admin 2 tháng trước

Trí tuệ nhân tạo được xem như một môn học vào năm nào? Đúng nhất

Trí tuệ nhân tạo được xem như một môn học vào năm nào, wowhay4u. com chia sẻ năm nào trí tuệ nhân tạo được xem như một môn học vào năm nào.

Trí tuệ nhân tạo được xem như một môn học vào năm nào?

Trí tuệ nhân tạo được xem như một môn học vào năm 1956. Trí tuệ nhân tạo cho phép máy móc mô hình hóa và thậm chí cải thiện khả năng của trí óc con người. Từ sự phát triển của ô tô tự lái đến sự gia tăng của các trợ lý thông minh như Siri và Alexa, AI là một phần ngày càng tăng trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, nhiều công ty công nghệ trong nhiều ngành khác nhau đang đầu tư vào các công nghệ thông minh nhân tạo, wowhay 4u.com chia sẻ.


Advertisement

Tương lai của AI

Khi xem xét chi phí tính toán và cơ sở hạ tầng dữ liệu kỹ thuật chạy sau trí tuệ nhân tạo, việc thực thi trên AI thực sự là một công việc phức tạp và tốn kém. May mắn thay, đã có những tiến bộ lớn trong công nghệ máy tính, như được chỉ ra bởi Định luật Moore, trong đó nói rằng số lượng bóng bán dẫn trên một vi mạch tăng gấp đôi khoảng hai năm một lần trong khi giá thành của máy tính giảm một nửa.


Advertisement

Mặc dù nhiều chuyên gia tin rằng Định luật Moore có khả năng sẽ kết thúc vào khoảng những năm 2020, nhưng điều này đã có tác động lớn đến các kỹ thuật AI hiện đại – nếu không có nó, việc học sâu sẽ không còn khả thi, nói về mặt tài chính. Nghiên cứu gần đây cho thấy sự đổi mới của AI đã thực sự vượt trội so với Định luật Moore, cứ sau 6 tháng thì tăng gấp đôi so với 2 năm, wowhay 4u.com chia sẻ.

Theo logic đó, những tiến bộ mà trí tuệ nhân tạo đã đạt được trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau là rất lớn trong vài năm qua. Và tiềm năng gây ra tác động lớn hơn nữa trong vài thập kỷ tới dường như là tất cả nhưng không thể tránh khỏi.


Advertisement

Bốn loại trí tuệ nhân tạo

AI có thể được chia thành bốn loại, dựa trên loại và độ phức tạp của các tác vụ mà một hệ thống có thể thực hiện. Ví dụ: tính năng lọc thư rác tự động thuộc loại AI cơ bản nhất, trong khi tiềm năng rất xa đối với các máy có thể nhận thức được suy nghĩ và cảm xúc của con người là một phần của tập hợp con AI hoàn toàn khác.

  • Máy phản ứng: có thể nhận thức và phản ứng với thế giới phía trước khi nó thực hiện các nhiệm vụ hạn chế.
  • Bộ nhớ hạn chế: có thể lưu trữ dữ liệu và dự đoán trong quá khứ để thông báo dự đoán về những gì có thể xảy ra tiếp theo.
  • Lý thuyết về tâm trí: có thể đưa ra quyết định dựa trên nhận thức của mình về cách người khác cảm nhận và đưa ra quyết định.
  • Tự nhận thức: có khả năng hoạt động với ý thức cấp độ con người và hiểu được sự tồn tại của chính mình, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

 

24 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...