admin 2 tháng trước

fae trap là gì? Điều đặc biệt về fae trap chưa ai biết

fae trap là gì, fae trap là gì trên TikTok, fae trap có nghĩa là gì, fae trap meaning wowhay 4u.com giải thích nghĩa fae trap là gì và điều đặc biệt về fae trap chưa ai biết.

fae trap là gì?

fae trap là bẫy fae, là một loại bẫy được đặt ra bởi fae để bẫy con người. Chúng thường xuất hiện trong tự nhiên và không gian hoang dã nơi fae cai trị tối cao, wowhay 4u.com chia sẻ tiếp fae là gì bạn sẽ hiểu ngay. Nếu mắc vào bẫy fae, bạn có thể bị bắt cóc và đưa đến cõi tiên hoặc Thế giới khác. Các báo cáo khác nói rằng bạn có thể bị buộc phải khiêu vũ cho đến khi mất trí hoặc chết vì kiệt sức nếu bị mắc vào một cái bẫy ma quái chẳng hạn như một chiếc nhẫn cổ tích.


Advertisement

Fae là gì?

Fae là một sinh vật thần thoại hoặc tâm linh được tìm thấy trong văn hóa dân gian trên khắp thế giới. Nó cũng có thể được đánh vần là fay, fey, fair folk, hoặc faerie. Chúng có nhiều dạng phụ thuộc vào văn hóa dân gian mà chúng được tìm thấy. Nhưng chúng được biết đến nhiều nhất là gắn liền với thiên nhiên và cư dân của không gian tự nhiên.


Advertisement

Các fae phổ biến nhất mà chúng ta nghe nói đến trong văn hóa dân gian tâm linh là thần tiên và yêu tinh, nhưng còn có nhiều loài thần tiên khác trong dân gian. Nó được dùng phần lớn như một thuật ngữ ô cho dân gian fae có nguồn gốc từ Thế giới khác.

Một số văn hóa dân gian cho rằng có thể có ‘house fae’, một ví dụ về điều này là bánh hạnh nhân, một thần hộ mệnh của Hobgoblin được tìm thấy trong văn hóa dân gian Scotland, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Ví dụ về bẫy fae

Cho dù bạn có biết hay không, thì khả năng cao là bạn đã vô tình vấp phải một cái bẫy ma quái trong suốt cuộc đời mình – đó là trực tiếp hoặc thông qua các phương tiện truyền thông.

Ví dụ về bẫy fae bao gồm vòng cổ (một vòng nấm) và một thứ gì đó tự nhiên có thể bắt mắt bạn, ví dụ như một quả cầu ánh sáng hoặc một cây trồng chuyển động không đều.

Người dùng TikTok đã sử dụng internet để chia sẻ các ví dụ về bẫy fae mà họ đã tiếp xúc.

Đầu mùa hè này, một người dùng TikTok đã chia sẻ một video trong đó bạn có thể nghe thấy họ nói: “Cái fae trap rõ ràng nhất mà tôi từng thấy”. Sau đó, cô cảnh báo bạn mình không được chạm vào cái bẫy – đó là một cốc cà phê được đặt ở giữa lối đi. “Không Maria, bạn sẽ bị bắt cóc”, một trong những người tạo video nói với người kia.

Điều này nhanh chóng trở thành một âm thanh lan truyền trên TikTok. Ngay sau đó, những người dùng khác bắt đầu tạo video về bẫy fae mà họ tình cờ gặp phải bằng âm thanh: “Bẫy fae rõ ràng nhất mà tôi từng thấy”.

Video lan truyền mới nhất về bẫy fae được xuất bản vào tháng 9. Một người dùng TikTok đã tình cờ bắt gặp một cây dương xỉ đang nhảy múa khi đang đi dạo và tin rằng đó là một cái bẫy của cá linh.

 

 

2789 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...