wowhay4u 1 năm trước

Vegapunk là ai? Bật mí bí mật Vegapunk chưa ai biết

Vegapunk là ai, Vegapunk là con gái phải không, sức mạnh Vegapunk là gì, wowhay 4u. com chia sẻ bật mí bí mật Vegapunk chưa ai biết.

Tiến sĩ Vegapunk của One Piece là một trong những người xuất sắc nhất trong manga / anime. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về nhân vật bí ẩn.


Advertisement

Vegapunk là ai?

Vegapunk là một nhà khoa học của một trong ba sức mạnh vĩ đại của thế giới hải tặc: Thủy quân lục chiến, và anh ta giữ cấp bậc G-5 Marine, có nghĩa là tuổi anh ta chắc chắn rất cao hơn. Một chút về thể chất của anh ta đã được tiết lộ, nhưng anh ta đeo găng tay màu vàng, áo phông sọc và áo khoác phòng thí nghiệm. Nếu không, anh ta vẫn là một bí ẩn về mặt thể chất, các thí nghiệm của anh ấy, đi trước thời đại ít nhất 500 năm, đủ nguy hiểm để cuối cùng khiến anh ấy bị Chính phủ Thế giới bắt giữ, wo hay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Tiến sĩ, Vegapunk lần đầu tiên được chính thức nhắc đến trong chương 684. Anh được biết đến như một nhà khoa học thông minh nhất trong thế giới One Piece. Anh ta đứng sau cuộc thử nghiệm của Kuma. Ông đã phát minh ra đá lăng kính biển và cố gắng tạo ra trái ác quỷ nhân tạo. 

Ngoài ra, trước khi gia nhập thủy quân lục chiến, anh ấy là một phần của MADS cùng với Caesar Clown, Vinsmoke Judge và Queen. Vegapunk cũng là người đã tạo ra Pacifistas và gần đây chúng ta đã biết về phát minh Seraphim của anh ấy, đối thủ của Shichibukai. Vegapunk luôn là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong truyện và được cho là đang che giấu những bí mật lớn.


Advertisement

Punk 02 Girl có thực sự là Vegapunk?

One Piece Chapter 1061 vừa được công bố với một tiết lộ bất ngờ lớn. Như nhiều người dự đoán, chúng tôi đã đến một hòn đảo mới trong chương này. Như mọi khi, Hòn đảo vẫn là một bí ẩn ngoại trừ tên của nó đã được tiết lộ. Tuy nhiên, điểm thu hút chính của chương này là trang cuối cùng. Liệu một trong những thiên tài bí ẩn hàng thập kỷ cuối cùng đã được tiết lộ, hay đó là một kẻ giả mạo bởi Oda?

Chương từ đầu tập trung vào việc Mũ Rơm đến được Đảo Egghead mới. Ngoài ra, chúng tôi đã biết Đảo có 500 năm trong tương lai liên quan đến tiến bộ công nghệ và phòng nghiên cứu của Tiến sĩ Vegapunk nằm trên Đảo đó. Sau một thời gian dài, chúng ta cũng được chứng kiến ​​những đứa trẻ Tashigi và Punk Hazard trở lại câu chuyện. Chúng tôi cũng đã gặp một Phó Đô đốc mới và một số thành viên SWORD mới. Tuy nhiên, mọi thứ đã bị thổi bay với sự tiết lộ của Vegapunk. Vì vậy, tất cả sự phấn khích này liên quan đến Vegapunk anh ấy / cô ấy là gì?

Trong suốt 15 năm, người hâm mộ đã chờ đợi và tiết lộ đã xảy ra trong chương 1061. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người hâm mộ nghi ngờ về tiết lộ. Vậy tại sao người hâm mộ lại nghi ngờ? Trong bảng cuối cùng của chương, Vegapunk được tiết lộ là một cô gái trẻ. Người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ vì có một số điểm không khớp với những mô tả cũ của Vegapunk.

Trước hết, cô ấy tuyên bố mình là Tiến sĩ Vegapunk mặc dù như chúng ta biết trong trường hợp tiết lộ lớn, chúng ta sẽ nhận được một thẻ tiêu đề mô tả danh tính thực sự của nhân vật. Điều đó đã bị thiếu trong chương này. Thứ hai, chúng tôi thấy một số robot cơ khí của Vegapunk đều được đánh dấu bằng số. Cô gái này cũng được đánh dấu với số Punk 2. Vậy ai có thể là Punk 1?

Điểm thứ ba là chúng tôi có một số hình bóng cũ của Vegapunk không phù hợp với cô ấy và cũng có một người lính thủy G-5 từng tuyên bố Vegapunk là một “ông già”. Tuy nhiên,cô gái nói trong một bài phát biểu cũ. Vậy nếu cô ấy không phải là Vegapunk thì cô ấy là ai? wowhay4u.com chia sẻ.

Vegapunk theo chương mới nhất của One Piece là một cô gái

Vegapunk theo chương mới nhất của One Piece là một cô gái. Tuy nhiên, người đọc không hoàn toàn đồng ý với suy nghĩ này. Vì vậy, như chúng ta đã nói trước đây, danh tính thực sự của cô ấy sau đó là gì?

  • Trước hết, cô ấy có thể đang nói dối và cô ấy là trợ lý / học sinh của Vegapunk, đó là lý do tại sao cô ấy mặc chiếc váy số 2.
  • Thứ hai, cô ấy có thể là con gái của Vegapunk.
  • Thứ ba và có thể nhất, cô ấy là một người máy / người máy giống như Franky do Vegapunk tạo ra.

Bây giờ, đây là một khả năng rất lớn vì có rất nhiều kết nối chúng ta có thể tạo ra ở đây. Franky là một cyborg và chúng ta biết anh ấy luôn có liên hệ với Vegapunk trong câu chuyện. Vì vậy, rất có thể Oda sẽ giới thiệu android / cyborg do Vegapunk tạo ra .

Sau đó Vegapunk đã già nên có thể anh ta đã làm những việc thông qua cô ấy. Cũng có một cơ hội như chúng ta biết Oda lấy cảm hứng từ những người ngoài đời thực rất nhiều.

Vegapunk là một người đàn ông được che đậy bởi sự bí mật và bí ẩn trong loạt phim One Piece. Khi bộ phim tiếp tục phát triển, nhiều thông tin về nhân vật gần như chắc chắn sẽ được tiết lộ, nhưng cho đến lúc đó, anh ta đã có một tác động lớn đằng sau hậu trường của thế giới One Piece – và khi anh ta cuối cùng xuất hiện, hãy mong đợi anh ta sẽ mãi mãi thay đổi thương hiệu được yêu thích, wow hay 4u. com chia sẻ cùng bạn.

165 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn