wowhay4u 2 năm trước

Andrew Tate là ai? Bật mí bí mật Andrew Tate chưa ai biết

Andrew Tate là ai, Andrew Tate là người nước nào, Andrew Tate nổi tiếng về điều gì, wowhay 4u.com bật mí bí mật Andrew Tate chưa ai biết.

Andrew Tate là ai?

Andrew Tate là một doanh nhân và là nhà cựu vô địch kickboxing hiện đang điều hành một khóa học trực tuyến về “tạo ra của cải hiện đại” tại “Đại học Hustler” của riêng anh ấy và dường như anh ấy không biết từ đâu để trở thành một trong những người có sức lan truyền mạnh mẽ nhất tại thời điểm viết bài này. trên internet với những câu nói mang tính biếm họa sai lầm như “phụ nữ không được lái xe”, “đàn ông có thể lừa dối nhưng phụ nữ thì không thể ” hoặc “phụ nữ 18-19 tuổi hấp dẫn hơn những người 25 tuổi bởi vì họ đã thông qua ít tinh ranh hơn. “Được người hâm mộ gọi là “Vua của nam tính độc hại”.


Advertisement

Tại sao anh ấy lại nổi tiếng?

Andrew Tate từng tham gia chương trình Big Brother của Vương quốc Anh vào năm 2016. Tuy nhiên, anh ta đã bị đuổi khi những dòng tweet xúc phạm của anh ta xuất hiện trước mắt công chúng, và một đoạn video cho thấy anh ta dùng thắt lưng để đánh một phụ nữ.


Advertisement

Tại sao Andrew Tate bị cấm?

Cho đến nay, Andrew Tate đã bị cấm trên Facebook, Instagram, Twitter và YouTube vì những bình luận xúc phạm và vi phạm chính sách của nền tảng.

Người phát ngôn của Meta, công ty sở hữu Facebook và Instagram, xác nhận rằng Tate đã bị xóa khỏi nền tảng do vi phạm chính sách của công ty đối với các tổ chức và cá nhân nguy hiểm và lệnh cấm là vĩnh viễn.


Advertisement

Tate gần đây đã phát hành một ‘thông điệp cuối cùng’ dài một giờ được chia sẻ qua trang Twitter của Youtuber và võ sĩ quyền anh Jake Paul(mở trong tab mới). Anh ấy bắt đầu bằng cách kể về tuổi thơ khó khăn của mình và cuộc ly hôn của cha mẹ anh ấy, tiếp tục khẳng định rằng các video của anh ấy đã bị chỉnh sửa và lấy bối cảnh.

Andrew Tate đã kiếm tiền như thế nào?

Andrew Tate đã kiếm tiền thông qua sự nghiệp kickboxing của mình, đầu tư vào tiền điện tử và Đại học Hustler – có giá 50 đô la một tháng. Anh cũng mở một chuỗi sòng bạc với anh trai của mình, Tristan Tate(mở trong tab mới), và có một câu lạc bộ thành viên tư nhân với chi phí hơn 4.000 bảng Anh để tham gia.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Mirror(mở trong tab mới), hai anh em giải thích rằng họ cũng có một cơ sở kinh doanh webcam dành cho người lớn, nơi họ tính phí người gọi 4 đô la một phút để nói chuyện với những người mẫu mặc nội y. Chính các anh em đã gọi việc kinh doanh này là một ‘trò lừa đảo hoàn toàn’.

Trong một buổi phát trực tiếp trên Twitch với người phát trực tiếp nổi tiếng Adin Ross(mở trong tab mới), Tate khẳng định anh ta là một tỷ phú nghìn tỷ. Anh ấy nói “Tôi không muốn khoe khoang, nhưng tôi là tỷ phú nghìn tỷ đầu tiên trên thế giới. Tôi đã kiếm được một triệu đầu tiên khi tôi 27 tuổi và sau đó tôi có 100 triệu vào năm 31 tuổi, và sau đó tôi trở thành gần đây là một tỷ phú nghìn tỷ. ”

Tuy nhiên, hiện không có tỷ phú nghìn tỷ trên hành tinh, wowhay 4u.com chia sẻ.

 

165 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn