wowhay4u 2 năm trước

nnn là ngày gì? Giải thích nghĩa nnn mới nhất đọc ngay

nnn là ngày gì, nnn là gì, nnn là viết tắt của từ gì, wowhay4u. com giải đáp nghĩa nnn là gì đúng nhất đọc ngay.

nnn là ngày gì?

nnn là ngày No Nut November (NNN) là một thử thách đòi hỏi nam giới kiềm chế để không “ấy ơi” trong suốt tháng 11, thông qua chuyện lăn giường hoặc wie tie. NNN đã trở thành một xu hướng phổ biến trên các phương tiện truyền thông xã hội đến mức các thương hiệu lớn đã bắt đầu kết hợp nó vào các thông điệp tiếp thị và các bài đăng trên Facebook và Instagram của họ.


Advertisement

Nếu bạn không quen với thử thách lan truyền, No Nut November là một xu hướng thịnh hành trên mạng xã hội hàng năm mà không hề thất bại, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Xu hướng này lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến vào đầu năm 2010, nhưng đã trở nên phổ biến mạnh mẽ vào năm 2017 khi nó lan truyền. Liệu có ai thực sự tham gia No Nut November hay không vẫn còn là vấn đề đáng nghi ngờ, nhưng mọi người thích đùa về việc làm điều đó trên mạng xã hội.


Advertisement

Bạn tham gia No Nut November như thế nào?


Advertisement

Các quy tắc tham gia khá đơn giản. Trong cả tháng 11, bạn phải kiêng không lăn giường, không quay tay hoặc bất cứ cách nào để “bỏ hạt”. Phụ nữ không được đề cập trong hầu hết các mô tả về sự kiện, nhưng họ được phép tham gia nếu họ muốn. Tuy nhiên, một số phụ nữ đã thực sự phàn nàn về thử thách này, nói rằng họ đã bị buộc phải không lăn giường trong cả tháng vì bạn tình của họ đang tham gia thử thách.

‘NNN’ đã trở thành một trò đùa trên mạng.

Mặc dù có một số người tham gia No Nut November khá nghiêm túc, nhưng cũng có rất nhiều người chỉ sử dụng thử thách như một cơ hội để pha trò. Nói chung, những câu chuyện cười đó nói về mức độ khó của thử thách đối với hầu hết đàn ông, và họ có xu hướng chứng tỏ mình không có khả năng thực sự làm điều đó nhanh chóng như thế nào.

Người dùng TikTok đã đăng bài về No Nut November trong vài năm nay, nhưng xu hướng này dường như đã trở nên phổ biến hơn gần đây khi những câu chuyện cười về nghi lễ hàng năm đã xuất hiện và nhiều người đàn ông đã phát hiện ra rằng nó tồn tại.

Hầu hết nam giới có thể thấy xu hướng này gần như không thể hoàn thành, nhưng mức độ nhận thức của thách thức đối với công chúng chưa bao giờ cao hơn. Cho dù bạn có quyết định nghỉ tháng này hay không, No Nut November vẫn là một xu hướng lớn hơn bao giờ hết, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

192 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn