admin 12 tháng trước

Bot gap là gì? Giải thích mới nhất đúng nhất

Bot gap là gì, Bot gap có nghĩa là gì, wowhay 4u.com giải thích nghĩa bot gap và chia sẻ điều đặc biệt về bot gap mới nhất đúng nhất.

Bot gap là gì?

Bot gap là một cụm từ có ý nghĩa đặc biệt chưa ai biết nghĩa bot gap là gì nên cứ mãi tìm kiếm bot gap khắp cõi mạng. Bot gap là một thuật ngữ được sử dụng trong game, Bot gap là out trình, là không có cửa đấu với một ai đó.


Advertisement

 


Advertisement

Tiếp theo, nhân nói về game, wowhay 4u.com chia sẻ cùng các bạn những điều thú vị về game.

Những điều thú vị về game

1. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chơi trò chơi điện tử hành động giúp mọi người đưa ra quyết định đúng đắn nhanh hơn mà không làm giảm độ chính xác. Người chơi trò chơi điện tử phát triển độ nhạy cảm cao hơn với những gì đang diễn ra xung quanh họ, điều này giúp họ thực hiện đa nhiệm, lái xe, theo dõi bạn bè trong đám đông và điều hướng quanh thị trấn. 


Advertisement

2. Không chỉ trò chơi điện tử mà người ta đổ lỗi cho hành động của trẻ em. Năm 1979 và 1990 là Dungeons and Dragons. 

3. Homefront, một trò chơi điện tử được phát hành vào đầu năm 2011, dựa trên cuộc chiến chống lại cường quốc toàn cầu của Triều Tiên, cho đến nay đã dự đoán thành công cả năm mất của Kim Jong-Il (2011) và vụ thử hạt nhân của Triều Tiên vào năm 2013. 

4. 8 trong số 9 nhà phát triển của trò chơi N64 có tầm ảnh hưởng lớn GoldenEye 007 chưa từng làm việc trên trò chơi điện tử trước đây. 

5. Sau đó, Jack Thompson đã bị cấm và bị phạt 100.000 đô la vì liên kết sê-ri GTA với các tội ác mà có rất ít hoặc không có bằng chứng nào cả.

6. Kỷ lục Guinness Thế giới 2009 Gamer’s Edition liệt kê GTA San Andreas là trò chơi điện tử có dàn diễn viên lồng tiếng lớn nhất, với 861 diễn viên lồng tiếng được công nhận, bao gồm 174 diễn viên và 687 diễn viên phụ, nhiều diễn viên trong số đó là người hâm mộ của bộ truyện, những người muốn xuất hiện trên trò chơi. 

7. Halo 2 bị trì hoãn phát hành trên PC vì một trong những nhà phát triển đã giấu ảnh mông của anh ta trong đó.

8. Khi Tomohiro Nishikado tạo Space Invaders, anh phát hiện ra rằng độ trễ của bộ xử lý giảm đáng kể khi có ít Invader hơn trên màn hình. Thay vì đền bù, anh ấy để nguyên như vậy; có khả năng phát minh ra độ khó gia tăng trong trò chơi điện tử. 

9. Năm 2011, một người đàn ông 46 tuổi đến từ Plymouth, Anh đã tìm thấy và tấn công một đứa trẻ 13 tuổi vì đứa trẻ này đã giết ông ta quá nhiều lần trong Call of Duty. 

10. Nhân vật Boo trong sê-ri Mario được xây dựng dựa trên trợ lý đạo diễn, người vợ đôi khi nóng tính của Takashi Tezuka. Boo thu nhỏ lại khi Mario nhìn vào nó, nhưng khi Mario quay đi, nó sẽ trở nên to lớn và đầy đe dọa.

11. Cấu trúc tinh thể của virus AIDS đã được giải mã trong 10 ngày bằng trò chơi điện tử trực tuyến có tên Foldit. Đây là điều đã khiến các nhà khoa học bối rối trong hơn 15 năm. 

12. Nintendo bị kiện và bị kết tội vì trẻ em bị phồng rộp khi chơi Mario Party. 

13. Người phát minh ra Game Boy ban đầu là người gác cổng của Nintendo. Chủ tịch của công ty tình cờ đi ngang qua và bị ấn tượng bởi một món đồ chơi mà ông đã tạo ra vì buồn chán. Sau đó, anh tiếp tục có một sự nghiệp lẫy lừng. 

14. Microsoft đã nộp bằng sáng chế vào năm 2011 cho DRM phương tiện dựa trên việc giám sát người dùng bằng camera được kết nối với bảng điều khiển trò chơi điện tử.

15. Trò chơi điện tử yêu thích của Steve Wozniak (đồng sáng lập Apple) là Tetris. Anh ấy đã gửi rất nhiều điểm số cho Nintendo Power đến nỗi cuối cùng họ đã ngừng in chúng, vì vậy sau đó anh ấy đã gửi điểm số của mình dưới tên “Evets Kainzow”, wowhay4u. com chia sẻ.

 

1448 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây