admin 2 tháng trước

Sắc mai đích là gì? Giải thích mới đúng nhất

Sắc mai đích là gì, Sắc mai đích có nghĩa là gì, Sắc mai đích là gì trên TikTok, là gì trên facebook, wow hay4u. com chia sẻ không đọc tối cổ ráng chịu.

Sắc mai đích là gì?

Sắc mai đích là một cụm từ có ý nghĩa đặc biệt mang hàm ý 18+, sắc mai đích đang rất viral trên mạng xã hội nhưng nhiều người không biết nghĩa nên cứ mãi tìm kiếm sắc mai đích là gì nhưng một khi tìm kiếm được rồi thì vô cùng bối rối không biết mình đã nói Sắc mai đích với những ai rồi.


Advertisement

Sắc mai đích là phiên âm của cụm từ tiếng Anh suck my d*ck là ý nghĩa vô cùng bậy bạ, phản cảm, bạn không nên nói Sắc mai đích là suck my d*ck với mọi người nhé!


Advertisement

Sắc mai đích là gì trên TikTok?

Sắc mai đích là tựa đề rất nhiều video, hashtag trên TikTok liên quan đến một đoạn âm thanh có cụm từ Sắc mai đích.

Có bài hát Sắc mai đích không?

Có chứ, wowhay 4u.com biết có một bài hát mang tựa đề Sắc mai đích là suck my d*ck. Đó là bài hát của Nghệ sĩ: Pouya trong Album: The South Got Something to Say, phát hành: 2019 thuộc thể loại: Hip-Hop/Rap, Indian Hip-Hop.


Advertisement

Kevin Pouya, được biết đến với cái tên chuyên nghiệp là Pouya, là một rapper nổi tiếng người Mỹ. Còn nổi tiếng với cái tên Baby Bone, anh được biết đến với việc phát hành các ca khúc hit “Straight Up” và “Get Buck”. Anh ấy đã sáng tác một vài album solo bao gồm ‘Underground Underdog’, ‘Baby Bone’, ‘South Slide Slays’ và Sinh ra ở Miami, Florida, Pouya bắt đầu thích đọc rap từ nhỏ và cuối cùng đã bỏ dở việc học trung học để theo đuổi đam mê của mình.

Bị ảnh hưởng sâu sắc bởi Bone Thugs-n-Harmony, nghệ sĩ trẻ này là một trong những rapper tài năng nhất đang tạo nên cơn sốt trong ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ hiện nay. Giọng hát của anh ấy đã khiến anh ấy hâm mộ ở các quốc gia khác. Pouya có một lượng fan hùng hậu cũng dựa trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là trên SoundCloud.

Ca khúc đầu tiên của anh ấy trong năm 2019 là “Superman is Dead”. Vào tháng 2, cùng với Boobie Lootaveli, anh đã phát hành một album tổng hợp có tên “Những lần truy cập tuyệt vời nhất. Vol.3 ”, được dẫn đầu bởi bài hát” Pe $ Os “. Bộ đôi tiếp nối nó với ca khúc “The Night Survives Again”, bài viết được đăng tại wowhay 4u.com.

3230 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...