wowhay4u 2 năm trước

Mặc Cảnh Thâm là ai? Điều đặc biệt về Mặc Cảnh Thâm chưa ai biết

Mặc Cảnh Thâm là ai, Mặc Cảnh Thâm bao nhiêu tuổi, wowhay 4u.com chia sẻ diều đặc biệt về Mặc Cảnh Thâm chưa ai biết.

Mặc Cảnh Thâm là ai?

Mặc Cảnh Thâm là nam chính vô cùng đẹp trai, tài giỏi, có thể gọi Mặc Cảnh Thâm là “soái ca” là nam chính trong truyện ngôn tình Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình.Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình xoay quanh nhân vât nữ chính xinh đẹp là Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm là chồng cô.


Advertisement

Hôn nhân giữa Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm là thế nào?

Quý Noãn và Mặc Cảnh Thâm không phải yêu nhau mà đến với nhau mà cuộc hôn nhân giữa hai người là do ép buộc từ hai gia tộc. Thế nên, Quý Noãn luôn tìm cách chống đối, bày tỏ thái độ không tốt với chồng. Đỉnh điểm của điều này là Quý Noãn tự tử để ép Mặc Cảnh Thông ly hôn và buộc anh không bao giờ được xuất hiện trước mắt cô nữa. Chính biến cố này đã gây ra bao tai ương cho tương lai của hai người, wowhay 4u.com chia sẻ.


Advertisement

Ai là nhân vật phản diện trong Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình?

Quý Mộng Nhiên em gái của Quý Noãn là nhân vật phản diện trong Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình. Có thể người đọc không thể tưởng tượng được chính người em gái ruột thân yêu trong gia đình lại hãm hại chị mình để cướp anh rể. Để thực hiện âm mưu độc ác đó, Quý Mộng Nhiên không ngại xúi chị mình ly hôn, lừa chị thành con nghiện, vu oan chị ngồi tù. Thế nhưng, ác giả ác báo, cô em gái độc ác không ngờ có ngày mình lại gánh chịu hậu quả khủng khiếp nhất.

 


Advertisement

155 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn