admin 2 tháng trước

cô đum là gì? Đúng nhất đọc ngay

cô đum là gì, cô đum có nghĩa là gì, cô đum là gì trên TikTok, wowhay 4u.com giải thích nghĩa cô đum là gì đúng nhất đọc ngay.

cô đum là gì?

cô đum là một cụm từ có ý nghĩa đặc biệt kỳ lạ, chưa ai biết cô đum nghĩa là gì mà lại xuất hiện nhiều đến thế nên cứ mãi GG tìm kiếm cô đum là gì?


Advertisement
  • cô đum là phiên âm hài hước của từ Condom là Ba Con Sói mà Ba Con Sói là gì thì wowhay4u.com không cần giải thích thêm bạn cũng biết nhé.

Tiếp theo, wowhay4u.com chia sẻ cùng bạn những điều thú vị về cô đum nhé!


Advertisement

Những điều thú vị về cô đum

Ngay cả tổ tiên của chúng ta cũng lo lắng về tình dục an toàn. Theo các nhà nghiên cứu, bằng chứng sớm nhất được biết đến về cô đum có thể được nhìn thấy trong các bức tranh hang động. Một hang động ở Pháp có tên là Grotte des Combarrelles có những bức vẽ trên tường về một người đàn ông dường như đang sử dụng bao cao su. Bức tranh này được ước tính là 15000 năm tuổi.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ những gì được sử dụng để ‘làm đẹp’ dương vật, nhưng thật thú vị khi biết rằng tổ tiên của chúng ta đủ khôn ngoan để cô đum.


Advertisement

Những chiếc ba con sói đầu tiên được ghi nhận vào thời kỳ đầu Công nguyên và được làm từ những mảnh vải lanh được khâu lại với nhau bằng tay. Một số loại ba con sói được thiết kế để vừa với toàn bộ dương vật và những bao cao su khác chỉ vừa với phần đầu của nó. Ba con sói vải lanh đã được phổ biến trở lại vào những năm 1400 cho đến những năm 1700.

Theo một cuộc khảo sát về giới tính năm 2017, 68% Millennials nói rằng họ quan hệ nhiều nhất vào Ngày lễ tình nhân. Cuộc khảo sát này bao gồm hơn 3.000 nam giới và phụ nữ có quan hệ trong độ tuổi từ 18 đến 34.

Trớ trêu thay, ngày 14 tháng 2 cũng là Ngày quốc gia về bao cao su ở một số quốc gia. Điều này có tính ứng dụng cao vì một nghiên cứu khác cho thấy trung bình 87 bao cao su được sử dụng mỗi giây trong Ngày lễ tình nhân. Con số này lên tới con số khổng lồ 7.516.800 bao cao su được sử dụng trong ngày lễ tình nhân.

Đừng rơi vào huyền thoại này! Nhiều người cho rằng sử dụng hai cô đum đồng nghĩa với việc tăng gấp đôi khả năng bảo vệ nhưng thực tế không phải vậy. Sử dụng hai KHÔNG cung cấp bất kỳ bảo vệ bổ sung nào. Trên thực tế, quấn hai vòng làm tăng nguy cơ bị vỡ, tăng nguy cơ mang thai và co thắt STI. Thay vào đó, hãy ngăn ngừa sự vỡ bằng cách tập trung vào chất lượng sản phẩm của bạn, đảm bảo sử dụng đúng kích cỡ và đảm bảo bôi trơn tốt.

Khi nói đến sức khỏe ấy ơi của bạn, đôi khi tốt nhất bạn nên tự mình giải quyết vấn đề. Theo số liệu gần đây, 40% bao cao su được bán cho phụ nữ. Phụ nữ chủ động chịu trách nhiệm về sức khỏe tình dục của bản thân và lên kế hoạch trước. Làm tốt lắm các nàng ơi, wowhay4u. com chia sẻ.

1181 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...