admin 2 tháng trước

Charlie Puth là ai? Điều đặc biệt về ca sĩ ‘One Call Away’ chưa ai biết

Charlie Puth là ai, Charlie Puth là người nước nào, Charlie Puth bao nhiêu tuổi, wowhay 4u.com chia sẻ điều đặc biệt về ca sĩ ‘One Call Away’ chưa ai biết.

Charlie Puth là ai?

Charlie Puth là Charles Otto Puth Jr. là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuấ t thu âm người Mỹ. Puth ban đầu ký hợp đồ ng với hãng thu âm Eleven Eleven sau khi cô biểu diễn trong chương trình The Ellen DeGeneres. Anh ấ y đã phát hành đĩa đơn đầ u tiên “Marvin Gay” vào năm 2015, giai đoạn đầ u trong sự nghiệp solo của mình. Sau đó, anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn thế giới với nhiề u bản phát hành tiế p theo của mình, bao gồm cả đĩa đơn tiế p theo của anh ấy, “One Call Away”.


Advertisement

Album phòng thu đầ u tiên của Charles Auto Puth Jr

Charles Auto Puth Jr đã phát hành album phòng thu đầu tiên của mình, Nine Track Mind, vào năm 2016. Sau đó, vào năm 2016, anh phát hành album phòng thu thứ hai, Voicenotes. Sau đó, anh phát hành “Light Switch” vào tháng 1 năm 2022 với tư cách là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ ba Charlie.


Advertisement

Charles Otto Puth Jr. cũng là một Youtuber nổi tiếng. Anh ấy đã trở nên rấ t phổ biế n các bài hát của For His trên Youtube. Anh ấ y bắ t đầ u sự nghiệp Youtube của mình vào năm 2014. Anh ấ y đăng tải các Video Âm nhạc và các bài hát của chính mình lên kênh Youtube của mình. Anh ấ y có khoảng 19,9 triệu người đăng ký trên kênh Youtube của mình. Mỗi Video có khoảng 500k đế n 20 triệu lượt xem trên kênh Youtube của anh ấy, wowhay4u.com chia sẻ.


Advertisement

42 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...