admin 2 tháng trước

Anna May Wong là ai? Bật mí bí mật Anna May Wong chưa ai biết

Anna May Wong là ai, phim và chương trình truyền hình Anna May Wong bao nhiêu tuổi, ai là người phụ nữ châu Á đầu tiên được in hình trên tiền Mỹ, wowhay 4u.com bật mí bí mật Anna May Wong chưa ai biết.

Anna May Wong là ai?

Anna May Wong là Wong, tên khai sinh là Wong Liu Tsong, sinh ra ở Los Angeles vào năm 1905 trong một người gia đình người Trung Quốc nhập cư. Anna May Wong được chọn vào vai phụ đầu tiên năm 14 tuổi trong bộ phim “The Red Lantern” và tiếp tục đảm nhận các phần nhỏ hơn cho đến khi đóng vai chính trong các phim khác.


Advertisement

Phim và chương trình truyền hình Anna May Wong

Wong thực sự có được vai diễn đầu tiên ở tuổi 14 với tư cách là một vai phụ trong The Red Lantern, trước khi tiếp tục đóng vai chính trong hơn 60 bộ phim, theo US Mint và New York Historical Society. Những bộ phim đó bao gồm:


Advertisement
  • The Toll of the Sea
  • Piccadilly
  • Daughter of Shanghai
  • Tiger Bay
  • Shanghai Express

Giá trị tài sản ròng của Anna May Wong là bao nhiêu?

Không rõ chính xác Anna May Wong trị giá bao nhiêu vào thời điểm cô qua đời, tuy nhiên, nhiều trang web ước tính tài sản của cô vào khoảng 1,5 triệu đô la.

Theo di chúc chính thức của cô, Wong sở hữu tài sản ở California và London. Cô để lại đồ trang sức, lông thú và 5.000 USD cho chị gái và phần tài sản còn lại cho anh trai Richard Wong. Tuy nhiên, ba người anh em khác của cô đã bị bỏ sót khỏi di chúc, nói rằng cô chu cấp cho họ trong suốt cuộc đời để họ có thể tự cung tự cấp.


Advertisement

Nguyên nhân cái chết của Anna May Wong là gì?

Theo tiểu sử của Anna May Wong, nữ diễn viên qua đời ở tuổi 56 vào ngày 3/2/1961.

Cô ấy chết vì một cơn đau tim khi ở Santa Monica, California. Trước khi qua đời, Wong đã có một thời gian dài chống chọi với bệnh gan.

32 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...