wowhay4u 1 năm trước

Wig là gì? Điều đặc biệt về wig bạn chưa biết

Wig là gì, wig có nghĩa là gì, wig là gì tiếng Việt, wowhay 4u.com giải thích nghĩa wig là gì và điều đặc biệt về wig bạn chưa biết.

Không chỉ là một thuật ngữ chỉ dùng một lần cho các thành viên của các góc nhỏ của phương tiện truyền thông xã hội, wig như một nguồn thống nhất và cộng đồng. Wig không chỉ là một phụ kiện — đó là một cảm giác.


Advertisement

Như tiếng lóng của phương tiện truyền thông xã hội hiện đại, từ “wig” chỉ đơn giản là một từ đồng nghĩa được các thành viên của văn hóa stan sử dụng vì quá say mê hoặc bị sốc với bất kỳ sự kiện nào đến nỗi bộ tóc ngổ ngáo của bạn bị văng ra khỏi đầu.

Wig là gì?

Wig là tóc giả nhưng wig cũng là tiếng lóng chỉ sự quá say mê hoặc bị sốc với bất kỳ sự kiện nào đến nỗi bộ tóc ngổ ngáo của bạn bị văng ra khỏi đầu.


Advertisement

Những gì bắt đầu như một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một số mẫu tóc nhất định đã trở thành một hiện tượng văn hóa.

Như bạn có thể quen thuộc nhất với từ này, tóc giả là một bộ tóc mà mọi người sử dụng để thay đổi kiểu tóc mà họ đã có. Chúng có nhiều màu sắc, kết cấu, độ dài và kiểu dáng khác nhau. Đặc biệt, tóc giả cũng là một sản phẩm làm đẹp chủ yếu của phụ nữ Mỹ gốc Phi. Đối với kết cấu tóc đen, tóc giả thường được sử dụng như một kiểu bảo vệ giúp thúc đẩy sự phát triển và giúp tóc khỏe mạnh hơn bằng cách che chắn sự phát triển mới khỏi tác hại của nhiệt hoặc hóa chất.


Advertisement

Những người bắt đầu sử dụng từ “wig/ tóc giả” như một phản ứng bổ sung cho thành tích của các nghệ sĩ yêu thích của họ. Video âm nhạc mới phát hành? Wig! Bài đăng trên Instagram tuyệt đẹp? Wig! Một album lọt vào bảng xếp hạng? Wig

Nguồn gốc của tiếng lóng wig

Ca sĩ nhạc pop Katy Perry được cho là đã đưa từ này trở thành ý thức chính thống sau khi cô sử dụng nó để khen ngợi một thí sinh trong American Idol hồi đầu năm. Sau khi một thí sinh tình cờ bỏ lời khi nói chuyện với Perry và các giám khảo khác, cô ấy đã trả lời đầy phấn khích, giải thích rằng cô ấy “cảm thấy” đội tóc giả và từ đó chỉ đơn giản là ngôn ngữ mà những người bình thường và các giám khảo khác đơn giản là không thể hiểu được. Khoảnh khắc này ngay lập tức trở thành nguồn gốc của một loạt các meme và phản ứng của người hâm mộ.

Trên thực tế, cụm từ tìm kiếm “wig slang” đã đạt tần suất cao nhất chỉ một thời gian ngắn sau khoảnh khắc lan truyền của cô ấy.

Vì vậy, thuật ngữ này nổi lên chỉ là một phần của biệt ngữ được mã hóa thường được sử dụng bởi stan hoặc fandom Twitter, thường giao nhau với các cộng đồng LGBTQ đã khiến từ “tóc giả” trở thành một thuật ngữ phổ biến dựa trên nguồn gốc của nó trong nền văn hóa con của họ.

Tuy nhiên, tiếng lóng là mới đối với xu hướng chính thống. Có thể hiểu được rằng nhiều người có thể bị mất khi mọi người đang tham khảo những gì chỉ được gọi là một chiếc tóc trong nhiều năm. Kim Kardashian thậm chí còn vướng vào sự nhầm lẫn về đội tóc giả sau khi người hâm mộ bình luận về một bài đăng về kiểu tóc mới của cô ấy với “tóc giả” và cô ấy trả lời rằng “Tại sao tôi lại nói dối về việc đội tóc giả? Đây là tóc của tôi. Không có tóc giả. Tôi nhuộm tóc cho các chàng trai. Nó giống như… làm thế nào nó là một ý nghĩ điên rồ như vậy. Đi khỏi đây với cái bộ tóc giả khốn kiếp đó. ”

Youtuber nổi tiếng Ricky Dillon đã mô tả bộ tóc giả trong một tweet hồi tháng 3. Dylan viết, “ Về cơ bản, nó giống như bạn đang bị rung động. Giống như một điều gì đó thú vị hoặc điên rồ vừa xảy ra khiến bạn bị sốc đến nỗi tóc giả của bạn bay ra , nói ngắn gọn là: tóc giả… Nhưng nếu bạn muốn thêm gia vị cho mọi thứ, bạn có thể thêm một hành động vào sau từ đồng nghĩa với bay hoặc mất. Ví dụ: Tóc giả bị thiêu hủy ”.

135 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây