admin 1 năm trước

Rubedo Overlord là ai? Bí mật Rubedo Overlord chưa ai biết

Rubedo Overlord là ai, sức mạnh Rubedo Overlord là gì, nguồn gốc Rubedo Overlord, wowhay4u. com chia sẻ bí mật Rubedo Overlord chưa ai biết.

Rubedo Overlord là ai?

Rubedo Overlord là em gái út của hai nhân vật nổi tiếng không kém là Nigredo và Albedo. Rubedo Overlord là Thực thể mạnh nhất của Nazarick không thể chối cãi.


Advertisement

Đối với khả năng các Đấng Tối cao khác tìm thấy đường đến Thế giới Mới, Albedo đã lên kế hoạch thành lập một biệt đội để tìm kiếm họ. Albedo đã xin phép Ainz để chỉ huy Rubedo trong đội của cô ấy. Lúc đầu, anh ta bác bỏ ý tưởng này, nói rằng thí nghiệm với Rubedo ít nhiều đã thành công và anh ta không có kế hoạch chuyển cô đi vào lúc này. Khi Albedo nói rằng cô ấy muốn tạo ra một đội mạnh nhất, Ainz đã phá lên cười, vì anh ấy nghĩ rằng đó là một lời giải thích trẻ con nhưng dễ hiểu. Cuối cùng, anh cho phép cô sử dụng Rubedo.


Advertisement

Khả năng và Quyền hạn

Trong số tất cả các cư dân của Nazarick, Rubedo là NPC mạnh nhất và mạnh nhất có thể áp đảo Ainz Ooal Gown với đầy đủ trang bị, và mạnh hơn cả Touch Me. Rubedo cũng là một trong bốn NPC chuyên chiến đấu cận chiến (Cocytus, Albedo, Sebas Tian) và tất nhiên, là người mạnh nhất trong số đó. Ainz mong rằng anh nên đưa một Vật phẩm Thế giới cho “Họ” ở Tầng 8 để đánh bại Rubedo.

Tác giả của Overlord là một fan hâm mộ lớn của trò chơi Dungeon and Dragons. Một trong những lý do khiến anh ấy bắt đầu viết là tất cả những người bạn DnD của anh ấy quá bận để chơi với anh ấy!


Advertisement

 

767 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây