admin 12 tháng trước

fae trap là gì? Điều đặc biệt về fae trap chưa ai biết

fae trap là gì, fae trap là gì trên TikTok, fae trap có nghĩa là gì, fae trap meaning wowhay 4u.com giải thích nghĩa fae trap là gì và điều đặc biệt về fae trap chưa ai biết.

fae trap là gì?

fae trap là bẫy fae, là một loại bẫy được đặt ra bởi fae để bẫy con người. Chúng thường xuất hiện trong tự nhiên và không gian hoang dã nơi fae cai trị tối cao, wowhay 4u.com chia sẻ tiếp fae là gì bạn sẽ hiểu ngay. Nếu mắc vào bẫy fae, bạn có thể bị bắt cóc và đưa đến cõi tiên hoặc Thế giới khác. Các báo cáo khác nói rằng bạn có thể bị buộc phải khiêu vũ cho đến khi mất trí hoặc chết vì kiệt sức nếu bị mắc vào một cái bẫy ma quái chẳng hạn như một chiếc nhẫn cổ tích.


Advertisement

Fae là gì?

Fae là một sinh vật thần thoại hoặc tâm linh được tìm thấy trong văn hóa dân gian trên khắp thế giới. Nó cũng có thể được đánh vần là fay, fey, fair folk, hoặc faerie. Chúng có nhiều dạng phụ thuộc vào văn hóa dân gian mà chúng được tìm thấy. Nhưng chúng được biết đến nhiều nhất là gắn liền với thiên nhiên và cư dân của không gian tự nhiên.


Advertisement

Các fae phổ biến nhất mà chúng ta nghe nói đến trong văn hóa dân gian tâm linh là thần tiên và yêu tinh, nhưng còn có nhiều loài thần tiên khác trong dân gian. Nó được dùng phần lớn như một thuật ngữ ô cho dân gian fae có nguồn gốc từ Thế giới khác.

Một số văn hóa dân gian cho rằng có thể có ‘house fae’, một ví dụ về điều này là bánh hạnh nhân, một thần hộ mệnh của Hobgoblin được tìm thấy trong văn hóa dân gian Scotland, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Ví dụ về bẫy fae

Thần thoại và truyện dân gian Fae đã tồn tại hàng thế kỷ xung quanh những ngọn lửa bập bùng trong những đêm đông lạnh giá. Trong những câu chuyện này, Fae được miêu tả là những cái bóng đáng sợ trong đêm và những sinh vật giống con người với sức mạnh ma thuật.

Còn được gọi là Thần tiên, họ là những sinh vật siêu nhiên có vẻ ngoài cổ xưa như bất kỳ vị thần Pagan nào. Fae xuất hiện vào những thời điểm quan trọng trong cuộc đời của một người và sống ở những nơi giới hạn (một khu vực mà hai thế giới kết nối với nhau, giống như một khu rừng).

Fae là những sinh vật hoặc sinh vật tâm linh phi thường trong văn hóa dân gian hoặc thần thoại sống ở Thế giới khác hoặc Xứ sở thần tiên. Trong thần thoại Ireland, Sídh Fae sống bên dưới một ngọn đồi hoặc gò đất.

Fae không hiểu về cái chết như chúng ta; họ sống mãi mãi cho đến khi bị giết hoặc trừ khi Fae chọn trở thành người phàm (hiếm).

Có nhiều loại Fae khác nhau; chúng là những sinh vật phức tạp có thể thay đổi hình dạng vật chất theo ý muốn, đôi khi thành một loài sinh vật hoàn toàn khác hoàn toàn!

Mỗi Fae đều có những đặc điểm khiến chúng trở nên độc nhất. Một số vẫn là linh hồn, trong khi những Fae khác có thể mang hình dạng giống con người.

Sự trỗi dậy của Cơ đốc giáo giữa những người Celtic đã thay đổi nhận thức ban đầu về Thế giới khác. Nó đã thay đổi từ một vương quốc của vẻ đẹp, sự thịnh vượng và tuổi trẻ vĩnh cửu thành một nơi dày vò giống như địa ngục, nơi Fae, ác quỷ và ác quỷ gần như giống hệt nhau, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

2916 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây