admin 11 tháng trước

Sol holic là gì? Điều đặc biệt về sol holic

Sol holic là gì, Sol holic có nghĩa là gì, Sol holic là gì tiếng Việt, wowhay 4u.com giải thích nghĩa Sol holic là gì và điều đặc biệt về sol holic.

Sol holic là gì?

Sol holic là một cụm từ có ý nghĩa đặc biệt, tuy nhiên nhiều người chưa biết ý nghĩa của sol holic là gì nên GG tìm kiếm mãi ý nghĩa của sol holic, cùng wowhay4u. com tìm hiểu ý nghĩa thật sự của sol holic nhé.


Advertisement

Sol là gì?

Sol có thể đề cập đến một dung dịch keo hoặc huyền phù keo, là một chất keo có pha lỏng liên tục trong đó một chất rắn lơ lửng trong chất lỏng. Nó có thể tham chiếu đến phần tử ban đầu spodosol. Sol cũng có thể đề cập đến nốt thứ năm của thang âm trong solfege hoặc solmization, còn được gọi là so hoặc soh, cũng như G đây là nốt chủ đạo của bất kỳ thang âm nhạc nào.


Advertisement

Là một danh từ riêng, Sol có thể dùng để chỉ ngày địa phương trên hành tinh khác. Ví dụ, trên sao Hỏa, chu kỳ quay đồng nghĩa là 24 giờ, 39 phút, 35 giây. Sol cũng có thể đề cập đến Mặt trời, cũng như thần mặt trời hoặc nữ thần mặt trời. Thần Mặt trời nam từ thời La Mã cổ đại tương đương với thần Helios của người Hy Lạp đối với người La Mã.

Sol cũng đề cập đến vàng, cũng như đơn vị tiền tệ của Peru cũng được gọi là Li-băng. Những đồng tiền vàng và bạc này có giá trị khoảng 68 cent USD hoặc 100 centavos. Là một loại tiền tệ khác, sol là một đồng tiền cổ của Pháp, tương đương với 1⁄20 livre, bằng 12 đồng xu và hiện được thay thế bằng đồng xu. Ban đầu đồng tiền này trước đây là vàng, sau đó là bạc, và cuối cùng là đồng.


Advertisement

Holic là gì?

holic được sử dụng giống như một hậu tố có nghĩa là “ một người nghiện hoặc ám ảnh với một số đồ vật hoặc hoạt động”.

Nó đôi khi được sử dụng trong tiếng lóng và “từ nonce”, tức là những từ được đặt ra và chỉ được sử dụng cho một dịp cụ thể.

holic thường được sử dụng với những từ đã kết thúc bằng nguyên âm. Đối với các thân kết thúc bằng phụ âm, các dạng dễ chịu về mặt ngữ âm -aholic hoặc -oholic có thể phổ biến hơn. Trong tiếng Anh hiện đại đương đại “holic” là một hậu tố có thể được thêm vào một chủ đề để biểu thị sự nghiện nó, wowhay4u. com chia sẻ cùng bạn.

 

 

130 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây