admin 2 tháng trước

Doctor Housing là ai? Bật mí bí mật Doctor Housing chưa ai biết

Doctor Housing là ai, Doctor Housing bao nhiêu tuổi, Doctor Housing làm nghề gì, wowhay 4u.com bật mí bí mật Doctor Housing chưa ai biết.

Doctor Housing là ai?

Doctor Housing là một nhân vật đặc biệt là một thương hiệu nổi tiếng do anh Nguyễn Duy Chuyền sáng lập. Theo chia sẻ trên website thì anh Nguyễn Duy Chuyền là chuyên gia thẩm định các dự án BĐS nhỏ và lớn. Anh Nguyễn Duy Chuyền đã chia sẻ cho hơn 1500 người về các mô hình kinh doanh lừa đảo, giúp họ nhận ra mô hình kinh doanh lừa đảo mà có biện pháp phòng bị kịp thời.


Advertisement

Theo website doctorhousing.vn, Doctor Housing là nơi chia sẻ những kiến thức thực tiễn về các lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản – Tài Chính. Doctor Housing sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường đầu tư hiện nay.


Advertisement

Doctor Housing bao nhiêu tuổi?

Doctor Housing là thương hiệu do anh Nguyễn Duy Chuyền sáng lập, anh Nguyễn Duy Chuyền sinh năm 1975, wowhay 4u.com chia sẻ.

Doctor Housing làm nghề gì?

Anh có hơn 10 năm đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản và anh Nguyễn Duy Chuyền hiện là host tại How2money của ZingPostcast về Bất động sản – Tài chính – Doanh nghiệp.


Advertisement

92 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...