wowhay4u 2 năm trước

One Piece: Chuyện gì sẽ xảy ra ở Cake Island? Đọc ngay

One Piece: Chuyện gì sẽ xảy ra ở Cake Island, phần cuối của Wano Country Arc khiến tương lai của Whole Cake Island bị nghi ngờ. Điều gì sẽ xảy ra với nó trong tương lai?

Cake Island là gì?

Cake Island là một trong những vòng cung hấp dẫn nhất trong bộ truyện One Piece. Nó theo sau các sự kiện của Zou arc và chủ yếu tập trung vào cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy đến lãnh thổ của Yonko, Charlotte Linlin, còn được gọi là Big Mom. Được hướng dẫn bởi một trong những thuộc hạ của Big Mom, Pekoms, Luffy đặt mục tiêu lấy lại đầu bếp của mình, Sanji, khỏi sự nắm bắt của Yonko.


Quang cao

Là một Yonko, Big Mom có ​​lãnh thổ của riêng mình, nằm ngoài tầm với của tất cả mọi người kể cả Thủy quân lục chiến

Là một Yonko, Big Mom có ​​lãnh thổ của riêng mình, nằm ngoài tầm với của tất cả mọi người kể cả Thủy quân lục chiến. Họ biết rằng nếu họ cố gắng xâm chiếm bất kỳ lãnh thổ nào của cô ấy, họ sẽ mạo hiểm với một cuộc chiến toàn diện với Big Mom. Một trong những lãnh thổ của Big Mom là Đảo Người Cá, nhưng sau chiến tích của Luffy, ông đã chiếm lấy nó. Mặc dù mất Đảo Người Cá vào tay Luffy, Big Mom vẫn có Totto Land, một lãnh thổ rộng lớn và Big Mom đã cai trị nó. Cô ấy giám sát mọi việc diễn ra trong lãnh thổ. Tình trạng Yonko của Big Mom đã ngăn chặn mọi sự can thiệp của nước ngoài và giữ cho dân chúng được an toàn, wowhay 4u. com chia sẻ cùng bạn.

Tuy nhiên, triều đại của Big Mom với tư cách là một trong những Yonko đã kết thúc trong phần Wano Country. Trong phần này, Big Mom tham gia vào đội kết hợp của Eustass Kid và Trafalgar Law. Hai Siêu tân tinh biết rằng họ cần một thứ gì đó đặc biệt để đánh bại một người như cô ấy, vì vậy họ đã sử dụng trái ác quỷ thức tỉnh của mình và sau một trận chiến dữ dội, Big Mom đã an nghỉ trong một vũng magma. Dù cô ấy đã chết hay sẽ sống sót là điều không liên quan, nhưng cô ấy đã mất vị trí của mình trong Yonko. Điều này thực sự khiến Totto Land trở thành một hòn đảo bình thường với những tên cướp biển, và vì căn cứ chính của họ là Đảo Whole Cake, nên băng hải tặc Big Mom có ​​thể gặp rắc rối vì sẽ không lâu nữa trước khi những tên tuổi lớn trong One Piece bắt đầu làm di chuyển.


Quang cao

Hải quân

Hải quân nhận thức được sự sụp đổ của Big Mom, vì vậy hoàn toàn hợp lý khi cho rằng họ có thể cố gắng tấn công Đảo Whole Cake và tận dụng tình hình. Trong khi băng hải tặc Big Mom có ​​một số chiến binh rất mạnh trở lại Đảo Whole Cake, hầu hết các sĩ quan cấp cao đã đi cùng với Big Mom trong chuyến hành trình đến Wano. Họ đã cố gắng vào Wano vài lần, nhưng đều bị chặn lại hai lần – lần đầu tiên là King và sau đó là Marco. Sau hai lần bị đánh gục, người ta chỉ thấy Perospero ở Wano, wowhay 4u. com chia sẻ cùng bạn.

Điều này có thể có nghĩa là các thành viên còn lại của thủy thủ đoàn đã quay trở lại Đảo Whole Cake, hoặc họ đang cố gắng leo lên thác nước một lần nữa. Thủy thủ đoàn rất trung thành với Big Mom, vì vậy họ sẽ cố gắng vào Wano. Tuy nhiên, cùng một lúc, họ đã cố gắng hai lần và cả hai lần đều thất bại. Hơn nữa, phi hành đoàn sẽ không bao giờ mong đợi Big Mom sẽ rơi ở Wano. Bước đi thông minh cho họ là quay trở lại Đảo Whole Cake và bảo vệ lãnh thổ. Nếu họ quay trở lại Đảo Whole Cake, họ có thể dễ dàng chống lại Hải quân.


Quang cao

Cuộc tấn công cướp biển

Giống như Hải quân, những tên cướp biển có lý do riêng để xâm nhập và nghiền nát băng hải tặc Big Mom. Lý do lớn nhất đằng sau các cuộc tấn công có thể xảy ra trên Đảo Whole Cake là Big Mom có ​​một trong bốn Road Poneglyph. Road Poneglyphs chắc chắn là một kho báu lớn hơn tất cả vàng và đồ trang sức được ghép lại với nhau bởi vì chúng có thể hướng dẫn một người đến Câu chuyện Cười, nơi nắm giữ kho báu lớn nhất trên thế giới— One Piece.

Có tổng cộng bốn Road Ponegylph trên thế giới. Chúng nằm ở Wano, Rừng Cá voi (Zou) và Đảo Bánh Nguyên con. Vị trí của Road Poneglyph thứ tư và cuối cùng vẫn chưa được biết, mặc dù nó chắc chắn sẽ được tiết lộ sau này trong bộ truyện. Điều này để lại ba địa điểm đã biết và bất kỳ ai muốn trở thành Vua hải tặc sẽ phải xác nhận chúng, wowhay 4u. com chia sẻ cùng bạn.

Về mặt logic, nơi dễ dàng đi đến nhất là Đảo Whole Cake vì hiện tại khả năng phòng thủ của nó rất yếu. Mặc dù họ vẫn có một chiến binh đáng kinh ngạc ở Charlotte Katakuri, nhưng có giới hạn về số lượng đòn tấn công mà anh ta có thể đẩy lùi.

Nếu ai đó như Râu Đen quyết định xâm lược, thì chẳng có gì nhiều mà Katakuri có thể tự mình làm được. Nó rất có thể sẽ kết thúc với việc tàn dư của băng hải tặc Big Mom bị đánh bại và Râu đen cùng băng của hắn lấy Road Poneglyph và có thể là một số trái ác quỷ. Nhiều người có thể tranh luận rằng Râu Đen sẽ không đến Đảo Bánh Nguyên Chất, nhưng ông ta nổi tiếng là một kẻ cơ hội. Anh ta lên kế hoạch cẩn thận cho từng bước di chuyển của mình và khi anh ta quản lý để phát hiện ra rằng Đảo Whole Cake gần như không được bảo vệ, thì anh ta rất có thể sẽ cướp nó. Vì vậy, không có cách nào mà đảo Whole Cake có thể được bảo vệ?

Cam kết trung thành

Với việc Big Mom và Prospero ra đi, Katakuri phù hợp để trở thành thuyền trưởng mới của băng hải tặc Big Mom, có một cơ hội nhỏ nhưng có thể xảy ra là anh ấy có thể gia nhập Đại hạm đội Mũ Rơm. Luffy và Katakuri rất tôn trọng nhau, và sau khi Luffy thắng cuộc chiến, cậu ấy đã đặt mũ phớt của mình lên mặt Katakuri vì sự bất an của họ.

Một lý do khác có thể xảy ra liên minh này là Luffy hòa đồng với mọi người thuộc mọi chủng tộc, và xét đến mức độ phổ biến của nạn phân biệt chủng tộc trong thế giới One Piece , sẽ là một bước đi thông minh nếu đặt một hòn đảo với sự đa dạng vô cùng lớn dưới sự bảo vệ của Luffy. Điều này sẽ giải quyết vấn đề và đảm bảo rằng lãnh thổ vẫn an toàn.

Một cách khác để đảm bảo sự tồn tại của Whole Cake Island là gia nhập Cross Guild và phục vụ dưới trướng Buggy. Không nghi ngờ gì rằng Cross Guild sẽ muốn có một thành viên mạnh mẽ như Charlotte Katakuri trong hàng ngũ của họ. Với việc anh ta gia nhập tổ chức, Katakuri sẽ có thể bảo vệ Đảo Bánh Nguyên Chất khỏi nhiều loại mối đe dọa khác nhau. Không cần phải nói, băng hải tặc Big Mom rất có thể sẽ có vai trò trong câu chuyện cuối cùng, wowhay 4u. com chia sẻ cùng bạn.

129 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn