admin 11 tháng trước

Country Power of the Year là gì? Đúng nhất đọc ngay

Country Power of the Year là gì, Country Power of the Year là gì tiếng Việt, wowhay 4u.com giải nghĩa Country Power of the Year đúng nhất đọc ngay.

Country Power of the Year là gì?

Country Power of the Year là “Quốc Qia Quyền Lực Của Năm” của cuộc thi Miss Grand International 2022. Đoàn Thiên Ân, Miss Grand Vietnam 2022, đã lọt vào top 10 phần thi phụ Country Power of the Year của cuộc thi Miss Grand International 2022 đang diễn ra, wowhay4u.com chia sẻ.


Quang cao

Theo cập nhật trên trang fan page chính thức của cuộc thi sắc đẹp, Thiên Ân đã nhận được gần 635.000 lượt bình chọn trên Instagram trong suốt vòng đầu tiên.

Vòng tiếp theo sẽ chứng kiến ​​10 thí sinh dẫn đầu được chia thành hai nhóm. Người đẹp Việt Nam được xếp vào nhóm 1 cùng với Hoa hậu Costa Rica, Hoa hậu Guatemala, Hoa hậu Indonesia và Hoa hậu Mexico.


Quang cao

Nhóm 2 sẽ có Hoa hậu Colombia, Hoa hậu Ấn Độ, Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Paraguay và Hoa hậu Thái Lan.


Quang cao

Hai người chiến thắng từ mỗi nhóm sẽ được bình chọn qua Instagram cho đến ngày 13 tháng 10 và người chiến thắng trong phần thi phụ sẽ được vào thẳng top 20.

Tiếp theo phần thi phụ, Thiên Ân sẽ thi trang phục dân tộc, cô sẽ diện một bộ trang phục độc đáo do Trần Thanh Tâm thiết kế.

Thiên Ân là cô gái 22 tuổi, đến từ tỉnh Long An, Đồng bằng sông Cửu Long, đã đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 vào ngày 1/10. Cao 1,75m, cô nàng hiện là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Cô nặng 60 kg với số đo 88,5-66-98.

Vài nét về Miss Grand International 2022

Miss Grand International (MGI) được coi là cuộc thi sắc đẹp quốc tế với số lượng người theo dõi và độ phổ biến trên mạng xã hội ngày càng tăng và là cuộc thi sắc đẹp có tốc độ phát triển nhanh nhất. Người chiến thắng danh hiệu Miss Grand International và bốn Á quân sẽ được trao vương miện. Vương miện của cuộc thi sắc đẹp Miss Grand International được gọi là “Vương miện vàng” được chế tác từ vàng và đồng thau, được trang trí bằng kim cương và ngọc lục bảo và tên gọi được thay đổi ba năm một lần, wowhay 4u.com chia sẻ.

 

64 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây