wowhay4u 1 năm trước

Gia tộc lth là ai? Bật mí bí mật những gia tộc giàu nhất thế giới

Gia tộc lth là ai, ai là gia tộc lth, gia tộc lth ở đâu, wowhay 4u.com giải đáp gia tộc lth là ai và bật mí bí mật những gia tộc giàu nhất thế giới.

Gia tộc lth là ai?

Gia tộc lth là gia tộc LTH ở Việt Nam, đây là gia tộc LTH giàu có nhất nhì và quyền lực khó ai sánh bằng ở Việt Nam.


Advertisement

Bật mí bí mật những gia tộc giàu nhất thế giới

Bất kể tình trạng tài chính của bạn như thế nào, theo dõi những người siêu giàu – dù với sự ngưỡng mộ, ghen tị hay phẫn nộ – có lẽ thú vị hơn và ít đòi hỏi hơn so với việc nghiên cứu một khoản thế chấp, mua sắm cho các nhà môi giới trực tuyến hoặc nghiên cứu tài chính và kinh tế.

Sự hấp dẫn của các gia đình giàu có phản ánh một nền văn hóa tôn sùng sự giàu có và yêu sách những người giàu có. Cấp trên của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp là những người nổi tiếng, được xem xét kỹ lưỡng về khả năng hoạt động của họ với tư cách là vận động viên, diễn viên và chính trị gia.


Advertisement

Các doanh nghiệp gia đình thành công có thể đưa ra lời kêu gọi chung. Rất ít người trong chúng ta sẽ trở thành tỷ phú, nhưng ai cũng có một gia đình. Hơn nữa, các doanh nghiệp gia đình bao hàm các giá trị về tính xác thực, truyền thống, di sản, dòng dõi và chất lượng. Và các gia đình giàu có đề nghị hoàng gia, đặc biệt nếu sự giàu có giữa các thế hệ.

Vì đơn giản, wowhay 4u.com đã giới hạn danh sách những gia đình giàu nhất của mình cho những nhóm người ban đầu kiếm được tiền nhờ kinh doanh, ngay cả khi một số người thừa kế vẫn hưởng tiền chưa được làm việc trong doanh nghiệp.


Advertisement

1. Gia đình Walton

Tài sản ước tính: 212 tỷ đô la
Công ty: Walmart

Gia đình Walton là gia đình giàu có nhất ở Mỹ – và theo một số cách đo, là gia đình giàu có nhất trên thế giới. Đứng đầu chuỗi giá trị, vào năm 2022, Alice, Jim và Rob Walton, mỗi người có giá trị khoảng 60 tỷ USD và lần lượt xếp thứ 16, 18 và 19 trong danh sách tỷ phú của Forbes.

2. Gia đình Mars

Khối tài sản ước tính: 142 tỷ USD
Công ty: Mars

Mars là Walmart của kẹo — một doanh nghiệp gia đình nhiều thế hệ nổi tiếng khắp nơi và cực kỳ phổ biến. Ngày nay, công ty được biết đến nhiều hơn với việc sản xuất M & Ms hơn là với thanh Mars cùng tên. Năm 2017, công ty kẹo lớn nhất thế giới đã đa dạng hóa với việc mua VCA, một công ty chăm sóc thú cưng, với giá 9,1 tỷ USD.

3. Gia đình Koch

Khối tài sản ước tính: 124 tỷ USD
Công ty: Koch Industries

Charles Koch mắc nợ tài sản đáng kinh ngạc của mình từ một công ty kinh doanh dầu mỏ do cha mình thành lập, nhưng ngày nay, có lẽ công chúng được biết đến nhiều hơn về chính trị của mình, khi đào sâu vào túi tiền của mình để đặt dấu ấn của mình — tài trợ cho các ứng cử viên và các nhà tư tưởng theo chủ nghĩa tự do, tài trợ cho các chức danh giáo sư đại học, và vận động hành lang cho các vị trí chính sách, tất cả đều nhằm mục đích thúc đẩy hơn nữa một chương trình nghị sự bảo thủ.

4. Gia đình Hermès

Tài sản ước tính: 112 tỷ đô la
Công ty: Hermès

Nhà thời trang Pháp và nhà cung cấp hàng xa xỉ Hermès đã khiến cả thế giới phải mê mẩn với những chiếc khăn quàng cổ, cà vạt và nước hoa đặc trưng, ​​cũng như những chiếc túi xách Kelly và Birkin mang tính biểu tượng của hãng. Quay trở lại thế kỷ 19, Thierry Hermès đã thiết kế trang phục cưỡi ngựa cho tầng lớp quý tộc.

5. Al Saud

Tài sản ước tính: 100 tỷ đô la
Công ty: Hoàng gia Ả Rập Xê Út

Nhà Saud, hoàng gia Ả Rập Xê Út, có lịch sử quân chủ kéo dài gần một thế kỷ. Khối tài sản khổng lồ của gia đình, ước tính khoảng 100 tỷ USD.

Mối quan hệ với Saudi Aramco, công ty có lợi nhuận cao nhất thế giới và là người khổng lồ của ngành dầu mỏ, đảm bảo rằng hoàng gia Ả Rập Xê Út tiếp tục tích lũy tài sản. Thật khó để đánh giá chính xác sự giàu có của House of Saud, một phần vì gia đình này có tới 15.000 thành viên mở rộng, nhiều người trong số họ đã thành lập doanh nghiệp.

6.Gia đình Ambani

Tài sản ước tính: 94 tỷ đô la
Công ty: Reliance Industries

Tập đoàn công nghiệp Ấn Độ Reliance Industries, công ty châu Á duy nhất trong danh sách của chúng tôi, có thể ít được người đọc trung bình biết đến nhất.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Mukesh Ambani, người cha quá cố thành lập công ty vào năm 1957, đứng thứ 10 trong danh sách ‘tỷ phú’ của Forbes, giám sát hoạt động lọc, hóa dầu, dầu khí và dệt may của công ty; anh trai của ông, Anil, quản lý viễn thông, quản lý tài sản, giải trí và sản xuất điện, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

562 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn