc là trong mắt người hâm mộ ngay cả với những vai không phải vai chính.

Vai diễn nổi tiếng nhất của Pope là trong hit lakorn “Bpoop Phaeh Saniwaat”, bộ phim truyền hình Thái Lan có tỷ suất người xem cao nhất năm 2018, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

855 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Tuynh 2 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 2 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 2 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 2 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 2 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 2 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 2 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 2 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 2 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...
https://wowhay4u.com
Dũng 2 tháng trước
Mua ở đâu vậy ad...