admin 2 tháng trước

Arnaldo Mangini là ai? Điều đặc biệt về Arnaldo Mangini

Arnaldo Mangini là ai, Arnaldo Mangini là người nước nào, Arnaldo Mangini nổi tiếng về điều gì, wowhay 4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Arnaldo Mangini.

Arnaldo Mangini là ai?

Arnaldo Mangini là một người đàn ông sở hữu ngoại hình và biểu cảm giống nhân vật Mr Bean của nam diễn viên Rowan Atkinson. Mr Bean là nhân vật chính trong loạt phim hài cùng tên. Mr Bean là một người chậm chạp, đôi khi khéo léo, ích kỷ và nói chung là người đáng yêu, người mang đến nhiều kế hoạch bất thường khác nhau và phù hợp với các công việc hàng ngày.


Advertisement

Arnaldo Mangini là người Ý được theo dõi nhiều thứ hai trên Tik Tok

23 triệu người theo dõi trên Tik Tok, tăng 1,5 triệu chỉ trong tháng trước. Arnaldo Mangini là Mr Bean hiện là một ngôi sao đích thực của mạng xã hội Trung Quốc, nền tảng chia sẻ được tải xuống nhiều nhất ở Ý (và trên thế giới) và trên hết là giới trẻ sử dụng.


Advertisement

Thành công gần như không thể ngăn cản đã giúp anh ấy đứng thứ hai trong số những người có ảnh hưởng người Ý được theo dõi nhiều nhất, hiện đang ở khoảng cách an toàn so với Khabi Lame, ngôi sao quốc tế của Tik Tok, người hiện có thể có gần 132 triệu người theo dõi, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Mangini không chỉ nổi tiếng trên Tik Tok, diễn viên hài người La Mã còn có gần một triệu người theo dõi trên Instagram và cả YouTube nữa.


Advertisement

Để thu hút gần 25 triệu người theo dõi của anh ấy trên các mạng xã hội khác nhau, gần như chắc chắn có những sự bắt chước hoàn hảo của Mr Bean. Gag của Mangini, sinh ra ở Rome vào ngày 4 tháng 12 năm 1973, thu hút hàng nghìn lượt xem và bình luận mỗi ngày. Anh ấy bắt đầu vào năm 1996 trên sân khấu của Zelig cũng làm việc cho các chương trình Mediaset và Rai khác và mang chương trình của riêng anh ấy đến nhà hát  The Arnaldo Mangini MrBean lookalike Show”. Tuy nhiên, thành công thực sự đến với Tik Tok.

Trên thực tế, Mangini chỉ trong một thời gian ngắn đã có được hàng triệu lượt theo dõi nhờ những clip hài hước của mình giờ đã lan truyền nhanh chóng, thu hút cả những khán giả trẻ sử dụng ứng dụng của mạng xã hội Trung Quốc, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

51 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...