wowhay4u 2 năm trước

Libby Đào là ai? Lilbby Đào là gì? Đúng nhất đọc ngay

Libby Đào là ai, Lilbby Đào là gì, Lilbby Đào là ai, Lilbby Đào là người nước nào, wowhay 4u.com giải thích Lilbby Đào là ai đúng nhất và chia sẻ điều đặc biệt về Lilbby Đào.

Libby Đào là ai?

Libby Đào là một nhân vật đặc biệt với thân thế không kém phần bí ẩn hiện được rất nhiều người tìm kiếm nhưng cái tên Libby Đào hay Lilbby Đào vẫn là một ẩn số chưa tìm được, wowhay4u. com chia sẻ.


Advertisement

Libby Đào có tài khoản TikTok không?

wowhay4u. com đã tìm kiếm trên TikTok nhưng không tìm được tài khoản nào có liên quan đến Libby Đào hay Lilbby Đào.

Libby Đào có tài khoản facebook không?

Khi tìm kiếm cái tên Libby Đào hay Lilbby Đào trên facebook, wowhay4u .com rất ngạc nhiên khi cái tên này chẳng sở hữu tài khoản facebook nào cả.


Advertisement

Còn nếu các bạn tìm kiếm Libby là gì thôi thì wowhay 4u.com có câu trả lời phía dưới nhé.

Libby là gì?

Libby là một ứng dụng mới do OverDrive phát hành. Nó có cùng một bộ sưu tập đầu sách như ứng dụng OverDrive – đó chỉ là một cách khác để truy cập vào cùng một bộ sưu tập thư viện kỹ thuật số. Libby là một trải nghiệm duyệt web kỹ thuật số nhanh chóng và hấp dẫn.


Advertisement

Libby tương thích với các thiết bị Android và iOS, OverDrive đang phát triển và ứng dụng cho các thiết bị Kindle Fire / HD. Libby thật tuyệt nếu bạn chỉ muốn tải sách xuống điện thoại hoặc máy tính bảng Android hoặc iOS của mình.

OverDrive là ứng dụng “cổ điển” và tương thích với nhiều thiết bị hơn, bao gồm Kindle Fire, Mac, PC và thiết bị di động Windows. Nó cũng cho phép chuyển sang máy nghe nhạc MP3 từ máy tính.

Libby là người mới và chưa có tất cả các tính năng mà ứng dụng OverDrive có, chẳng hạn như khả năng đề xuất các tiêu đề để mua hoặc các tính năng trợ năng mạnh mẽ. Những thứ này sẽ được thêm vào Libby theo thời gian.

Tôi nên sử dụng ứng dụng nào?

Nếu bạn sử dụng một thiết bị iOS hoặc Android để duyệt, tải xuống và đọc hoặc nghe sách kỹ thuật số, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử Libby. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời trên một thiết bị.

Nếu bạn thích đọc sách trên nhiều thiết bị hoặc thích duyệt các đầu sách mới trên máy tính của mình, hãy gắn bó với ứng dụng OverDrive ngay bây giờ. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các tính năng trợ năng trong ứng dụng OverDrive, bạn sẽ cần gắn bó với điều đó cho đến khi nhiều tính năng trợ năng hơn được thêm vào Libby.

Nếu bạn lo lắng về việc loại trừ nội dung dành cho người trưởng thành trong ứng dụng đọc kỹ thuật số của mình, hãy gắn bó với ứng dụng OverDrive. Nếu bạn muốn những đứa trẻ trong cuộc sống của mình chỉ có thể duyệt qua những cuốn sách dành cho trẻ em và không xem các tựa sách khác, bạn cũng sẽ muốn ở lại với ứng dụng OverDrive.

Định dạng sách kỹ thuật số trong Libby là gì?

Trừ khi bạn nói cách khác (xem Câu hỏi thường gặp về Kindle bên dưới), Libby tải xuống sách kỹ thuật số ở định dạng Đọc hoặc Nghe. Theo mặc định, tất cả sách kỹ thuật số dưới 20 mb (về cơ bản chỉ dành cho sách điện tử) sẽ tự động tải xuống Libby để đọc ngoại tuyến. Để tải xuống sách nói, là những tệp lớn hơn nhiều, bạn cần yêu cầu Libby bắt đầu tải xuống. Bạn có thể điều chỉnh các cài đặt này bằng cách mở menu và nhấn vào Cài đặt tải xuống.

 

 

191 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn