wowhay4u 2 năm trước

Hayd là ai? Điều đặc biệt về Hayd bạn chưa biết

Hayd là ai, Hayd age, Hayd proflie, wowhay4u. com giải thích Hayd là ai và chia sẻ điều đặc biệt về Hayd bạn chưa biết.

Hayd là ai?

Hayd là Haydn Hubers là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất đến từ Michigan, nổi tiếng với những bài hát pop do piano điều khiển và giọng hát rực rỡ. Hayd đã đạt được thành công lan truyền vào năm 2019 với các bài hát phát trực tuyến nổi tiếng như “October Snow” và “Superhero”, đồng thời sớm ký hợp đồng với hãng Proximity, hãng đã phát hành các đĩa đơn tiếp theo như “Changes” và “Closure” vào năm 2021.


Advertisement

Michigan quê hương của Hayd là một tiểu bang thuộc vùng Thượng Trung Tây của Hoa Kỳ. Michigan trải dài 96.716 mi² (250.493 km²), khiến nó trở thành bang lớn thứ 11 trên toàn quốc, nằm giữa Wyoming và Minnesota về diện tích.


Advertisement

Michigan là tiểu bang duy nhất của quốc gia được tạo thành từ hai bán đảo, Bán đảo Hạ và Thượng, còn được gọi là Hạ Michigan (LP) và Thượng Michigan (UP).

Các bán đảo được hình thành bởi Great Lakes và được kết nối bởi Cầu Mackinac dài 26.372 ft (8038 m), một trong những cây cầu treo dài nhất thế giới.


Advertisement

Michigan có biên giới đất liền ở phía nam với Ohio, Indiana và Wisconsin. Nó cũng có biên giới nước về phía tây với Illinois và Minnesota, và về phía bắc và phía đông với Ontario của Canada.

Điều đặc biệt về Hayd bạn chưa biết

Là người gốc Muskegon, trên bờ phía đông của Hồ Michigan, Hayd bắt đầu viết và ghi âm nhạc ở trường trung học. Với sở trường về giai điệu thăng hoa và cách sắp xếp điện tử gọn gàng, anh ấy đã sớm tìm thấy một số thành công trên các nền tảng phát trực tuyến.

Vào năm 2019, anh phát hành đĩa đơn chính thức đầu tiên của mình, “Vacant Eyes”, và đến cuối năm, anh đã tích lũy được hàng triệu lượt stream cho bài hát đó và các bài hát tiếp theo như “Superhero” và “October Snow”. Hayd đã tham gia vào danh sách của Proximity, một nhãn hiệu tập trung vào EDM gần đây đã nằm dưới sự bảo trợ của Interscope. Mức độ tiếp xúc cao này đã giúp bài hát “Changes” năm 2020 của anh ấy tiếp cận được nhiều khán giả hơn. Anh ấy tiếp tục nó vào đầu năm 2021 với “Closure”.

Hayd – chủ nhân hit ‘Head in the clouds’, wowhay4u.com chia sẻ.

 

724 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn