admin 11 tháng trước

Bare Minimum là gì? Bare Minimum trong tình yêu

Bare Minimum là gì, Bare Minimum có nghĩa là gì, Bare Minimum là gì tiếng Việt, wowhay4u.com giải thích Bare Minimum trong tình yêu.

Mong đợi quá nhiều hoặc đòi hỏi quá ít – tình trạng tiến thoái lưỡng nan này có làm phiền bạn không? Bạn có đang làm những điều tối thiểu trong mối quan hệ của mình không? Hay bạn đang cống hiến hết mình đến mức mất tập trung vào bản thân? Hầu hết chúng ta đấu tranh với những khó khăn này trong các mối quan hệ của chúng ta.


Advertisement

Cuộc trò chuyện đương đại xung quanh tình yêu và các mối quan hệ có xu hướng làm nổi bật sự độc lập và tự chủ. Người ta khuyên nên coi chừng các xu hướng phụ thuộc vào nhau. Sự cảnh giác cao độ này gây khó khăn cho việc xác định mức độ kỳ vọng đơn giản là không đủ cho sự tồn tại của mối quan hệ.

Bare Minimum là gì?

Bare Minimum là mức tối thiểu trần khi thảo luận về một mối quan hệ là một cụm từ được sử dụng để mô tả những điều tối thiểu nhất mà bạn cần từ mối quan hệ đó. Yêu cầu thiết yếu mà bạn có từ phương trình là danh sách bạn sẽ có như một phần của mức tối thiểu trần trong một mối quan hệ. Tiêu chuẩn tối thiểu trần là yêu cầu tối thiểu từ bất kỳ đối tác tiềm năng nào mà bạn có thể có. Có thể khiến bạn bối rối khi tìm ra những phẩm chất nào được coi là nhu cầu thiết yếu và đâu là những phẩm chất đáng để hy sinh.


Advertisement

Bare Minimum trong một mối quan hệ là gì?

Mức tối thiểu tối thiểu trong một mối quan hệ là một cụm từ hơi phức tạp để hiểu ngoài ngữ cảnh. “Mức tối thiểu trần” lý tưởng nhất nên được hiểu là yêu cầu tối thiểu mà một người phải có từ mối quan hệ của họ. Điều này có thể khác nhau ở mỗi người, tùy thuộc vào kinh nghiệm, hệ thống giá trị, mức độ đầu tư vào mối quan hệ và mong muốn làm cho nó hoạt động.


Advertisement

Một người đương nhiên sẽ đặt tiêu chuẩn thấp hơn cho mối quan hệ của họ nếu ý định của họ là làm cho nó thành công bằng mọi giá. Hãy nghĩ về một cặp vợ chồng có trách nhiệm chung như con cái hoặc cha mẹ tàn tật, hoặc cam kết tài chính khuyến khích họ duy trì mối quan hệ. Họ có thể có một bộ tiêu chuẩn khác với một người sau khi thoát khỏi một mối quan hệ độc hại, có lòng khoan dung thấp đối với bạn trai hoặc bạn gái ở mức tối thiểu.

Nói về bạn trai/bạn gái tối thiểu, đây là cách sử dụng trái ngược với thuật ngữ “tối thiểu tối thiểu”, trong đó đề cập đến một người nỗ lực thấp trong mối quan hệ, chỉ đủ để nó tồn tại nhưng không phát triển. Chúng tôi đã yêu cầu Pooja cho chúng tôi biết việc làm “chỉ ở mức tối thiểu nhất” trong một mối quan hệ có ý nghĩa như thế nào đối với cô ấy.

Ví dụ về mức tối thiểu trong một mối quan hệ

Từ việc chấp nhận mức tối thiểu trần trong một mối quan hệ đến việc có một tiêu chuẩn hợp lý về những kỳ vọng tối thiểu trần trong một mối quan hệ – đừng để trò chơi chữ làm bạn bối rối. Sự thay đổi này khá đơn giản.

Ngừng cầu xin mức tối thiểu trong tình yêu và yêu cầu nhiều hơn nữa. Bạn xứng đáng hơn
Đối với một người đang nỗ lực rất ít trong một mối quan hệ, hãy nhận ra điều gì là cần thiết
Học cách làm nhiều hơn mức tối thiểu trong một mối quan hệ để nó phát triển

Vì các mối quan hệ cũng mang tính chủ quan như những người có liên quan, nên có thể khó nhận ra đâu là tiêu chuẩn tối thiểu trong một mối quan hệ. Các ví dụ hàng ngày có thể dễ dàng nhận ra trong bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào. Một số trong số này là:

Cuộc sống hàng ngày của đối tác phải được quan tâm. Không thể có sự tham gia có chọn lọc. Điều này có nghĩa là, chia sẻ những khó khăn và rắc rối cũng như tình yêu và tình cảm
Không khoan nhượng đối với bất kỳ hình thức lạm dụng nào trong mối quan hệ
Không có những trò đùa xúc phạm về ngoại hình, bạn bè, gia đình và bất cứ điều gì khác quan trọng đối với đối tác
Một không gian an toàn để thảo luận về bất cứ điều gì từ vị trí quan hệ tình dục đến tài chính
Không dọa chia tay
Không bao giờ sử dụng quá khứ, bệnh tật của đối tác hoặc bất cứ điều gì khác mà họ đã chia sẻ một cách tự tin để chống lại họ trong bất kỳ cuộc tranh luận nào trong tương lai
Không dung thứ cho sự không chung thủy về tài chính
Không bao giờ sử dụng con cái của bạn để giao tiếp trong những bất đồng
Không khó chịu khi đối tác không tha thứ cho bạn ngay sau khi bạn xin lỗi
Cho phép bản thân và đối tác của bạn có một cuộc sống xã hội cá nhân bên ngoài mối quan hệ
Chấp nhận sai lầm. Nói xin lỗi
Không gọi tên. Không chỉ trích và lên án
Không xấu hổ đối tác của bạn ở nơi công cộng
Làm cho đối tác của bạn cảm thấy như họ quan trọng. Ví dụ: trả lời tin nhắn của họ, trả lời cuộc gọi của họ
Hiểu và đánh giá cao sự đồng ý tích cực, đặc biệt là đối với sự thân mật về thể xác

Một mối quan hệ viên mãn có thể khác nhau giữa các cặp đôi nhưng cái nhìn sơ lược về một mối quan hệ lành mạnh này sẽ giúp bạn quyết định những tiêu chuẩn tối thiểu của mình có thể là gì. Dành thời gian cùng với đối tác của bạn để suy nghĩ cẩn thận về những điều quan trọng đối với bạn và đặt chúng làm ranh giới cho mối quan hệ của bạn. Nếu bạn muốn nhiều hơn từ mối quan hệ của mình, bạn phải ngừng chấp nhận mức tối thiểu mà đối tác của bạn đặt vào mối quan hệ.

4 lời khuyên để làm được nhiều hơn mức tối thiểu trong một mối quan hệ

Nếu chính bạn là người đang nỗ lực tối thiểu trong mối quan hệ của mình, thì bạn cần phải cải thiện trò chơi của mình để làm cho mối quan hệ của bạn bền vững. Hình thức bên ngoài của một mối quan hệ lành mạnh có thể khác nhau đối với mỗi cặp đôi. Nhưng cốt lõi nằm ở một số giá trị cơ bản cần được coi là thiết yếu và được quan tâm.

Ví dụ, ghi nhớ những ngày quan trọng và cùng nhau kỷ niệm chúng có thể rất quan trọng đối với một cặp vợ chồng nhưng có thể không quan trọng lắm đối với một cặp vợ chồng khác. Về cốt lõi, ghi nhớ ngày tháng là làm cho đối tác của bạn cảm thấy đặc biệt. Rất có thể yêu cầu này đang được cặp đôi thứ hai giải quyết dưới một hình thức khác.

Để tìm hiểu cách làm nhiều hơn mức tối thiểu trong một mối quan hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng giá trị cốt lõi này. Mỗi trong số này cũng bao gồm các mẹo có thể hành động mà bạn có thể thực hiện trong mối quan hệ của mình một cách dễ dàng.

1. Giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp là nền tảng của một mối quan hệ lành mạnh và không thể bị tổn hại. Giao tiếp không chỉ cho phép truyền đạt tình yêu mà hầu hết việc giải quyết xung đột trong mối quan hệ cũng xảy ra thông qua giao tiếp hiệu quả. Xây dựng niềm tin, mong muốn, tôn trọng lẫn nhau , kế hoạch tương lai – mọi thứ đều phụ thuộc vào giao tiếp.

Có thể bạn đang làm điều tối thiểu trong một mối quan hệ bằng cách không từ chối lắng nghe đối tác của mình khi họ chia sẻ điều gì đó với bạn. Có thể bạn cũng ngân nga và gật đầu đúng chỗ.

Lời khuyên của chuyên gia: Đặt ra một số quy tắc cơ bản xung quanh một không gian an toàn để liên lạc. Ví dụ, không có gì bạn nói trong tình trạng dễ bị tổn thương có thể được sử dụng để chống lại bạn trong một cuộc chiến trong tương lai. Một ví dụ khác có thể là dành một giờ không sử dụng điện thoại trước khi ngủ để luyện nghe chủ động.

2. Nhu cầu cơ bản – Quan tâm đến nhu cầu và mong muốn

Bạn có biết đối tác của mình cần gì không? Chắc chắn, bạn chú ý đến những gì họ yêu cầu. Nhưng còn những điều họ không yêu cầu bằng lời nói thì sao? Có thể đọc ẩn ý, ​​lắng nghe những khoảng lặng và làm ra điều gì đó từ đó nếu bạn cảm thấy háo hức muốn hiểu đối tác của mình và mong muốn xoa dịu nỗi đau của họ.

Lời khuyên của chuyên gia: Hãy chú ý khi đối tác của bạn thất vọng. Cố gắng quan sát gốc rễ của sự thất vọng của họ. Họ có làm việc quá sức không? Hỏi họ xem có thứ gì bạn có thể lấy ra khỏi đĩa của họ không.

3. Kết nối – Kỳ vọng chính trong một mối quan hệ

Kết nối chắc chắn giữ một vị trí ổn định trong danh sách những kỳ vọng tối thiểu trong một mối quan hệ. Nếu giao tiếp là nền tảng, thì kết nối là chất keo gắn kết mọi thứ lại với nhau. Nó đóng vai trò là nền tảng của giao tiếp lành mạnh và chuyển giao cảm xúc.

Lời khuyên của chuyên gia: Bạn có nghĩ rằng bạn đã biết khá rõ đối tác của mình vì bạn đã trò chuyện sâu sắc với họ vài tháng trước vào một buổi tối hẹn hò không? Chúng ta có xu hướng quên rằng, giống như chúng ta, đối tác của chúng ta cũng là một cá nhân đang phát triển. Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của việc kết nối với đối tác của bạn thường xuyên hơn. Bạn cần phải giữ cho mình cập nhật.

4. Cá tính – Nuôi dưỡng những ranh giới lành mạnh

Nếu một người không chú ý đầy đủ, việc hiểu đối tác của bạn từ trong ra ngoài và có mối liên hệ sâu sắc với họ có thể trở thành một cái bẫy đánh mất cá tính của bạn. Tình yêu và sự quan tâm có thể trở nên ngột ngạt nếu tính cá nhân không được tôn trọng. Pooja nói, “Hãy đối xử với đối tác của bạn như một phần mở rộng của bạn nhưng không phải là một phần của bạn. Chúng là của bạn nhưng bạn không sở hữu chúng.”

Mức tối thiểu trong một mối quan hệ nên bao gồm việc tạo và tôn trọng một số ranh giới. Tập trung vào cá tính riêng của bạn sẽ mang lại cho mối quan hệ của bạn một chút không gian để thở và sẽ cho bạn một số góc nhìn về cá tính của đối tác. Cảm giác tự do và an toàn cá nhân là rất quan trọng trong một mối quan hệ.

Lời khuyên của chuyên gia: Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau:
• “Tôi muốn làm gì hôm nay?”
• “Nếu không phải lo bữa ăn cho mọi người thì mình muốn ăn gì?”
• “Tôi muốn gặp ai vào cuối tuần này nếu không có đối tác của tôi?”
• Nếu bạn đã quen gọi các món ăn thông thường tại nhà hàng, hãy đặt từng món riêng lẻ để thay đổi
• Thức dậy sớm hơn một giờ và

567 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây