admin 8 tháng trước

Cooking show là gì? Điều đặc biệt Cooking show chưa ai biết

Cooking show là gì, Cooking show là gì tiếng Việt, wowhay 4u.com giải thích Cooking show là gì và điều đặc biệt Cooking show chưa ai biết.

Cooking show là gì?

Cooking show là Chương trình nấu ăn là một thể loại truyền hình nổi tiếng tập trung vào những công việc nấu nướng ít phổ biến hơn đáng kể. Lấy bối cảnh trong một phòng bếp, một chương trình nấu ăn điển hình thể hiện sự chuẩn bị hoàn hảo các món ăn của một đầu bếp nổi tiếng, người đã dành phần lớn thời gian của chương trình để thực hiện nhiều hoạt động khác nhau, bao gồm chiên thực phẩm, cắt nhỏ thực phẩm và cung cấp cho khán giả kiến ​​thức và lời khuyên – về thức ăn – điều đó sẽ không ai nhớ vì họ quá bận rộn với những cảnh quay cận cảnh anh ấy rán thức ăn.


Advertisement

Những Cooking show nổi tiếng nhất

Iron Chef và Iron Chef Mỹ

Iron Chef là một chương trình thi nấu ăn cực kỳ nổi tiếng bắt đầu ở Fuji và kể từ đó đã có một số phần phụ, trong đó phổ biến nhất là Iron Chef America.


Advertisement

Nó được sản xuất bởi Food Network và hoạt động như một chương trình trò chơi kiểu giải đấu, trong đó các đối thủ cạnh tranh với nhau và sau đó cố gắng nấu ăn ngon hơn Iron Chef.

Người sau là một đầu bếp có tay nghề cao hiếm khi bị đánh bại. Người giỏi nhất Iron Che f, Bobby Flay, đã thắng 72% số trận đối đầu, khiến mỗi trận đấu trở thành một thử thách rất thú vị mà tôi không bao giờ muốn bỏ lỡ. 


Advertisement

Food Network’s Chopped

Food Network’s Chopped chắc chắn là một trong những chương trình thực tế nấu ăn nổi tiếng nhất trên TV hiện nay. Nó được sản xuất ở Mỹ và đã có 52 mùa. Chương trình có bốn đầu bếp đối đầu với nhau với giá 10.000 đô la. 

Sê-ri có phần đầu tiên vào năm 2009, dẫn đến một số phần phụ, bao gồm Chopped: Champions, Chopped: Impossible và After Hours.

Chương trình được yêu thích vì những thử thách sáng tạo mà các thí sinh phải sử dụng. Một số món yêu thích của tôi là chân gà, bánh pizza còn sót lại và trứng đà điểu!

Hell’s Kitchen

Hell’s Kitchen là một chương trình thi nấu ăn nổi tiếng do Gordon Ramsay nổi tiếng chỉ trích và hay chửi bới tổ chức.

Ramsay mời các thí sinh từ đầu bếp chuyên nghiệp đến đầu bếp tại gia đến Los Angeles, nơi họ cạnh tranh để giành giải thưởng 250.000 đô la và vị trí bếp trưởng trong một nhà hàng trị giá hàng triệu đô la.

Các thí sinh được chia thành hai đội theo giới tính, nam vào đội xanh và nữ vào đội đỏ. 

Từ đó, hai đội hoàn thành các thử thách nấu ăn khác nhau để giành được giải thưởng tuyệt vời hoặc đối mặt với hình phạt.

Trong một tập phim, Ramsay đã đưa đội đỏ chiến thắng đi tham quan vòng quanh LA trong khi đội thua cuộc phải dỡ hàng chục xe tải giao hàng.

Tất nhiên, mỗi đêm đều có phục vụ bữa tối, nơi những thực khách thực sự đến để ăn những món ăn do hai đội nấu. 

Vào cuối mỗi dịch vụ, Ramsay chọn một đội thắng và đội thua. Đội chiến thắng vẫn ở trong Hell’s Kitchen, trong khi đội thua cuộc phải chọn ra hai đầu bếp yếu nhất dựa trên thành tích của họ.

Sau khi những đầu bếp tệ nhất được đề cử, Ramsay sẽ chọn một người về nhà. 

Chương trình đã diễn ra trong hơn hai mươi mùa. 

Nếu bạn thích xem những đầu bếp không có nhiều tài năng, hãy xem Ramsey trên Những cơn ác mộng trong bếp.

Top Chef

Top Chef là một bộ phim truyền hình Bravo được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2006. Chương trình gây chú ý với ban giám khảo đáng kinh ngạc, bao gồm Anthony Bourdain, Wolfgang Puck và Ted Allen. Các thí sinh tham gia chương trình trong cả mùa giải (cho đến khi họ bị loại) và cạnh tranh trong nhiều thử thách khác nhau cho đến khi chỉ còn lại hai hoặc ba đầu bếp. 

Các thí sinh còn lại tạo ra một bữa ăn đầy đủ các món bằng cách sử dụng tất cả các kỹ năng mới học được của họ.

MasterChef 

MasterChef tổng hợp nhiều yếu tố hay nhất của tất cả các chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn.

Sê-ri đôi khi có các đầu bếp nghiệp dư và đôi khi chuyên nghiệp cạnh tranh với nhau để được vinh danh là “MasterChef” tiếp theo. 

Các đầu bếp tham gia các bài kiểm tra kỹ năng, thử thách chiếc hộp bí ẩn và bài kiểm tra loại trừ cuối cùng trong đó một người nào đó bị loại khỏi chương trình.

Hai hoặc ba đối thủ cuối cùng đối đầu trong một bữa ăn ba món cuối cùng. Một số giám khảo trong chương trình bao gồm Gordon Ramsay, Graham Elliot và Joe Bastianich. 

Nailed It!

Netflix đã thành công! là một chương trình thực tế về nấu ăn gần đây đã thu hút sự chú ý của công chúng với hình thức độc đáo và cách thể hiện hài hước về những gì một chương trình nấu ăn có thể mang lại. Nó được công chiếu vào năm 2018 và kể từ đó đã được đề cử cho năm giải Primetime Emmy. 

Chương trình mời những đầu bếp nghiệp dư, trong nhiều trường hợp, họ tự xưng là “những đầu bếp kinh khủng”. Họ phải đối mặt với những thử thách không thể hoàn thành và chắc chắn sẽ kết thúc trong thảm họa.

Kết quả hài hước được đánh giá dựa trên ngoại hình và sở thích, với người chiến thắng ra về với 10.000 đô la.

134 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây