wowhay4u 2 năm trước

Récord là ai? Récord nim là ai? Đúng nhất

Récord là ai, Récord nim là ai, Récord nim là gì, wowhay 4u.com giải thích nghĩa Récord nim là ai, là gì đúng nhất.

Récord là ai?

Récord là một trong những fansite lớn nhất của cô nàng Rosé BLACKPINK. Rosé, tên thật là Roseanne Park, là thành viên cuối cùng gia nhập ban nhạc, với sự xuất hiện của cô được thông báo chỉ hai tháng trước album đầu tay Square One.


Quang cao

Văn hóa fansite trong K-Pop

Đối với mỗi người mới làm quen với K-Pop, ý tưởng về văn hóa fansite là một trong những khía cạnh khác thường và hấp dẫn nhất của fandom K-pop. Bạn có thể hỏi một nhiếp ảnh gia trên fansite là gì và điều gì khiến họ khác với một sasaeng fan?

Người hâm mộ là người chụp ảnh của một thần tượng cụ thể (tập trung vào một thành viên) tại một không gian công cộng như khi quay phim, ở sân bay hoặc tại một buổi hòa nhạc bằng ống kính chuyên nghiệp. Họ chủ yếu là nữ nhưng cũng có một số fansite nam. Không giống như tiết kiệm, những trang này không tiết lộ đời tư của thần tượng cũng như không đưa ra những điều đáng nghi vấn bằng cách rình rập họ. Nhiều fansite cũng là sinh viên quốc tế học ở Seoul và hầu như tất cả đều di chuyển theo lịch trình có thần tượng theo học, từ Seoul đến Singapore. Sự cam kết của họ dành cho thần tượng lớn hơn bất cứ điều gì khác, ngay cả lợi ích cá nhân của chính họ. Họ thậm chí còn cấm bản thân tham gia vào các hoạt động điển hình của người hâm mộ, chẳng hạn như cổ vũ hoặc hát theo tại các buổi hòa nhạc vì họ đang bận ghi hình hoặc chụp ảnh màn trình diễn một cách âm thầm nhất có thể.


Quang cao

Ngoài ra, các fansite cũng là những người chịu trách nhiệm cho các dự án mừng sinh nhật của thần tượng. Các đợt gây quỹ được tổ chức trước hàng tháng để thu thập các khoản quyên góp từ người hâm mộ để đổi lấy thẻ ảnh in và các hàng hóa khác. Văn hóa fansite cho thấy người hâm mộ, quốc tế hay trong nước, có thể là những người tham gia tích cực vào các fandom như thế nào.


Quang cao

Là một người hâm mộ mới, thật hấp dẫn khi chứng kiến ​​một thế giới mới mở ra trước mắt bạn. Nó phức tạp nhưng bổ ích với tư cách là một người tiêu dùng. Còn nơi nào bạn có thể có được những bức ảnh chất lượng cao được chụp cận cảnh thần tượng của mình trên sân khấu hoặc tại sân bay trên Internet? Các nhiếp ảnh gia của fansite phải chiến đấu với thời tiết và sự hỗn loạn của đám đông để có một vài bức ảnh chụp thần tượng yêu thích của bạn. Tôi tin rằng điều này sẽ giữ chân người hâm mộ trong bong bóng K-pop.

Vì vậy, từ bây giờ bất cứ khi nào bạn bắt gặp một bức ảnh trên fansite, hãy nghĩ về chúng không chỉ là những bức ảnh chất lượng tuyệt vời mà hãy xem chúng là kết quả của văn hóa người hâm mộ có tổ chức, phức tạp và độc đáo.

Sự nghiệp solo của thành viên Rosé của Blackpink

Sự nghiệp solo của thành viên Rosé của Blackpink đang bay cao ngất trời khi cô phá vỡ kỷ lục với đĩa đơn đầu tay On the Ground . Nữ thần tượng Hàn Quốc sinh ra ở New Zealand, lớn lên ở Úc đã phát hành video âm nhạc của mình vào ngày 12 tháng 3 và phá kỷ lục Guinness thế giới về lượt xem video nhiều nhất trong 24 giờ.

Cô đã đạt được 41,6 triệu lượt xem chỉ trong một ngày, đánh bại Gangnam Style của nghệ sĩ Hàn Quốc PSY từ năm 2012, giữ kỷ lục trước đó là 36 triệu lượt xem.

Bài hát đã giành vị trí quán quân trên cả Billboard 200 và Billboard Global Excl. Bảng xếp hạng của Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 3. Cùng với các bạn cùng nhóm Jisoo, Jennie và Lisa, cô ấy trước đây đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Global Excl. Bảng xếp hạng Hoa Kỳ với Lovesick Girls năm ngoái.

Điều này khiến Rosé trở thành nghệ sĩ đầu tiên lọt vào top đầu của bảng xếp hạng với tư cách là nghệ sĩ solo và hoạt động nhóm, được chứng nhận bởi Kỷ lục Guinness Thế giới.

Thành công ngoạn mục của cô ấy không có gì ngạc nhiên, bởi vì Blackpink đã quá quen với việc phá kỷ lục.

Họ hiện đang giữ kỷ lục về số lượng người xem nhiều nhất cho buổi ra mắt một video trên YouTube và nhiều người xem nhất cho buổi ra mắt của một video ca nhạc trên YouTube với How You Like That.

 

384 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn