admin 1 tháng trước

Baby nói là anh… không muốn yêu một ai là gì? Đúng nhất

Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai là gì, wowhay4u. com chia sẻ trend Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai trên TikTok.

Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai là gì?

Baby nói là anh đang buồn anh không muốn yêu một ai là một đoạn nhạc đang viral trên TikTok, với giai điệu bắt đầu bằng tiếng đàn ca cổ sau đó nhanh chóng chuyển sang giai điệu bắt tai, cùng với một câu nói về tâm trạng của một anh chàng đang buồn không muốn yêu một ai lại gây trend trên TikTok với hàng ngàn video đu trend với hàng triệu lượt view và chia sẻ không mệt mỏi, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Buồn ư? Ai mà không buồn, cùng wowhay 4u.com tìm hiểu lí do gì khiến con người buồn nhé!


Advertisement

Có những ngày bạn không muốn ra khỏi giường hoặc làm bất cứ điều gì; tất cả những gì bạn cảm thấy là buồn và ảm đạm. Điều tồi tệ nhất là đôi khi bạn thậm chí không biết tại sao mình lại cảm thấy như vậy. Bạn có biết không? Tâm trí và cơ thể của chúng ta có một vai trò to lớn, khi nói đến cảm xúc của chúng ta. Trên thực tế, một sự thay đổi trong mùa giải cũng có thể gây ra nỗi buồn đôi khi.

Lí do con người cảm thấy buồn

Thời tiết

“Ít nắng hơn khiến chúng ta trở nên u ám hơn! Mặt khác, ánh nắng mặt trời có thể làm tăng hiệu quả bánh xe nhận thức và giải quyết các vấn đề của chúng ta một cách sáng tạo. Một nhóm người mắc chứng rối loạn ái kỷ theo mùa, trong đó nhạc blues mùa đông có thể chuyển thành trầm cảm hoàn toàn, và có liên quan đến những thay đổi trong giấc ngủ, sự thèm ăn… 


Advertisement

Thiếu vitamin

Vitamin không chỉ quan trọng để điều chỉnh sức khỏe tổng thể mà còn cả cảm xúc của bạn. Vitamin D và B12 có liên quan đến chứng trầm cảm.

Nội tiết tố

Mức độ của một số hormone, đặc biệt là những hormone được sản xuất trong tuyến giáp, ảnh hưởng đến chứng trầm cảm.

Kỳ vọng

Trầm cảm hay cảm thấy buồn không phải về những gì đã xảy ra với bạn, mà còn là về cách bạn nhận thức và gán ý nghĩa cho các sự kiện trong cuộc sống. Chúng ta làm việc chăm chỉ trong cuộc sống, rất chăm chỉ, làm những điều đúng đắn, nhưng phần thưởng bên ngoài không đến với chúng ta. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng; những giai đoạn đấu tranh, đau khổ, mất mát là điều không thể tránh khỏi. Nếu chúng ta luôn mong đợi sự đối xử công bằng hoặc đặc biệt hoặc mong đợi mọi thứ không bao giờ thay đổi, chúng ta nhất định phải thất vọng. Điều quan trọng là chúng ta phải nhắc nhở bản thân rằng thời gian khó khăn là một phần của cuộc sống, và bất chấp những thời điểm khó khăn này, tập trung vào những phần tốt đẹp là rất quan trọng.

Các sự kiện bất lợi ở thời thơ ấu

Bất kỳ chấn thương thời thơ ấu, lạm dụng, bỏ rơi, mất cha mẹ đều khiến não bộ của chúng ta nhận thức kém linh hoạt, kém linh hoạt và mất kết nối. Điều này khiến chúng ta dễ bị trầm cảm

Căng thẳng

Căng thẳng tài chính, cô đơn, chiến đấu liên tục với những người thân yêu, bị bắt nạt, đi làm xa, nhu cầu học tập hoặc công việc, hoặc thất nghiệp có thể kéo dài, gây ra một loạt ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta. Căng thẳng mãn tính cướp đi khả năng hồi phục và làm cạn kiệt nguồn lực tinh thần của chúng ta.

Suy ngẫm tiêu cực

Suy ngẫm về những thất vọng trong cuộc sống hoặc cố gắng tìm ra lý do tại sao mọi thứ không theo ý bạn cũng có thể gây ra nỗi buồn, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

85 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...