admin 2 tháng trước

Trox twitter là ai? Bí mật Trox và Lacci chưa ai biết

Trox twitter là ai, Trox và Lacci, bí mật Trox và Lacci chưa ai biết, wowhay 4u.com chia sẻ những điều đặc biệt về Trox twitter là ai, Trox và Lacci.

Trox twitter là ai? 

Trox twitter là một tài khoản twitter tên Tox rất nổi tiếng với cộng đồng mạng. Các mạng xã hội như Twitter đã trở thành sự hiện diện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhiều ngành công nghiệp như tin tức và các doanh nghiệp đã kết hợp Twitter trong phạm vi tiếp cận của họ. Về mặt giải trí, Twitter cũng đã tạo ra một nền văn hóa phụ của riêng mình về “thịt bò” và các xu hướng mới nhất của người nổi tiếng. Điều đó nói rằng, vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu về nó.


Quang cao

Trox và Lacci

Trox là Nguyễn Minh Hoàng và Lacci là Trịnh Minh Trang là cặp đôi hot Tiktoker. Hiện tại Trox và Lacci là chủ kênh TikTok với hơn 1 triệu lượt theo dõi và không chỉ thế, kênh YouTube của cặp đôi này với 160.000 người đăng kí. Trox và Lacci là chủ một chuỗi đồ ăn tại Nga với 6 quán ăn thu hút rất nhiều thực khách.


Quang cao

Nhân tiện với về Twitter ở trên, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn những điều thú vị về Twitter.

Những điều thú vị về Twitter

Twitter được thành lập vào ngày 21 tháng 3 năm 2006 tại San Francisco, California.


Quang cao

Tính đến năm 2019, Twitter có 330 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Hơn 40% hoặc khoảng 145 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Hàng tháng, khoảng 500 triệu người truy cập Twitter mà không cần đăng nhập.

Tính đến ngày 7 tháng 5 năm 2020, giá trị tài sản ròng của Twitter là 21,72 tỷ đô la.

Người đồng sáng lập Twitter, Evan Williams, đã tạo ra Blogger, được Google mua lại vào năm 2003. Với số tiền kiếm được từ việc mua lại, Williams sau đó mạo hiểm tham gia vào một công việc kinh doanh mới với người hàng xóm của mình, Noah Glass.

Williams và Glass đã làm việc trên podcasting, một nền tảng hỗ trợ những gì họ coi là đài phát thanh mới. Khi Williams rời Google, anh ấy đã gắn thẻ Biz Stone cùng, một trong những đồng nghiệp và bạn bè của anh ấy. Họ cùng nhau đảm bảo nguồn vốn và bắt đầu làm việc trên Odeo, nền tảng podcasting.

Twitter lần đầu tiên được giới thiệu tại hội nghị âm nhạc South by Southwest ở Austin, Texas. Kỹ sư Jack Dorsey tham gia vào đội ngũ quản lý khi Williams mua lại Odeo và thành lập Obvious Corp.

Trong những năm thành lập Twitter, Martin Grasser, cựu sinh viên Trung tâm Nghệ thuật Thiết kế đã nhận được một cuộc gọi phỏng vấn cho một dự án bí mật. Hóa ra, công việc này dành cho West – một công ty thiết kế mới có Twitter là một trong những khách hàng đầu tiên của họ. Chỉ đến khi nhận được công việc, Grasser mới biết được nhiệm vụ đầu tiên của mình là thiết kế lại logo Twitter.

Đồng sáng lập Twitter Jack Dorsey muốn Martin Grasser làm lại từ đầu thay vì trau chuốt hình ảnh chú chim hoạt hình trên logo Twitter cũ. Một vài nghiên cứu và thử nghiệm sau đó, Grasser đã chọn loài chim ruồi để làm nguồn cảm hứng, wowhay4u.com chia sẻ.

486 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...