wowhay4u 2 năm trước

Hộp 5 là gì? Điều đáng sợ về hộp 5 chưa ai biết

Hộp 5 là gì, hộp 5 có nghĩa là gì, wowhay 4u.com giải nghĩa hộp 5 đúng nhất và chia sẻ điều đáng sợ về hộp 5 chưa ai biết.

Hộp 5 là gì?

Hộp 5 không phải là một loại hộp bình thường như bao hộp khác, hộp 5 là tiếng lóng chỉ một hộp có 5 chấm “đá” và chấm ở đây là gam tức là 5 gam “đá”. Theo nhiều dân chơi “hệ đá” thì mua lẻ từng chấm “đá” giá mắc hơn nhiều khi mua theo hộp 5, wowhay4u .com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Điều đáng sợ của hộp 5 chưa ai biết

“Đá” ở đây không phải là viên đá thông thường mà là ma túy đá có dạng khối pha lê trong suốt hoặc đá trắng xanh sáng bóng. Còn được gọi là “đá” hoặc “ly”, nó là một loại ma túy phổ biến trong bữa tiệc. Thông thường, người dùng hút meth pha lê bằng một ống thủy tinh nhỏ, nhưng họ cũng có thể nuốt nó, khịt mũi hoặc tiêm vào tĩnh mạch. Mọi người nói rằng họ có cảm giác hưng phấn nhanh chóng ngay sau khi sử dụng nó. Nhưng nó nguy hiểm. Nó có thể làm tổn thương cơ thể bạn và gây ra các vấn đề tâm lý nghiêm trọng vì thế wowhay 4u.com khuyên bạn không nên thử dù chỉ một lần.


Advertisement

Khi nó được sử dụng, một chất hóa học được gọi là dopamine tràn ngập các bộ phận của não, nơi điều chỉnh cảm giác thích thú. Người dùng cũng cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng.

Người dùng có thể bị nghiện nhanh chóng và sớm thấy rằng họ sẽ làm bất cứ điều gì để có lại cơn nghiện. Khi họ tiếp tục sử dụng thuốc, họ sẽ tăng khả năng chịu đựng. Điều đó có nghĩa là họ cần liều cao hơn để đạt được mức cao tương tự. Liều càng cao, rủi ro càng cao.


Advertisement

“Đá” có thể khiến nhiệt độ cơ thể của người dùng tăng cao đến mức họ có thể bất tỉnh hoặc thậm chí tử vong. Tìm hiểu thêm về những ca tử vong do sử dụng ma túy đá ở Mỹ

Người dùng có thể cảm thấy lo lắng và bối rối, không thể ngủ, thay đổi tâm trạng và trở nên bạo lực.

Vẻ ngoài có thể thay đổi đáng kể. Người dùng có thể già đi nhanh chóng. Da của họ có thể xỉn màu, và có thể phát triển các vết loét và mụn nhọt khó chữa lành. Họ có thể bị khô miệng và răng ố vàng, gãy hoặc thối rữa . Biết tác động của meth đối với miệng của bạn. “Đá” cũng có thể ảnh hưởng đến tim, việc sử dụng liên tục cũng có thể dẫn đến tổn thương phổi .

Họ có thể trở nên hoang tưởng. Họ có thể nghe và nhìn thấy những thứ không có ở đó. Họ có thể nghĩ về việc làm tổn thương bản thân hoặc người khác. Họ cũng có thể cảm thấy như thể côn trùng đang bò trên hoặc dưới da của họ, wowhay4u.com chia sẻ.

265 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn