admin 2 tháng trước

Vabbing nghĩa là gì? Điều độc hại từ vabbing chưa ai biết

Vabbing nghĩa là gì, Vabbing là gì, trend Vabbing nghĩa là gì trên TikTok, wowhay 4u.com chia sẻ điều độc hại từ vabbing chưa ai biết.

TikTok là một kho tàng: bạn có thể tìm thấy công thức tốt cho sức khỏe tiếp theo hoặc bài tập yêu thích mới của mình . Bạn có thể mô phỏng lối sống của các ngôi sao và học các kỹ năng mới để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của mình. Nhưng đôi khi, các xu hướng lan truyền trên các mạng xã hội này lại tỏ ra hơi… độc đáo hơn những xu hướng khác.


Advertisement

Chưa bao giờ nghe nói về vabbing, cùng wowhay4u.com tìm hiểu về Vabbing nghĩa là gì?

Vabbing nghĩa là gì?

Vabbing nghĩa là từ ghép giữa từ ‘vagina’ nghĩa là “cô bé” và ‘dabbing’. Và xu hướng này thể hiện chính xác cách thức của nó: thoa chất dịch tiết ra từ “cô bé” lên các bộ phận khác của cơ thể, để thu hút các cuộc gặp gỡ và tình huống lãng mạn tiềm năng.


Advertisement

Điều độc hại từ vabbing chưa ai biết

Theo một báo cáo, hoạt động lố bịch có khoảng 13 triệu lượt xem trên nền tảng này, điều này cho thấy mức độ quan tâm mà nó đã thu được; mặc dù nhiều người đã dán nhãn nó là ‘kinh tởm’. Theo cửa hàng, một người dùng TikTok – @jewlieah – người đã ‘vabbed’, giải thích rằng cô ấy đã lấy ‘mùi hương’ tự nhiên của mình từ “cô bé” và thoa lên cổ tay, cùng với sau tai. Chất dịch được sử dụng như một loại nước hoa để thu hút mọi người. Các tuyên bố đang được đưa ra rằng nó hoạt động dựa trên khoa học về pheromone, là các chất hóa học được tiết ra bên ngoài bởi một cá thể và được tiếp nhận bởi một cá thể khác cùng loài.


Advertisement

Tiềm năng phát hiện ra pheromone của con người là không rõ ràng và có phần khó xảy ra. Giả sử chúng ta có thể, liệu những pheromone đó có trong dịch từ “cô bé” không?

Chắc là không.

Đúng vậy, dịch dịch từ “cô bé” có thể gây ra sự hấp dẫn. Nhưng có lẽ nhiều người, đàn ông và phụ nữ, đều biết “cô bé”, giống như “cậu bé”, có khả năng tạo ra mùi không đặc biệt hấp dẫn.

Cũng có nhiều lý do khiến “cô bé” có mùi khác nhau – từ viêm âm đạo do vi khuẩn, nhiễm trùng nấm men, đến ảnh hưởng của chế độ ăn uống đối với hệ sinh thái vi sinh vật.

Nhưng trong số các mùi khác nhau từ các vùng lân cận của bạn, có mùi nào trong số những mùi này không?

Nhưng người ta gợi ý rằng không phải tất cả hy vọng đều mất đi đối với những người hâm mộ pheromone trong số các bạn. Chỉ có điều chúng có thể đến từ các vùng khác trên cơ thể chúng ta hơn là bộ phận sinh dục nếu chúng tồn tại, wowhay4u.com chia sẻ.

Các tình trạng như nhiễm trùng “cô bé”, STI, mang thai và chu kỳ kinh nguyệt đều có thể ảnh hưởng đến mùi của dịch tiết âm đạo. Nếu bạn lo lắng rằng dịch tiết “cô bé” của bạn không bình thường, thì nên đi khám. 

Hành vi đu trend có khả năng bị nhiễm trùng. Chúng ta có vi khuẩn và nấm trên da, và nếu chúng ta làm đảo lộn sự cân bằng tự nhiên của “cô bé”, nó có thể gây ra nhiễm trùng cục bộ. Nếu bạn cố gắng chà xát, hãy tránh bất kỳ vùng da nào bị hỏng, các vùng xung quanh mắt và bất kỳ nơi nào gần miệng của bạn.

 

58 lượt xem | 0 Bình luận

Bình luận gần đây

https://wowhay4u.com
Hằng 1 tuần trước
Tả hàng ik ạ...
https://wowhay4u.com
Ú Ù 2 tháng trước
teakill tên là trần quốc lợi nha...
https://wowhay4u.com
RONALDO 2 tháng trước
SEWY...
https://wowhay4u.com
Tuynh 4 tháng trước
Hi dịch đúng là,* l*n* Thô nhưng thật nhé...
https://wowhay4u.com
Tho 4 tháng trước
Nghĩa đen của từ “ cin hi tua ma đăm “ .Ai cũng nghĩ tháng 7 là tháng cô hồn tháng đen đủi...
https://wowhay4u.com
uoc j 4 tháng trước
có những retard lại đi leak meme ra tiktok và ra nhiều gúp mim , như page Fresh Memes From Viet Nam cũng v , đ ai lại leak cả đống ra như thế , phong trào của retard dần rác hóa và retard đú ở khắp mọi nơi . Suy cho cùng , GenZ chỉ là ăn cắp và cho rằng đó là của mình...
https://wowhay4u.com
ncc t 4 tháng trước
Bro oi qua chuan...
https://wowhay4u.com
THổ Dân Súc vật 4 tháng trước
chuẩn...
https://wowhay4u.com
anti GenZ 4 tháng trước
ncct ko pahri nhìn cũng cute hay là khen ai đó dễ thương , đám genz thở câu :" luôn phá cách sáng tạo " ?? Stolen của ae retard thì có , Ncct là nghĩa dùng để chửi ( như con c*c tao ) chứ không phải dùng để khen ai đó dễ thương , đám GenZ chỉ stolen và nói đó là của mình ....
https://wowhay4u.com
Tuan Anh 4 tháng trước
Thằng trên nói chuẩn đấy...