admin 4 tháng trước

Đệ nhất hoa hậu Myanmar là ai? Bí ẩn bộ xương đệ nhất hoa hậu Myanmar

Đệ nhất hoa hậu Myanmar là ai, ai là Đệ nhất hoa hậu Myanmar, wowhay4u.com chia sẻ bí ẩn bộ xương đệ nhất hoa hậu Myanmar.

Đệ nhất hoa hậu Myanmar là ai?

Đệ nhất hoa hậu Myanmar là một nhân vật đặc biệt, về danh tính chưa xác định rõ ràng chỉ biết đó là Đệ nhất hoa hậu Myanmar.


Advertisement

Bí ẩn bộ xương đệ nhất hoa hậu Myanmar

Ở chùa Huệ Nghiêm – Bình Chánh ở TP Hồ Chí Minh có một khung kiếng đặt ngoài sân, trong khung kiếng không rõ là thật hay là hình ảnh của một bộ xương người và phía dưới ghi là bộ xương đệ nhất hoa hậu Myanmar, ngoài ra không có bất kỳ thông tin nào khác về tên tuổi cũng như quê quán của bộ xương được trưng bày.


Advertisement

Chùa Huệ Nghiêm có địa chỉ tại thị trấn An Lạc, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh, trước Bến xe miền Tây. Chùa Huệ Nghiêm được xây dựng vào ngày 11-11-1962 và được trùng tu vào năm 1965 và năm 1989. Chùa Huệ Nghiêm có nhiều công trình đẹp, không thể không chiêm ngưỡng như tháp chuông, đài Quan Âm, tháp Phổ Đồng (cao 32m, xây năm 1972), đặc biệt là pho tượng đức Phật Thích-ca (cao 4,5m, ngang 4,5m) do điêu khắc gia Lê Thành Nhơn sáng tác, an vị vào năm 1979.

Tiếp theo, wow hay4u.com chia sẻ cùng bạn cuộc thi Hoa hậu Miến Điện đầu tiên và hoa hậu Miến Điện đầu tiên, điều này có thể không liên quan đến đệ nhất hoa hậu Myanmar nhé.


Advertisement

Cuộc thi Hoa hậu Miến Điện đầu tiên tổ chức vào năm nào?

Theo wowhay 4u.com tìm hiểu thì cuộc thi Hoa hậu Miến Điện đầu tiên tổ chức năm 1959 và Than Than Aye là một người mẫu và người đẹp người Miến Điện đăng quang Hoa hậu Miến Điện 1959. Cô là thí sinh đầu tiên của Miến Điện trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Năm 1959, thuật ngữ Hoa hậu Miến Điện được giới thiệu tại Myanmar thông qua MISS ORGANIZATION và cuộc thi Hoa hậu Miến Điện được tổ chức. Kết thúc sự kiện, Than Than Aye đã được dự thi Hoa hậu Miến Điện 1959. Năm đó, cô đại diện cho Myanmar là thí sinh đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 1959 được tổ chức vào ngày 24 tháng 7 năm 1959 tại Long Beach Municipal Auditorium ở Long Beach, California, Hoa Kỳ.

 

960 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Ú Ù 4 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
Tuynh 6 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 6 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 6 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 6 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 6 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 6 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 6 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...
https://wowhay4u.com
bmg 6 tháng trước
chuan nha pri...
https://wowhay4u.com
mmb 6 tháng trước
cũng cũng cuti nha mấy thằng zen ji sv óc chó...