admin 12 tháng trước

Doctor Housing là ai? Bật mí bí mật Doctor Housing chưa ai biết

Doctor Housing là ai, Doctor Housing bao nhiêu tuổi, Doctor Housing làm nghề gì, wowhay 4u.com bật mí bí mật Doctor Housing chưa ai biết.

Doctor Housing là ai?

Doctor Housing là một nhân vật đặc biệt là một thương hiệu nổi tiếng do anh Nguyễn Duy Chuyền sáng lập. Theo chia sẻ trên website thì anh Nguyễn Duy Chuyền là chuyên gia thẩm định các dự án BĐS nhỏ và lớn. Anh Nguyễn Duy Chuyền đã chia sẻ cho hơn 1500 người về các mô hình kinh doanh lừa đảo, giúp họ nhận ra mô hình kinh doanh lừa đảo mà có biện pháp phòng bị kịp thời.


Advertisement

Theo website doctorhousing.vn, Doctor Housing là nơi chia sẻ những kiến thức thực tiễn về các lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản – Tài Chính. Doctor Housing sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường đầu tư hiện nay.


Advertisement

Doctor Housing bao nhiêu tuổi?

Doctor Housing là thương hiệu do anh Nguyễn Duy Chuyền sáng lập, anh Nguyễn Duy Chuyền sinh năm 1975, wowhay 4u.com chia sẻ.

Doctor Housing làm nghề gì?

Anh có hơn 10 năm đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản và anh Nguyễn Duy Chuyền hiện là host tại How2money của ZingPostcast về Bất động sản – Tài chính – Doanh nghiệp.


Advertisement

181 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây