wowhay4u 1 năm trước

Trox twitter là ai? Bí mật Trox và Lacci chưa ai biết

Trox twitter là ai, Trox và Lacci, bí mật Trox và Lacci chưa ai biết, wowhay 4u.com chia sẻ những điều đặc biệt về Trox twitter là ai, Trox và Lacci.

Trox twitter là ai? 

Trox twitter là một tài khoản twitter tên Tox rất nổi tiếng với cộng đồng mạng. Các mạng xã hội như Twitter đã trở thành sự hiện diện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhiều ngành công nghiệp như tin tức và các doanh nghiệp đã kết hợp Twitter trong phạm vi tiếp cận của họ. Về mặt giải trí, Twitter cũng đã tạo ra một nền văn hóa phụ của riêng mình về “thịt bò” và các xu hướng mới nhất của người nổi tiếng. Điều đó nói rằng, vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu về nó.


Quang cao

Trox và Lacci

Trox là Nguyễn Minh Hoàng và Lacci là Trịnh Minh Trang là cặp đôi hot Tiktoker. Hiện tại Trox và Lacci là chủ kênh TikTok với hơn 1 triệu lượt theo dõi và không chỉ thế, kênh YouTube của cặp đôi này với 160.000 người đăng kí. Trox và Lacci là chủ một chuỗi đồ ăn tại Nga với 6 quán ăn thu hút rất nhiều thực khách.


Quang cao

Nhân tiện với về Twitter ở trên, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn những điều thú vị về Twitter.

Những điều thú vị về Twitter

Twitter là một nền tảng tuyệt vời để các doanh nghiệp và thương hiệu mở rộng cơ hội phát triển đồng thời giữ liên lạc với khách hàng của họ. Trang tiểu blog này đã thành công kể từ khi ra mắt, mang đến cho mạng xã hội và tiếp thị trực tuyến một hướng đi mới. Dưới đây là 15 sự thật thú vị về Twitter. Sau khi bạn đọc xong những sự thật hấp dẫn này, bạn có thể muốn tweet một vài trong số chúng vì chúng rất hay.


Quang cao

Trên Twitter, trung bình có 350.000 tweet mới được đăng mỗi phút. Điều này có nghĩa là hơn 500 triệu tweet mỗi ngày – rất nhiều văn bản! Mặc dù đây có vẻ là một con số lớn nhưng Facebook nhận được trung bình 3 triệu bài đăng mới mỗi phút. Con số này gần gấp mười lần số người sử dụng Twitter.

“FriendStalker”, “Vibrate” và “Twitch” là một số gợi ý tên ban đầu trước khi hoàn thiện “Twitter” có nghĩa là “Tiếng hót líu lo nhẹ do một số loài chim nhất định tạo ra có thể là kích động, phấn khích hoặc rung rinh.”

Mặc dù đúng là bạn có thể “theo dõi” bạn bè và những người nổi tiếng trên Twitter bằng cách cuộn qua các bài đăng của họ và xem họ đã làm gì, nhưng cái tên “FriendStalker” có thể là một thương hiệu hoàn toàn khác nếu nó giành được. Evan Williams, một trong những người đồng sáng lập Twitter, đã đề xuất cái tên này. Một người đồng sáng lập khác, Noah Glass, sau đó đã bắt đầu tìm kiếm trong từ điển những từ có âm tương tự như “Twitch” và phát hiện ra Twitter – “Âm thanh hót líu lo nhẹ do một số loài chim nhất định tạo ra có thể là sự kích động, phấn khích hoặc rung rinh.”

Chris Messina là người được cho là đã đưa hashtag nổi tiếng vào thế giới kỹ thuật số để cô lập các nhóm thông điệp xoay quanh một chủ đề nhất định. Hashtag được sử dụng để kết nối người dùng với một chủ đề hoặc chủ đề cụ thể và chúng thường được sử dụng tại các sự kiện và hội nghị để giúp mọi người tìm thấy các bài đăng về cùng một chủ đề. Hashtags hiện đã xâm nhập vào Facebook, Snapchat, Instagram và các tài liệu quảng cáo trên toàn thế giới, như bất kỳ người dùng mạng xã hội nào cũng biết.

Chris Messina nghĩ rằng việc thêm một ký hiệu như # với một từ hoặc cụm từ có thể: “tạo một kênh tức thời mà bất kỳ ai cũng có thể tìm kiếm, tham gia và tham gia.” Anh ấy đã viết một đề xuất dài 2.000 từ cho ý tưởng này và gửi nó tới: Biz Stone, một trong những người đồng sáng lập Twitter tại trụ sở Twitter ở San Francisco. Nó đã bị loại bỏ vì quá mọt sách. Tuy nhiên, ý tưởng này lần đầu tiên trở nên khá phổ biến trong vụ cháy rừng ở San Diego năm 2007 và sau đó được twitter áp dụng vào năm 2008-09.

Tất cả các tweet trước đây đã được lưu trữ bởi Thư viện Quốc hội.

Năm 2010, Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ bắt đầu lưu trữ tất cả các tweet. Tuy nhiên, vào năm 2017, công ty đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu lưu trữ các tweet một cách có chọn lọc hơn. Một phần lý do cho quyết định này là do số lượng tweet được gửi đi tăng lên. Do đó, Thư viện đã quyết định chỉ giữ lại một số tweet vì lợi ích và lợi ích của người dân Mỹ.

Barack Obama là người có nhiều người theo dõi nhất trên Twitter. (Kể từ tháng 2 năm 2022).

Một sự thật thú vị khác về Twitter là Barack Obama, cựu Tổng thống Hoa Kỳ, có 129,8 triệu người theo dõi, khiến ông trở thành người được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng này. Anh ấy có nhiều người theo dõi trên Twitter nhất, với 130,6 triệu, theo sau là Justin Bieber với 114,2 triệu và Katy Perry với 108,7 triệu. Top 5 tài khoản Twitter được theo dõi nhiều nhất thuộc về Barack Obama, Justin Beiber, Katy Perry, Rihanna và Christiano Ronaldo. (Người theo dõi tính đến tháng 2 năm 2022).

Thụy Điển để công dân của mình quản lý tài khoản chính thức của đất nước trong một ngày cho đến năm 2018.

Một trong những sự thật thú vị về Twitter là cứ hai tuần lại có một người Thụy Điển mới tiếp quản tài khoản chính thức ở Thụy Điển. Vâng, đó là chính xác. Hàng tuần kể từ năm 2011, chính phủ Thụy Điển đã trao chìa khóa truy cập Twitter chính thức cho bất kỳ công dân nào. Mục tiêu là mô tả đất nước qua con mắt của những công dân khác nhau. Tuy nhiên, truyền thống này đã bị ngưng vì quấy rối trực tuyến.

Lý do đằng sau dòng tweet 140 ký tự là điện thoại di động.

Đứng thứ 10 trong danh sách những sự thật thú vị về Twitter là điều tiếp theo. Giới hạn 140 ký tự được áp dụng do sự phổ biến của điện thoại di động có giới hạn 160 ký tự cho Tin nhắn văn bản. Twitter muốn người dùng có thể gửi tweet qua tin nhắn văn bản. Độ dài ký tự tối đa hiện đã được nâng lên 280 ký tự. Đây là bằng chứng cho thấy công nghệ luôn thay đổi.

Larry là tên của chú chim Twitter màu xanh nổi tiếng.

Tiếp theo trong danh sách những sự thật thú vị về Twitter là một sự thật mà chỉ một số người dùng Twitter biết. Ngay cả những người dùng Twitter thông thường cũng có thể không biết rằng tên của chú chim xanh là Larry. Mặc dù Twitter được thành lập vào năm 2006, danh tính của Larry vẫn chưa được xác nhận cho đến đầu năm 2012. Trong khi nhiều người đã suy đoán và đặt câu hỏi liệu chú chim Larry có tên hay không thì điều đó đã được Ryan Sarver, một người quản lý Twitter, xác nhận trong một tweet.

622 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn