admin 7 tháng trước

Xếp hạng nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất

Xếp hạng nhân vật Genshin Impact được yêu thích nhất, wowhay4u. com giới thiệu xếp hạng nhân vật Genshin Impact, top nhân vật Genshin Impact.

Khi bạn có khá nhiều Nhân vật trong một trò chơi thế giới tự do, một số nhân vật nhất định sẽ nổi tiếng hơn những nhân vật khác.


Quang cao

Cho dù đó là vì họ mạnh mẽ, họ dễ bắt mắt hay chỉ đơn giản là họ thú vị, có khá nhiều lý do khiến một số nhân vật được yêu thích hơn trong cộng đồng.

Danh sách này có rất nhiều nhân vật từ Liyue, nhưng cá nhân tôi tin rằng có thể là do họ chưa thêm nhân vật mới từ Monstadt. Các nhân vật mới chắc chắn sẽ thú vị hơn và trong một số trường hợp, được thiết kế tốt hơn.


Quang cao

Thật khó để nói điều này phổ biến hơn thế vì tiêu chuẩn này khá chủ quan và có rất nhiều yếu tố khác có thể khác nhau giữa mọi người. Điều đó nói rằng, tôi sẽ không đi vào chi tiết về sức mạnh của họ ở đây, thay vào đó tập trung vào các yếu tố khác như cốt truyện và những thứ tương tự.


Quang cao

Qiqi

Có khá nhiều thứ làm nên sự quyến rũ của Qiqi. Từ việc cô ấy là một thây ma nhỏ, bị đóng băng theo thời gian với sự dễ thương của cô ấy, đến khả năng chữa bệnh cho mọi người. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy được nhiều người yêu mến.

Qiqi cũng có một sức mạnh lão luyện bên trong cô ấy, thứ mà cô ấy giải phóng khi cô ấy chữa bệnh cho công ty của mình. Những chi tiết về sự hay quên và tình yêu của cô ấy dành cho ‘Cocogoat’ cũng làm tăng thêm vẻ đáng yêu cho thiết kế của cô ấy.

Cô làm việc trong Bubu Pharmacy dưới quyền của Baizu với tư cách là người học việc của anh ta và giúp thu thập các loại thảo mộc. Điều này cùng với xu hướng viết ra những thứ quan trọng do bản tính hay quên của cô ấy, khiến cô ấy có thể nói cho người chơi biết nơi đặc biệt của Liyue trên bản đồ.

Cho dù đó là vì cô ấy làm việc trong một hiệu thuốc hay vì cô ấy bất tử, Qiqi rất giỏi trong việc chữa bệnh cho các nhân vật trong nhóm của cô ấy.

Vì vậy, thực sự, ngoài việc cô ấy là một trong những người chữa lành tốt nhất trong trò chơi, nền tảng và thiết kế của Qiqi thúc đẩy cô ấy tiến lên trong việc thu hút mọi người.

Điều gì khiến Qiqi trở nên tuyệt vời:

 • Người chữa lành tuyệt vời
 • Cô ấy là một thây ma chibi
 • Giọng nói đều đều và xu hướng vô cảm của cô ấy kết hợp với khuôn mặt dễ thương của cô ấy
 • Món ăn đặc biệt của cô ấy có tên là No Tomorrow

Ningguang

Là một trong những người giàu có nhất ở Teyvat, không có gì ngạc nhiên khi Ningguang là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong game.

Ngay từ khi bắt đầu bước vào trong nhiệm vụ Archon của Liyue, cô ấy đã lấy lòng mọi người nhờ sự sang trọng và thiết kế tổng thể rất đẹp của mình. Hầu như mọi người đều chắc chắn rằng cô ấy sẽ là một nhân vật năm sao, chỉ để biết rằng cô ấy không phải.

Cô ấy cũng có một chiếc Jade Chambers lơ lửng, bay phía trên Liyue. Cô ấy không chỉ là Tianqian của Liyue Qixing, cô ấy còn bắt đầu từ tận đáy lòng. Ningguang rất tận tâm với Liyue, luôn cố gắng hết sức để duy trì sự an toàn của nó khi cô ấy tuân thủ luật pháp và trật tự.

Trong các trận giao tranh, cô ấy bắn những viên ngọc đối phó với Geo DMG: một đòn tấn công tỏa sáng tuyệt đẹp phù hợp với Ningguang một cách hoàn hảo. Cô ấy cũng có thể tạo ra Jade Screen từ vàng và obsidian. Tôi đoán thật an toàn khi nói rằng cô ấy sở hữu những món đồ trang sức của mình.

Điều gì làm cho Ningguang trở nên tuyệt vời:

 • Sử dụng đá quý để chiến đấu
 • Cô ấy là một người phụ nữ của vàng
 • Thiết kế rất đẹp
 • Có một phòng ngọc bích nổi

Xiao

Thành viên cuối cùng còn lại của Ngũ Yakshas, ​​Xiao, cũng là một nhân vật khá thú vị trong Genshin Impact.

Anh ta là một con sói đơn độc, càng giữ cho bản thân càng nhiều càng tốt khi anh ta sống trong Wangshu Inn. Mặc dù vậy, là một người lão luyện, Xiao bảo vệ Liyue như một hình thức để hoàn thành hợp đồng của anh với Rex Lapis, người đã giải thoát anh khỏi chủ cũ của mình.

Kỹ năng Nguyên tố của anh ta cho phép anh ta di chuyển về phía trước, nhanh như gió. Và Elemental Burst của anh ta triệu hồi sức mạnh ma quỷ của anh ta, tăng đáng kể khả năng nhảy của anh ta đến mức anh ta có thể bay sau khi nhảy cao của mình. Tuy nhiên, ở trong hình dạng này khiến anh ta tiêu tốn HP của mình, đây có thể là một câu chuyện kể về Xiao và ác nghiệp của anh ta.

Tôi tin rằng câu chuyện bi thảm của anh ấy là điều thu hút rất nhiều người chơi — cảm thấy tội nghiệp cho anh chàng bị bỏ lại phía sau nhưng vẫn cần mẫn giữ nghĩa vụ của mình ở Liyue, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Điều gì làm cho Xiao Awesome:

 • Kỹ năng Nguyên tố giúp anh ta di chuyển về phía trước một cách nhanh chóng
 • Một thiết kế khá độc đáo
 • Câu chuyện bi thảm
 • Có thể thay đổi hình thức trong Elemental Burst

Diluc

À, Diluc. Chủ sở hữu của Dawn Winery đã luôn được yêu thích kể từ khi bắt đầu Genshin Impact: cả do đặc điểm khá ngầu và thiết kế khá ngầu của anh ấy. Hơn hết, anh ấy là một DPS chính rất tuyệt vời với DMG khá mạnh ở mọi nơi anh ấy đi.

Anh ấy là anh hùng giấu mặt của Monstadt: một người muốn đấu tranh cho công lý nhưng không phải với các Hiệp sĩ. Anh ấy thích làm điều đó một mình và anh ấy thừa khả năng để làm điều đó. Anh ấy không muốn ánh đèn sân khấu, điều khiến nhân vật của anh ấy khá sáo rỗng nhưng vẫn hấp dẫn.

Anh ta cũng có một xuất thân hơi bi thảm, điều này khiến anh ta trở nên hấp dẫn hơn đối với rất nhiều người chơi.

Đối với tôi, đó là con phượng hoàng trong Elemental Burst của anh ấy là điều thú vị nhất về anh ấy. Nhưng tôi chắc rằng đó chỉ là ý kiến ​​cá nhân của tôi.

Điều gì làm cho Diluc trở nên tuyệt vời:

 • Một DPS chính rất mạnh
 • Anh ấy có thể triệu hồi phượng hoàng
 • Một cốt truyện khá sáo rỗng nhưng vẫn thú vị
 • Thiết kế đẹp

Rosaria

Là một trong những nhân vật mới nhất trong Genshin Impact, Rosaria nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật được mong muốn nhất trong trò chơi.

Cô ấy xuất hiện lần đầu với tư cách là một NPC trong sự kiện The Chalk Prince and the Dragon vào năm 2020, và tất cả mọi người (bao gồm cả tôi) đã phải lòng cô ấy kể từ đó. Cô ấy không hoàn toàn giống (cũng như hành động và nói), nhưng cô ấy là em gái của Nhà thờ Favonius.

Lời nhắc nhở và cách cư xử của cô ấy cũng khá ngầu (lạnh lùng?), Có thể hơi song song với tầm nhìn Cryo của cô ấy.

Kỹ năng bị động của cô ấy cũng khá độc đáo khi cô ấy tăng tốc độ di chuyển vào ban đêm (18:00 – 6:00). Điều này có lẽ liên quan đến xu hướng của cô ấy cũng đi tuần tra Monstadt vào ban đêm, đảm bảo thành phố được an toàn.

Điều gì làm cho Rosaria trở nên tuyệt vời:

 • Cô ấy nhanh, thậm chí còn hơn trong đêm
 • Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy cho phép cô ấy chớp mắt về phía sau mục tiêu
 • Epitome của girl crush
 • Một nhân vật khá lập dị nhớ rằng cô ấy được coi là một người em gái

Keqing

Yuheng của Liyue Qixing, Keqing là người tiếp theo trong danh sách. Cô ấy cũng là một nhân vật khá nổi tiếng, không chỉ vì cô ấy có khuôn mặt và thiết kế khá đẹp, mà cô ấy còn là một Electro Main DPS mạnh mẽ.

Keqing là một trong những người tin rằng số phận của một người phải do chính họ định đoạt thay vì chỉ để các vị thần định đoạt cho họ một cách mù quáng. Do đó, cô ấy làm việc chăm chỉ ở vị trí của mình và hoàn thành mọi thứ hiệu quả và hiệu quả nhất có thể, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Giống như Ningguang, cô ấy rất tận tâm với Liyue, thậm chí giải quyết công việc hàng ngày cho dù lớn hay nhỏ. Cô ấy khá cầu toàn và rất có trách nhiệm với công việc của mình. Có lẽ do điều này mà cô ấy cũng là một chiến binh rất giỏi.

Điều gì khiến Keqing trở nên tuyệt vời:

 • Kỹ năng Nguyên tố cho phép cô ấy dịch chuyển về phía trước
 • Một nhân vật mạnh mẽ, quyết tâm
 • Thiết kế rất đẹp
 • Cô ấy làm việc nhanh như chớp (hiểu chưa?)

Hu Tao

Nhân vật lập dị Hu Tao khiến cô ấy càng trở nên đáng mơ ước hơn (giống như Fischl!). Mặc dù khá kỳ quặc với đặc tính thích may mắn, nhưng cô ấy lại là giám đốc của Phòng tang lễ Wangsheng. Điều này, tôi tin rằng, đã đủ thú vị rồi.

Thêm vào đó, cô ấy thích chơi khăm mọi người và khá quan tâm đến những điều bất ngờ, tạo ấn tượng cho bản thân. Ngay cả Qiqi, người gần như bình tĩnh cũng sẽ mất đi sự hiện diện của cô ấy và Xiao thấy cô ấy rất thú vị. Tôi cảm thấy điều này nói lên khá nhiều điều về nhân vật Hu Tao.

Trong trận chiến, Hu Tao có thể triệu hồi một tinh linh gây ra thiệt hại Pyro xung quanh cô ấy. Điều thú vị là tấn công kẻ thù bằng tinh thần này, hồi HP cho cô ấy. Tôi đoán rằng tất cả thời gian cô ấy dành để đối phó với các linh hồn đều có lợi cho nó, hóa ra là như vậy.

Điều gì khiến Hu Tao trở nên tuyệt vời:

 • Một DPS chính tuyệt vời
 • Triệu hồi ma để giúp chiến đấu
 • Thiết kế rất hấp dẫn (mắt đỏ và đồng tử hình bông hoa nhé các bạn)
 • Nhân vật lập dị
 • Cô ấy hát cho chuyển động nhàn rỗi của mình

Ganyu

Tôi chắc rằng không ai ngạc nhiên khi Ganyu có mặt trong danh sách này. Là mẫu mực của sự duyên dáng, thật khó để tìm ra lỗi ở Ganyu. Nếu tôi phải làm vậy, có lẽ đó là xu hướng làm việc quá sức của cô ấy; mặc dù cô ấy có vẻ thích thú với nó.

Từ cách cô ấy thiết kế, chuyển động của cô ấy, VA của cô ấy, và thậm chí cả Kỹ năng nguyên tố và Burst của cô ấy, không có gì về Ganyu là không duyên dáng. Ngay cả các ký tự trong tên của cô ấy (甘雨) cũng có nghĩa là cơn mưa ngọt ngào.

Là người nửa người nửa máy (Qilin), Ganyu làm thư ký rất giỏi tại Yuehai Pavilion. Giống như các nhân vật khác đằng sau Liyue, Ganyu cũng cống hiến cho thành phố, không mong muốn gì khác ngoài hạnh phúc của người dân bên trong.

Đã sống hàng nghìn năm, một trong những lý do khiến cô ấy rất sùng bái Liyue có lẽ là do cô ấy là một tín đồ sùng đạo của Morax, Archon của thành phố.

Điều gì làm cho Ganyu trở nên tuyệt vời:

 • Kỹ năng nguyên tố và Burst của cô ấy được thiết kế duyên dáng
 • Nửa người nửa Qilin
 • Đi cùng với Beidou, tên cướp biển
 • DPS chính tuyệt vời
 • Luôn hoàn thành công việc của cô ấy

Venti

Tính cách vô tư và vui tươi của anh ấy khiến anh ấy vừa được yêu thích vừa có câu hỏi: liệu Archon của Monstadt có thực sự khoan dung như anh ấy không? Anh ấy không phải là người cai trị, điều đó rất rõ ràng, luôn trung thực với tự do của Monstadt, nhưng đôi khi tình cảm của anh ấy có thể hơi mơ hồ.

Ngoài ra, Venti thích uống rượu cùng với khả năng chịu đựng rượu cao của anh ấy mặc dù ngoại hình của anh ấy giống trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, đừng lo lắng về điều đó, dù sao thì anh ta thực sự là Anemo Archon.

Trong chiến trường, Venti gọi gió để thực hiện cuộc đấu thầu của mình, thậm chí còn đi xa đến mức tạo ra một loại lỗ đen hút kẻ thù và mọi thứ ở giữa cho Elemental Burst của anh ta. Thêm vào đó, anh ta có thể triệu hồi dòng không khí để giúp các nhân vật bay lên trên đến những nơi không thể tới được, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

Điều gì làm cho Venti trở nên tuyệt vời:

 • Anh ấy là Anemo Archon
 • Câu chuyện thú vị trở lại
 • Khá là khó khăn khi anh ấy đang ở chế độ khôn ngoan của mình
 • DPS phụ tốt nhất trong trò chơi

1. Zhongli

Là một nhân vật có thể chơi được, Zhongli lúc đầu hơi mơ hồ. Tuy nhiên, là một nhân vật nói chung, Zhongli dễ dàng là một trong những nhân vật được mong muốn nhất trong trò chơi.

Có thể là do thiết kế đẹp trai và VA tuyệt vời của anh ấy, nhưng anh ấy đã trở thành người trong mộng của rất nhiều cầu thủ ngay cả bây giờ.

Tuy nhiên, sau bản vá của anh ấy, anh ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều và anh ấy trở thành một nhân vật đáng mơ ước hơn.

Đề phòng trường hợp có những người chơi mới chưa hiểu, đây là cảnh báo spoiler của tôi. Nhưng với tư cách là vật thể hiện tại của Geo Archon, Zhongli trở thành một nhân vật khá thú vị với kiến ​​thức quá nhiều và không có khả năng hoàn toàn thích nghi với cuộc sống con người của mình.

Bạn có thể nói theo cách khác, nhưng cũng thật thú vị khi nghĩ rằng anh ấy làm việc dưới quyền của Hu Tao ở Wangsheng Funeral Parlour với tư cách là một nhà tư vấn. Tôi không chắc có thể tham khảo ý kiến ​​về những gì trong Phòng tang lễ, nhưng anh ấy có vẻ làm tốt công việc của mình.

Tính năng tốt nhất của Zhongli, đối với tôi, là chiếc khiên của anh ấy. Nó giúp người chơi chiến đấu không bị trầy xước, tất nhiên một cựu thần sẽ biết cách bảo vệ hiệu quả. Ngoài ra, anh ta thậm chí có thể triệu hồi một thiên thạch trong các trận chiến. Một vị thần, là một vị thần, được rồi.

Điều gì làm cho Zhongli trở nên tuyệt vời:

 • DPS phụ tuyệt vời
 • Lá chắn là bất khả chiến bại khá nhiều
 • Anh ấy là … một cựu thần
 • Nền chi tiết và thú vị
 • Anh ta có thể triệu hồi một thiên thạch trên trái đất
 • Điều này giúp anh ấy xây dựng dễ dàng hơn, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

88 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây