admin 12 tháng trước

Sabbac là ai? Điều đáng sợ về phản diện chính phim Black Adam

Sabbac là ai, nguồn gốc Sabbac là gì, sức mạnh Sabbac là gì, wowhay4u. com chia sẻ điều đáng sợ về phản diện chính phim Black Adam.

Ở thời điểm hiện tại, các fan cuồng của DCEU vẫn còn rất nhiều bộ phim độc đáo đáng mong chờ trong tương lai. Vào ngày 21 tháng 12 năm 2022, Shazam: Fury of the Gods sẽ ra rạp. Hơn một năm sau, vào ngày 23 tháng 8 năm 2023, Blue Beetle bị đánh giá thấp sẽ có màn ra mắt màn ảnh rộng. Và sau đó, Joaquin Phoenix trở lại trong phần tiếp theo của Joker được chờ đợi từ lâu, Joker: Folie a Deux. Tuy nhiên, chúng ta đừng quên về bộ phim DC sắp ra mắt, Black Adam với phản diện chính là Sabbac là ai, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.


Quang cao

Sabbac là ai?

Sabbac là một sinh vật phàm trần được trao quyền bởi sáu trong số những con quỷ mạnh nhất, trái ngược với Black Adam được trao quyền bởi sáu vị thần quyền năng. Bằng cách nói tên của nó, Sabbac có thể biến thành một con quỷ phun lửa khổng lồ có khả năng chiến đấu với cả Black Adam, một kẻ khá mạnh.


Quang cao

Việc giới thiệu Sabbac thành Black Adam như một phần của DCEU khá thú vị vì chúng ta biết rằng bản thân Black Adam cũng có thể được miêu tả như một nhân vật phản diện trong truyện tranh và các chương trình hoạt hình. Tuy nhiên, Sabbac thậm chí còn tồi tệ hơn khi là một ác nhân thuần túy, trái ngược với Black Adam, người thường chỉ là một phản anh hùng. Bây giờ, với những gì đã nói, hãy xem những gì chúng ta biết về Sabbac.

Điều đáng sợ về Sabbac

Xét cho cùng, bản thân Black Adam đôi khi được miêu tả như một nhân vật phản diện, và điều đó có nghĩa là phải có một nhân vật tồi tệ hơn anh ta nhiều nếu bộ phim nên có một nhân vật phản diện. Điều đáng mừng là đoạn trailer đã cho chúng ta gặp Sabbac, người có lẽ sẽ trở thành nhân vật phản diện chính của phim.


Quang cao

Những ai đã theo dõi DC trong một thời gian dài sẽ biết rằng Black Adam là một nhân vật vô cùng cũ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1945 vì bản thân Captain Marvel (Shazam) cũng là một nhân vật rất cũ được tạo ra để cạnh tranh với Superman trong những năm 30 và 40 tuổi. Tuy nhiên, Sabbac là một nhân vật phản diện thậm chí còn lớn tuổi hơn so với Black Adam vì anh ta xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1943.

Đã có rất nhiều phiên bản khác nhau của Sabbac vì nhân vật này đã trải qua một quá trình tiến hóa kể từ những năm 1940. Sabbac đầu tiên là Timothy Karnes, người đang cộng tác với Đức Quốc xã trong Thế chiến thứ hai. Tuy nhiên, phải mất một thời gian Sabbac mới có thể trở thành một nhân vật vì anh ta không có chiều sâu như một số nhân vật phản diện khác của DC.

Sau Timothy, một tay xã hội đen người Nga tên là Ishmael Gregor đã trở thành Sabbac thứ hai, vì anh ta thực sự đánh cắp sức mạnh ban đầu của Sabbac. Đây là điểm thú vị vì Sabbac rất giống Shazam và Black Adam ở chỗ sức mạnh có thể được chuyển từ vật chủ này sang vật chủ khác. phiên bản Sabbac này tồn tại cho đến giữa những năm 2000.

Sau đó, Sabbac cuối cùng đã được khởi động lại cùng với phần còn lại của các nhân vật Shazam khác nhau trong phần giới thiệu vũ trụ New 52. Sabbac này thực sự được cung cấp sức mạnh bởi Bảy Đại Tội của Con người (thay vì sáu con quỷ mà chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau). Như vậy, Bảy Đại Tội này là nơi sinh sống của một người đàn ông tên là Ông Bryer, một người giàu có và thích săn mồi những người yếu thế. Về vấn đề đó, Black Adam đã cố gắng sử dụng Sabbac như một phương tiện để anh ta hủy diệt thế giới để anh ta có thể đưa Kahndaq lên một tầm cao hơn sau sự hủy diệt của các nền văn minh khác trên hành tinh.

Tất nhiên, tại thời điểm này, chúng ta chưa biết Sabbac Black Adam sẽ có phiên bản nào trong phim, nhưng rất có thể chúng ta sẽ được xem phiên bản thứ hai, Ishmael Gregor là ai. Phiên bản đó là người rút sức mạnh của mình từ sáu con quỷ mạnh mẽ thay vì Bảy Đại Tội của con người. Như vậy, anh ấy sẽ là một nhân vật thú vị đáng để xem trong bộ phim Black Adam sắp tới.

Quyền năng và Khả năng của Sabbac là gì?

Sabbac cũng giống như Shazam và Black Adam theo nghĩa tên của anh ta là từ viết tắt của sáu thực thể mạnh mẽ cung cấp sức mạnh và sức mạnh cho anh ta. Tuy nhiên, thay vì sáu vị thần, Sabbac được cung cấp sức mạnh bởi sáu con quỷ, đó là Satan, Ayn, Belial, Beelzebub, Asmodeus và Crateis. Về mặt đó, anh ta cũng giống Shazam ở chỗ anh ta phải nói tên của mình để biến thành một thực thể ma quỷ.

Nếu chúng ta đã nghĩ rằng Black Adam là một mối đe dọa cực kỳ nghiêm trọng đối với thế giới nếu anh ta muốn chiếm lấy hành tinh, thì Sabbac còn tệ hơn vì anh ta là một ác nhân thuần túy, coi như anh ta mang sức mạnh của sáu con quỷ. Và Sabbac mạnh đến nỗi sức mạnh của anh ta có thể làm lùn đi sức mạnh của Black Adam, người mà chúng ta đã biết cũng vô cùng mạnh mẽ và thậm chí có thể đối đầu với Siêu nhân, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Giống như Shazam và Black Adam, Sabbac là một thực thể ma thuật sử dụng phép thuật để bay. Anh ta cũng có thể thở ra lửa và phát triển lớn như một tòa nhà nhỏ để anh ta có thể sử dụng kích thước và sức mạnh của mình để có lợi cho mình. Và bởi vì anh ta cũng là một sinh vật phép thuật, anh ta có sức mạnh có thể làm tổn thương và có thể đánh bại Superman, giống như cách Shazam và Black Adam cũng đặc biệt mạnh mẽ để chống lại Người đàn ông thép.

Tất nhiên, anh ta cũng giống như những nhân vật còn lại trong cốt truyện Shazam ở chỗ anh ta bị cản trở bởi thực tế là anh ta có thể biến đổi thành dạng quỷ bằng cách nói tên của mình. Vì vậy, nếu anh ta bị lừa nói tên của mình, anh ta sẽ mất hình dạng ma quỷ và trở thành một con người bình thường, giống như cách Shazam và Black Adam có thể trở nên yếu hơn khi họ nói “shazam”, wowhay 4u. com chia sẻ cùng bạn.

175 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây