wowhay4u 2 năm trước

Nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai? Đúng nhất

Nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai, chân dung nữ hướng dẫn viên Hà Giang, facebook nữ hướng dẫn viên Hà Giang, wowhay 4u .com  chia sẻ đúng nhất.

Nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là ai?

Nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là một nữ hướng dẫn viên xinh đẹp tên TNL, nữ hướng dẫn viên du lịch tnl là cô gái tội nghiệp trong vụ án gần đây làm xôn xao cộng đồng mạng vì độ đáng sợ của hung thủ và sự vô cảm của những kẻ liên quan ở một khu homestay du lịch khá nổi tiếng.


Advertisement

Qua vụ án này, cư dân mạng bày tỏ sự căm phẫn đối với hành vi vô nhân tính của hung thủ và ủng hộ nữ hướng dẫn viên du lịch tnl dũng cảm đưa sự việc ra pháp luật để tên hung thủ nhận lấy bản án thích đáng.

Về chân dung nữ hướng dẫn viên Hà Giang, facebook nữ hướng dẫn viên Hà Giang

Trên báo chí cũng đưa khá nhiều hình ảnh về chân dung nữ hướng dẫn viên Hà Giang, facebook nữ hướng dẫn viên Hà Giang và đó là thông tin riêng tư để tránh ảnh hưởng đến bản thân người bị hại cũng như người thân của họ wowhay 4u.com xin phép không đăng lên tại đây, các bạn có thể vào đọc những bài khác trên các báo.


Advertisement

Dưới đây là chia sẻ của cư dân mạng một số cách bảo vệ an toàn cho bản thân nhất là con gái, wow hay4u.com chia sẻ.

Một số cách bảo vệ an toàn cho bản thân nhất là con gái

Cài đặt thiết bị xem cửa


Advertisement

Thay hoặc đánh lại chìa khóa khi bạn chuyển đến một ngôi nhà hoặc căn hộ mới. Cài đặt thiết bị xem cửa và khóa chốt một inch và sử dụng chúng. Nhìn trước khi mở cửa cho bất kỳ ai.

Đừng để người lạ vào nhà bạn

Yêu cầu tất cả những người lạ xuất trình giấy tờ tùy thân. Nếu bạn chưa gọi thợ sửa chữa, đừng để một người vào trong. Để anh ấy đợi bên ngoài và gọi đến nơi làm việc của anh ấy để xác minh lý do anh ấy đến nhà bạn.

Tránh các tình huống không an toàn và người lạ

Nếu bạn bị theo dõi khi đang đi bộ, hãy đến cảnh sát gần nhất hoặc bất kỳ nơi nào có nhiều người, ví dụ như cửa hàng hoặc trạm xăng dầu.

Đừng đi bộ một mình vào ban đêm

Là một quý cô, đừng đi dạo một mình vào ban đêm nếu có thể. Đi bộ với ai đó, hoặc đi bộ trong khu vực có người khác. Trừ khi nhiều kẻ hiếp dâm, nếu không sẽ khó để một kẻ hiếp dâm có thể chế ngự được hai hoặc ba người.

Tham gia vào phản kháng thụ động hoặc chủ động

Phản kháng thụ động là suy nghĩ và nói theo cách của bạn trong một tình huống. Phản kháng tích cực là phản ứng ngay lập tức để làm cho kẻ tấn công của bạn giật mình. Sử dụng bất kỳ vật dụng nào có sẵn (keo xịt tóc, chìa khóa, ví, v.v.) làm vũ khí. Bạn cũng có thể la hét hoặc la hét để thu hút sự chú ý. Mang theo một chiếc còi sẽ gây ra tiếng ồn lớn.

Tránh đi bộ ở những khu vực vắng vẻ

Ở những khu vực có nhiều ánh sáng, tránh xa ngõ hẻm, bụi rậm và lối vào. Tránh các lối tắt qua công viên, bãi đất trống và những nơi vắng vẻ khác.

Không chấp nhận chuyến đi của người lạ

Đừng chấp nhận những chuyến đi của người lạ. Nếu tài xế dừng lại để hỏi đường bạn, hãy tránh đến gần xe. Nếu bạn đang bị theo dõi, hãy đến cơ sở kinh doanh hoặc nơi cư trú gần nhất để được giúp đỡ. Nếu bạn bị những người ngồi trên xe quấy rối, chỉ cần quay đầu và đi về hướng khác. Người lái xe sẽ phải quay đầu xe để chạy theo bạn.

Tránh mang theo đồ đạc có giá trị

Giữ chặt ví của bạn, không treo lủng lẳng và tránh mang thêm tiền hoặc vật có giá trị xung quanh. Khi bạn trở về nhà, hãy chuẩn bị sẵn chìa khóa cửa để bạn có thể vào cửa mà không bị chậm trễ.

751 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn