admin 2 tháng trước

Preliminary Competition là gì? Đúng nhất đọc ngay

Preliminary Competition là gì, Preliminary Competition là gì tiếng Việt, wowhay 4u.com giải thích nghĩa Preliminary Competition là gì đúng nhất đọc ngay.

Preliminary Competition là gì?

Preliminary Competition là Phần thi Sơ khảo hay Vòng thi sơ khảo. Preliminary Competition là thuật ngữ được sử dụng trong các cuộc thi hoa hậu. Trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, các ứng cử viên phải cạnh tranh trong Phần thi Sơ khảo quan trọng – đó là thời điểm bắt đầu hoặc chia tay của những người phụ nữ này, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Phần thi Sơ khảo gồm những gì?

Theo trang web của Miss Universe, vòng sơ khảo bao gồm 3 ngày phỏng vấn, cộng với phần trình diễn áo tắm và dạ hội. Những điều này xác định các thí sinh lọt vào vòng bán kết sẽ tranh tài trong các phần thi Đồ bơi, Trang phục dạ hội, Câu hỏi cuối cùng và Vẻ ngoài cuối cùng trong Đêm đăng quang.


Advertisement

Đối với Miss Universe lần thứ 65, tất cả 86 ứng viên sẽ tranh tài trong các phần thi Sơ khảo về Đồ bơi và Trang phục dạ hội vào thứ Năm, ngày 26 tháng 1, tại Mall of Asia Arena.

Điểm số của đêm thi và phần phỏng vấn của các quý cô sẽ quyết định Top 12.


Advertisement

Vòng sơ loại sẽ được phát trực tiếp trên trang web chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ , ứng dụng của họ và trên trang Facebook của họ.

Đối với những ứng viên đã được người hâm mộ yêu thích và được yêu thích trên mạng xã hội, hãy sử dụng điều này để tăng cường sự tự tin của bạn trong suốt vòng sơ loại và cho ban giám khảo thấy lý do tại sao mọi người yêu mến bạn. Đối với những ứng cử viên đã cảm thấy bị bỏ rơi vì người hâm mộ địa phương không quan tâm đến bạn như họ đã làm với các quốc gia khác, hãy nhớ rằng những người đồng hương của bạn đang ủng hộ bạn. Hãy nhớ đến những người tin tưởng bạn và quan trọng nhất là hãy tin vào chính mình. 

Cuộc thi Sơ khảo là thời điểm quan trọng mà các ứng viên cần phải nỗ lực hết mình và đánh bại 85 ứng viên khác. Trên thực tế, một ứng cử viên thực sự chỉ cần vượt qua 74 đại biểu khác để lọt vào Top 12, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

24 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...