admin 11 tháng trước

Hamam mahshi là gì? Điều đặc biệt về Hamam Mahshi

Hamam mahshi là gì, Hamam mahshi là gì tiếng Việt, Hamam mahshi là món gì, wowhay 4u.com chia sẻ điều đặc biệt về Hamam Mahshi.

Hamam mahshi là gì?

Hamam Mahshi là Chim bồ câu nhồi bông là món ăn có thể bạn sẽ không thấy ở nhiều nơi khác trên thế giới. Được phát âm là ha-MAM mah-SHE ong boor-GHOUL, món ăn này là một trong những món ngon của Ai Cập, nơi dân làng dọc sông Nile nuôi chim bồ câu, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Nguồn gốc của Haman Mahshi

Người ta nói rằng người Ai Cập đã biết đến mahshi trong thời kỳ Ottoman cai trị Ai Cập, và nó được gọi vào thời kỳ đầu.


Advertisement

Hamam Mahshi ban đầu là một món ăn của Thổ Nhĩ Kỳ, và nó có nhiều tên gọi ở các quốc gia khác như Levant, Iraq và Thổ Nhĩ Kỳ, hỗn hợp nhồi khác nhau giữa các quốc gia, nhưng người Ai Cập chính thống đã thêm hương vị của nó vào.

Mặc dù mahshi bắt đầu từ một khởi đầu khác với những gì chúng ta thấy bây giờ, tuy nhiên, với những gì người Ai Cập thêm vào nó, nó đã trở thành ngôi vương của các món ăn Ai Cập và Ả Rập.


Advertisement

Thịt nguội nhồi thịt được phục vụ trên bàn của người Ai Cập cùng với molokhia và nấu với nó một loại thịt hoặc chim bồ câu.

Nó được phân biệt bởi người Ai Cập thêm gia vị và rau vào hỗn hợp gạo bên trong, đây được gọi là “bí mật” của món hamam mahshi của người Ai Cập.

Hammam Mahshi Recipe

Đầu tiên, chim bồ câu được luộc chín và sau đó được nhồi với cơm cay hoặc bột đao cùng với hành tây và nước sốt cà chua.

Sau đó, chim bồ câu được chiên giòn hoặc nướng trong lò. Món ăn này chắc chắn có vô số chất béo và carbs, nhưng trải nghiệm rất đáng giá.

Một số nhà hàng thêm thứ gì đó đặc biệt vào cơm hoặc đồ nhồi sạn – nội tạng của chim bồ câu!

Bạn đã đọc đúng. Bạn có thể tìm thấy thận và tim trong gạo, chỉ khi bạn may mắn, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Đặt nĩa và dao sang một bên – bạn chỉ có thể thưởng thức món ăn này bằng tay không, thật bất ngờ phải không?

473 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây