wowhay4u 1 năm trước

Charlie Puth là ai? Điều đặc biệt về ca sĩ ‘One Call Away’ chưa ai biết

Charlie Puth là ai, Charlie Puth là người nước nào, Charlie Puth bao nhiêu tuổi, wowhay 4u.com chia sẻ điều đặc biệt về ca sĩ ‘One Call Away’ chưa ai biết.

Charlie Puth là ai?

Charlie Puth là Charles Otto Puth Jr. là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuấ t thu âm người Mỹ. Puth ban đầu ký hợp đồ ng với hãng thu âm Eleven Eleven sau khi cô biểu diễn trong chương trình The Ellen DeGeneres. Anh ấ y đã phát hành đĩa đơn đầ u tiên “Marvin Gay” vào năm 2015, giai đoạn đầ u trong sự nghiệp solo của mình. Sau đó, anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới với nhiề u bản phát hành tiế p theo của mình, bao gồm cả đĩa đơn tiế p theo của anh ấy, “One Call Away”.


Advertisement

Charlie Puth xác nhận đang hẹn hò với người bạn thời thơ ấu Brooke Sansone

Khi anh ấy không làm chúng tôi kinh ngạc với một bài hát nhạc pop mới hay bản hit gây sốt trên TikTok với những âm thanh được phát hiện trong phòng thu tại nhà của anh ấy, Charlie Puth tìm thấy thời gian để theo đuổi sự lãng mạn. Từ Charlotte Lawrence cho đến đối tác song ca “We Don’t Talk Anymore” của anh ấy, Selena Gomez , nam ca sĩ đã có mối quan hệ tình cảm với những người nổi tiếng tài năng. Vào ngày 2 tháng 12, sinh nhật lần thứ 31 của anh ấy, Puth đã đăng Instagram chính thức với bạn gái mới của anh ấy, Brooke Sansone, vài tháng sau khi xác nhận anh ấy đang có một mối quan hệ bí mật.


Advertisement

Người hát croon “Left and Right” hát rất nhiều về tình yêu và cởi mở về việc đưa những ký ức đời thực (và cả những vết thương lòng) vào âm nhạc của mình. Trước khi phát hành đĩa đơn chia tay “That’s Hilarious” trong album phòng thu cùng tên sắp phát hành vào tháng 5 năm 2022, Puth đã mở lòng về nguồn cảm hứng đằng sau nó. “Tôi chưa bao giờ nói với mọi người những gì đã xảy ra với tôi và nỗi đau mà tôi đã trải qua khi trải qua cuộc chia tay tồi tệ nhất trong cuộc đời vào năm 2019”, anh nói trong một video TikTok đầy xúc động.

“Tôi chỉ muốn ném nó xuống dưới thảm và bắt đầu lại và bao quanh mình với những người giỏi hơn. Nhưng đây là bài hát khó nhất mà tôi từng phải sáng tác và tôi rất vui mừng khi bạn nghe nó.” Đương nhiên, người hâm mộ tò mò muốn biết ai đã truyền cảm hứng cho “That’s Hilarious”


Advertisement

Puth trước đây đã bác bỏ những tin đồn về mối quan hệ sai lệch (bao gồm cả những tin đồn về Meghan Trainor và Hailee Steinfeld). Nếu bạn đang muốn xác nhận lịch trình hẹn hò thực sự của Puth là gì, thì đừng tìm đâu xa thông tin chi tiết về những người mà anh ấy có liên hệ, cộng với những gì chúng ta biết về bạn gái mới của anh ấy.

172 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn