wowhay4u 2 năm trước

Anna May Wong là ai? Bật mí bí mật Anna May Wong chưa ai biết

Anna May Wong là ai, phim và chương trình truyền hình Anna May Wong bao nhiêu tuổi, ai là người phụ nữ châu Á đầu tiên được in hình trên tiền Mỹ, wowhay 4u.com bật mí bí mật Anna May Wong chưa ai biết.

Anna May Wong là ai?

Anna May Wong là Wong, tên khai sinh là Wong Liu Tsong, sinh ra ở Los Angeles vào năm 1905 trong một người gia đình người Trung Quốc nhập cư. Anna May Wong được chọn vào vai phụ đầu tiên năm 14 tuổi trong bộ phim “The Red Lantern” và tiếp tục đảm nhận các phần nhỏ hơn cho đến khi đóng vai chính trong các phim khác.


Advertisement

Phim và chương trình truyền hình Anna May Wong

Wong thực sự có được vai diễn đầu tiên ở tuổi 14 với tư cách là một vai phụ trong The Red Lantern, trước khi tiếp tục đóng vai chính trong hơn 60 bộ phim, theo US Mint và New York Historical Society. Những bộ phim đó bao gồm:


Advertisement
  • The Toll of the Sea
  • Piccadilly
  • Daughter of Shanghai
  • Tiger Bay
  • Shanghai Express

Giá trị tài sản ròng của Anna May Wong là bao nhiêu?

Không rõ chính xác Anna May Wong trị giá bao nhiêu vào thời điểm cô qua đời, tuy nhiên, nhiều trang web ước tính tài sản của cô vào khoảng 1,5 triệu đô la.

Theo di chúc chính thức của cô, Wong sở hữu tài sản ở California và London. Cô để lại đồ trang sức, lông thú và 5.000 USD cho chị gái và phần tài sản còn lại cho anh trai Richard Wong. Tuy nhiên, ba người anh em khác của cô đã bị bỏ sót khỏi di chúc, nói rằng cô chu cấp cho họ trong suốt cuộc đời để họ có thể tự cung tự cấp.


Advertisement

Nguyên nhân cái chết của Anna May Wong là gì?

Theo tiểu sử của Anna May Wong, nữ diễn viên qua đời ở tuổi 56 vào ngày 3/2/1961.

Cô ấy chết vì một cơn đau tim khi ở Santa Monica, California. Trước khi qua đời, Wong đã có một thời gian dài chống chọi với bệnh gan.

72 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn