wowhay4u 1 năm trước

Quả nhiên là ai cũng thế thôi là bài gì? Đúng nhất

Quả nhiên là ai cũng thế thôi là bài gì, wowhay 4u.com chia sẻ lời bài hát quả nhiên là ai cũng thế thôi đúng nhất.

Quả nhiên là ai cũng thế thôi là bài gì?

Quả nhiên là ai cũng thế thôi là bài Tòng Phu là do KeyO sáng tác và đặc biệt KeyO cũng là người trình bày ca khúc Tòng Phu. Tòng Phu là ca khúc đình đám của KeyO sau những ca khúc gây tiếng vang trong cộng đồng yêu nhạc như Muốn Em Là, và mới nhất là Xuất Giá.


Advertisement

Lời bài hát quả nhiên là ai cũng thế thôi

Chính em vì em
Đã cho anh biết yêu và thương
Mà tại sao trớ trêu, em là gió
Lướt qua nhanh để anh đọng lại hơi sương
Hoa mỹ trong câu ca này

Để một ngày nào kia con tim em lắng nghe
Nhìn thấy em lao đao
Dũng khí nào để anh dang cánh tay ôm lấy vào


Advertisement

Pre-chorus:

Quá khó để chăm lo một người con gái ấm no hạnh phúc đến khi cuối đời…bởi nghèo
Quả nhiên là ai cũng thế thôi
Chẳng ai chọn cách nắm tay một người
Mà quên đi hoàn cảnh trước mắt lầm than


Advertisement

Chorus:

Vì quá ngu si hay vì em đã yêu vội vàng
Vì cả tương lai nên là em trả nợ cưu mang
Một nụ hồng thơ ngây, đôi vai phải chịu nhiều gánh vác
Giờ mang thêm đau thương vì bởi kẻ phũ phàng

Người muốn kêu ai trong màn đêm tối tăm đọa đày
Người muốn tìm gì ở dưới đáy ly rượu cay
Đêm đêm khóc than mình em, cơm bưng nước rót cho chồng
Làm sao anh quên đi và thôi ngóng trông, em buông đi hết trong lòng

Tình yêu đích thực là gì? Mọi người đều mong muốn được trải nghiệm tình yêu, nhưng hầu hết sẽ không trả lời nó bằng sự tin tưởng nếu bạn hỏi câu hỏi này. Một số nói rằng nó không tồn tại, trong khi những người khác nói rằng nó có mặt khắp nơi. Sự hiện diện của nó khiến những người đã yêu đắm chìm đến nỗi họ không thể nhìn thấy gì ngoài nó.

Tình yêu là trải nghiệm đẹp nhất trên thế giới. Nếu bạn tìm được một người yêu mình thật lòng thì đó là một điều may mắn trong cuộc đời bạn. Tình yêu mang lại hạnh phúc và sức mạnh. Tuy nhiên, trong khi một số người dễ dàng tìm thấy tình yêu thì những người khác lại phải vật lộn với nó.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi trải nghiệm này là gì, bài viết này có thể hướng dẫn bạn. Hãy đọc để biết về tình yêu đích thực, các dấu hiệu của nó và cách làm cho trải nghiệm này tồn tại mãi mãi.

Tình yêu đích thực là gì?

Tình yêu đích thực là tình cảm tuyệt đối và tình cảm nồng ấm đối với một người và không dễ dàng bị thay đổi. Bạn yêu một người thực sự khi bạn sẵn sàng từ bỏ hạnh phúc của mình vì họ, và yêu họ vì con người của họ.

Tuy nhiên, ý tưởng về tình yêu đích thực có thể khác nhau đối với những người khác nhau. Đối với một số người, đó có thể là tình yêu mà không cần kỳ vọng, và đối với một số người khác, đó là một tình cảm nồng nàn khiến họ quan tâm sâu sắc đến nhau. Khi bạn thực sự yêu ai đó, bạn cho họ tất cả, không có bất kỳ giới hạn hay ngoại lệ nào.

Có một ranh giới mờ nhạt giữa tình yêu đích thực và không đích thực. Nhiều cặp vợ chồng chấp nhận bị ngược đãi và đối xử tệ bạc, lầm tưởng họ được chăm sóc và yêu thương. Vậy làm thế nào để bạn phân biệt? Dưới đây là một số gợi ý để giúp đỡ.

  • Lạm dụng dưới bất kỳ hình thức chăm sóc nào đều không phải là tình yêu đích thực. Nếu đối tác của bạn lạm dụng thể xác bạn để có được con đường của họ, đó không phải là tình yêu.
  • Sở hữu và kiểm soát nhân danh sự bảo vệ không phải là tình yêu. Tình yêu đích thực được xây dựng dựa trên sự tin tưởng, và nếu đối phương hạn chế bạn đi chơi hoặc nói chuyện với bạn bè thì đó là tính chiếm hữu và ghen tuông, nhưng không phải là tình yêu .
  • Một đối tác quá phụ thuộc vào bạn, hạn chế sự phát triển của bạn, có thể không thực sự yêu bạn. Tình yêu đích thực giúp cả hai phát triển trong khi cho phép họ yêu nhau đủ để trọn đời bên nhau.
  • Nếu đối phương của bạn tức giận trước bất kỳ phản hồi tiêu cực nào hoặc ngăn cản bạn chia sẻ cảm xúc thì đó có thể không phải là tình yêu đích thực.
  • Nếu cả hai đang giữ điểm số hoặc có tâm lý ăn miếng trả miếng thì cả hai cần dừng lại và đánh giá tình yêu của mình. Tình yêu đích thực không mong đợi; nó chỉ cung cấp vô điều kiện, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

156 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn