admin 5 tháng trước

20 manhwa giống như Solo Leveling hay nhất nên đọc

20 manhwa giống như Solo Leveling hay nhất nên đọc, wowhay 4u.com chia sẻ nội dung Solo Leveling những trận chiến tuyệt vời, những diễn biến giật gân và những nhân vật đáng kinh ngạc. 

Solo Leveling, được xuất bản nhiều kỳ bởi Webtoon vào năm 2018, là một yếu tố chính làm tăng mức độ phổ biến của ngành công nghiệp manhwa / webcomic vì nó thể hiện một cốt truyện thú vị, không thể cưỡng lại với những trận chiến đáng kinh ngạc và những nhân vật vô cùng mạnh mẽ. Câu chuyện phát triển từ một nhân vật chính yếu đuối, bất lực thành một câu chuyện có một nhân vật chính có sức mạnh vô biên.


Advertisement

Tomb Raider King

Bộ manhwa tuyệt vời kỳ lạ này giống như Solo san lấp mặt bằng. MC bao gồm một loại hệ thống cực kỳ giống nhau, giúp anh ta có thêm sức mạnh. Bạn có thể xem mô tả bên dưới.


Advertisement

Mọi người đều bị sốc khi những Ngôi mộ của Chúa bắt đầu xuất hiện trên toàn cầu. Họ có thể sử dụng di vật của Lăng mộ để đạt được sức mạnh huyền thoại không thể tưởng tượng được. Một số có thể sử dụng những sức mạnh này, trong khi những người khác thì không thể.

Nhưng Tomb Raider xuất hiện và có sứ mệnh đánh cắp tất cả các di vật từ các Lăng mộ trên toàn cầu. Cuộc hành trình của Tomb Raider hồi sinh bắt đầu, và anh ta sẽ lấy lại những di vật bị đánh cắp bằng mọi giá.


Advertisement

The Lone Spellcaster

Tiếp theo, chúng ta có The Lone Spellcaster, một bộ truyện có nhiều điểm giống với các chương trước của Solo Leveling, tạo nên một sự đọc tuyệt vời cho người hâm mộ. Với một nhân vật chính yếu đuối đột nhiên có được sức mạnh không giống bất kỳ ai và anh ta từ từ bắt đầu vươn lên đỉnh cao, còn gì không thích thú?

Thế giới đang bị đe dọa bởi những con quái vật, và chỉ những người được Thức tỉnh được chọn mới có thể đánh bại chúng! Chắc chắn, nghe có vẻ thú vị, trở thành một con quái vật chiến đấu siêu sức mạnh của con người, nhưng nó khác xa so với thực tế của nhân viên văn phòng bình thường Dohyeok Park, người thay vào đó lo lắng hơn về việc đạt được một thỏa thuận kinh doanh. Tuy nhiên, một ngày nọ khi con đường của Dohyeok băng qua một ổ dịch quái vật, bằng cách nào đó, anh ta đã thể hiện sức mạnh như một Awakened hiếm có và mạnh mẽ. Với khả năng mới của mình, liệu Dohyeok có thấy rằng mình có những gì cần thiết để tồn tại?

The Second Coming of Gluttony

The Second Coming of Gluttony là một bộ manhwa đáng chú ý tập trung vào phát triển nhân vật, điều không có trong hầu hết các manhwa. Nhân vật chính, Seol Jihu, lần đầu tiên được tiết lộ là một người nghiện cờ bạc, bị cha mẹ không thích rất nhiều, cho thấy mức độ sa đọa của anh ta.

Tuy nhiên, Seol bắt đầu tiếp cận cuộc sống theo cách khác sau khi anh có cơ hội mới ở Lost Paradise, nơi anh trở thành một chiến binh đáng gờm với khả năng chế ngự dưới dạng chín con mắt của mình. Mặc dù The Second Coming of Gluttony không trung thành với tài liệu gốc của nó, tiểu thuyết trên web, nó vẫn là một cuốn sách thú vị để đọc đối với những người hâm mộ Solo Leveling.

Return of the Disaster-Class Hero

Nếu bạn đang tìm kiếm một manhwa mới để đọc sau Solo Leveling, tại sao không thử xem manhwa mà Redice studio đã bắt đầu đăng nhiều kỳ để thay thế Solo Leveling. Bộ truyện mới này là một tác phẩm đáng đọc và chắc chắn là điều đáng để bạn suy nghĩ. Nó có yếu tố hài, hành động và một nhân vật chính mạnh mẽ sẵn sàng trả thù. Với phong cách nghệ thuật tương tự và một nhân vật chính gần như có thể sánh ngang với Jin-Woo về độ kiêu ngạo, các fan của Solo Leveling chắc chắn sẽ yêu thích bộ truyện này.

Trong một cuộc đột kích vào tòa tháp của ác quỷ, anh hùng huyền thoại và là thành viên thứ 13 của 12 vị thánh, Lee Gun đã hy sinh, hy sinh bản thân vì nhân loại. Hoặc là người ta nghĩ rằng, thay vào đó, Lee Gun đã bị phản bội khi anh chiến đấu và đánh bại đại ác nhân Red Eyes, bị phản bội bởi một trong 12 vị Thánh Lee Gun đã bị mắc kẹt ở dưới cùng của tòa tháp, xung quanh là hàng ngàn quái vật tái sinh. Phần còn lại của các Return of the Disaster-Class Hero với chiến lợi phẩm của họ và nói dối với thế giới, bây giờ 20 năm sau, Lee Gun cuối cùng cũng được tự do và ra ngoài để trả thù.

The Advanced Player of the Tutorial Tower

Loạt bài này có tất cả mọi thứ mà bạn có được từ Solo Leveling và nhiều thứ khác được cuộn thành một! Hài kịch? Hoạt động? Câu chuyện? Advanced Player có tất cả! Với nhân vật chính đi theo con đường gần như chính xác của Sung Jin-Woo, cùng với một số trò tai quái hài hước bên cạnh, bộ truyện này sẽ khiến bạn đọc tiếp tục.

Sau khi bị mắc kẹt trong 12 năm trong một tòa tháp đầy quái vật tái sinh, Hyeonu Kim mạnh mẽ hơn bất kỳ con người hay quái vật nào trên Trái đất. Giờ đây, khi được tự do, anh ta quyết tâm tìm ra kẻ đứng sau việc giam cầm mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là anh ta phải tiêu diệt lũ quái vật – và vô tình cứu thế giới – trên đường đi.

The Max Level Hero Strikes Back

Còn được biết đến với cái tên, The Max Level Hero Strikes Back, bộ truyện này là một manhwa tuyệt vời để chọn sau khi Solo Leveling. Mặc dù nó không giống với Solo Leveling như một số mục khác trong danh sách của chúng tôi, nó vẫn có cùng tiền đề. Kẻ yếu trở nên mạnh mẽ nhanh chóng và vươn lên hàng đầu, ngoại trừ Cấp độ tối đa Anh hùng đã trở lại bao gồm một số sự trả thù trong đó.

Bị một mũi tên của kẻ thù đâm gục, Hoàng tử Davey O’Rowane bất lực rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Linh hồn của anh ta bằng cách nào đó kết thúc ở một nơi mà những người vĩ đại nhất tụ tập, Hall of Heroes. Hơn một nghìn năm trôi qua khi Davey trải qua quá trình huấn luyện đau đớn dưới sự giám sát của các huyền thoại để trở thành một anh hùng huyền thoại. Bây giờ trở lại vương quốc của mình, anh ấy đã tỉnh táo và sẵn sàng cho những kẻ thù đang ẩn náu trong tòa án của cha mình. Tốt hơn hết họ nên chuẩn bị tinh thần cho vị hoàng tử bị mọi người gán cho là yếu đuối và cố gắng giết người đã trở lại và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều!

Omniscient Reader’s Viewpoint

Nhiều loạt phim đã thực hiện việc tái sinh hoặc gửi ngược lại cốt truyện thời gian, nơi một nhân vật chính biết điều gì sẽ xảy ra và đã được gửi trong quá khứ để sửa chữa nó. Tuy nhiên, Omniscient Reader’s Viewpoint thực hiện điều đó theo một cách thú vị và sáng tạo đến mức bạn thậm chí sẽ không nhận ra rằng điều đó đang xảy ra. Với một nhân vật chính hài hước và châm biếm, may mắn và một dàn diễn viên phụ tuyệt vời, bất kỳ độc giả tương lai nào chắc chắn sẽ yêu thích bộ truyện này.

Dokja Kim là một nhân viên văn phòng bình thường có sở thích thực sự duy nhất là đọc cuốn tiểu thuyết trên web yêu thích của mình ‘Ba cách để sống sót sau ngày tận thế.’ Nhưng khi cuốn tiểu thuyết đến chương cuối cùng, cuốn tiểu thuyết web mà anh đã đọc từ hồi cấp hai đột nhiên trở thành hiện thực. Bây giờ Dokja là người duy nhất biết chuyện gì đang xảy ra và mọi thứ sẽ kết thúc như thế nào. Được trang bị kiến ​​thức tiểu thuyết sâu rộng của mình, Dokja sử dụng sự hiểu biết của mình để thay đổi tiến trình của cốt truyện trong câu chuyện yêu quý của mình và sau đó là cả thế giới như anh ta biết.

Mercenary Enrollment

Mercenary Enrollment, lấy bối cảnh trong một thế giới gần như hoàn toàn khác với thế giới đầy quái vật của Solo Leveling. Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích thể loại hành động, kịch tính và chỉ là một câu chuyện tổng thể tuyệt vời thì manhwa này là dành cho bạn! Kiểm tra tóm tắt dưới đây!

Năm 8 tuổi, Ijin Yu mất cha mẹ trong một vụ tai nạn máy bay và bị mắc kẹt ở nước ngoài, buộc phải trở thành lính đánh thuê trẻ em để duy trì sự sống. Anh trở về nhà mười năm sau để đoàn tụ với gia đình còn lại của mình ở Hàn Quốc, nơi có rất nhiều thức ăn và chỗ ở và mọi thứ dường như yên bình. Nhưng Ijin sẽ sớm biết rằng cuộc sống khi còn là một thiếu niên là một kỳ tích sống sót hoàn toàn khác. Và với tiền kiếp của anh ấy để bắt kịp anh ấy, mọi thứ sẽ chỉ khó khăn hơn. Liệu anh ấy có thể sống sót sau một năm trung học không? Hay đúng hơn, liệu trường học có thể tồn tại được anh ta?

The Beginning After the End là một câu chuyện luân hồi sẽ hút hồn bạn

The Beginning After the End là một câu chuyện luân hồi sẽ hút hồn bạn. Nó không giống với Solo Leveling nhưng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thích bộ truyện này. Mặc dù có thể mất một hoặc hai chương để tìm ra nhịp điệu của nó nhưng TBATE sẽ khiến bạn say mê và yêu thích ngay trong vài chương đầu tiên của nó.

Vua Xám có sức mạnh, uy tín và sự giàu có vô song trong một thế giới được điều hành bởi khả năng võ thuật. Tuy nhiên, sự cô đơn và lẻ loi vẫn luôn ở gần đối với những người có quyền lực lớn như anh. Bên dưới vẻ ngoài của một vị vua quyền lực ẩn chứa lớp vỏ của con người, không mục đích cũng như ý chí. Được đầu thai vào một thế giới mới đầy ma thuật và những con quái vật không giống như của mình, nhà vua có cơ hội sống thứ hai, wowhay4u. com chia sẻ.

Tuy nhiên, sửa chữa những sai lầm trong tiền kiếp không phải là thử thách duy nhất của anh ấy. Bởi vì bên dưới hòa bình và thịnh vượng của thế giới mới của anh ấy là một mối đe dọa mới có thể phá hủy mọi thứ anh ấy đã làm việc cho đến thời điểm này. Anh ta sẽ chiến đấu cho ngôi nhà mới của mình và chiến thắng hay cuộc sống quá khứ của anh ta sẽ bắt đầu bắt kịp anh ta?

Dungeon Reset

Dungeon Reset, là tác phẩm hoàn hảo dành cho những người hâm mộ về khía cạnh phiêu lưu và hài hước trong câu chuyện nổi tiếng của Sung Jin-Woo. Dungeon Reset bắt đầu giống như bất kỳ manhwa dungeon hoặc tháp thông thường nào, tuy nhiên, nó nhanh chóng khác biệt với hoàn cảnh kỳ lạ của các nhân vật chính. Không giống như một số mục khác trong danh sách này, bộ truyện sẽ không thổi bay bạn nhưng nó sẽ khiến bạn phải bật cười vì nó từ từ xây dựng cốt truyện của nó. 

Sau khi khởi động, dungeon sẽ trải qua quá trình thiết lập lại. Nhưng tại sao quá trình đặt lại này không áp dụng cho tôi ?! Với những kỹ năng đơn giản và một vũ khí áp đảo, Jung-Dawoon, “con bọ” tìm kiếm lối thoát khỏi nhà tù vô tận của mình. 

God of High School 

Hầu hết những người hâm mộ anime đều quen thuộc với tiêu đề này kể từ khi manhwa này được chuyển thể thành anime vào năm 2020, điều này thật đáng thất vọng. Bộ manhwa là lựa chọn tốt hơn cho người hâm mộ của God of High School vì nó kể về câu chuyện chưa cắt bỏ về cuộc phiêu lưu của Jin Mori và những người bạn thân thiết của anh ấy.

The God of High School bắt đầu là câu chuyện xoay quanh cuộc thi võ thuật dành cho các học sinh trung học trên toàn thế giới. Tuy nhiên, câu chuyện sớm phát triển thành một với những mối đe dọa lớn hơn, những kẻ phản diện và một hệ thống sức mạnh, được gọi là Charyeok. The God of High School có các nhân vật cực kỳ mạnh mẽ với sức mạnh ngang với Sung Jin-Woo.

Leviathan

leviathan manhwa nhân vật chính cầm cây lao

Leviathan lấy bối cảnh là một thế giới tận thế dưới nước, nơi con người đấu tranh để tồn tại trên những con tàu khổng lồ trong khi chiến đấu chống lại những sinh vật biển khổng lồ như Genod, Kraken, Kentrassi, v.v. Để chống lại những sinh vật quái thú này, nhân loại đã tạo ra một đội tinh nhuệ bao gồm các Harpoonist được đào tạo bài bản có khả năng tiêu diệt những con quái vật biển khổng lồ.

Câu chuyện bắt đầu với việc nhân vật chính, Bota Ma, mất cha mình, một Harpoonist huyền thoại sáu sao, vào tay một con quái vật biển hung ác, Kentrassi. Sau trải nghiệm cận kề cái chết với Kentrassi, Bota Ma sau đó quyết định đào tạo thành một Harpoonist với Kana, một Harpoonist ba sao làm cố vấn cho anh. Leviathan tiết lộ một câu chuyện thú vị, mô tả cách các nhân vật chính chiến đấu chống lại các sinh vật biển trong khi đấu tranh để tồn tại trong một thế giới đầy rẫy sự thối nát và phân biệt đối xử. Leviathan có những cảnh chiến đấu hoành tráng và phong cách nghệ thuật đặc sắc, vì vậy đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn đọc một manhwa như Solo Leveling.

Reverse Villain là một manhwa độc đáo với nhân vật phản diện là nhân vật chính

Reverse Villain là một manhwa độc đáo với nhân vật phản diện là nhân vật chính của nó. Nhân vật chính, Jung-woo, có một mục tiêu cao cả: chinh phục và dẫn dắt Murim. Nhưng thật không may, kẻ thù của anh ta, Shin-Ryong, đã ngăn cản anh ta hoàn thành nhiệm vụ này khi cả hai người họ tái sinh năm lần, chỉ cho Jung-woo liên tục bị Shin-Ryong ngăn cản.

Trong lần tái sinh thứ sáu, Jung-woo thay đổi mục tiêu của mình vì trong thế giới hiện đại, Murim không còn tồn tại. Vì vậy, thay vào đó, anh ấy tập trung vào việc trở nên mạnh mẽ hơn để chinh phục Shin-Ryong, kẻ thù không đội trời chung của mình, một lần và mãi mãi, ngay cả khi nó không phải để thống trị quốc gia. Reverse Villain có một nhân vật chính mạnh mẽ tương tự như Jin-woo trong Solo Leveling, vì vậy đây là một cuốn sách phải đọc cho những người hâm mộ Solo Leveling.

Gosu là một loạt phim hành động – hài

Gosu là một loạt phim hành động – hài với những trận chiến đáng chú ý và những võ sĩ tiên tiến ở tâm điểm của nó. Lúc đầu, nhân vật chính, Gang Ryong, có vẻ như là một nhân vật thoải mái với vẻ ngoài mũm mĩm và những hành vi ngớ ngẩn cho đến khi anh ta bắt đầu tung ra những chiêu thức chết người, có khả năng phá hủy rừng chỉ trong một cú đánh. Gang Ryong được giao nhiệm vụ trả thù cho sư phụ của mình, Dokgo Ryong, một học viên võ thuật mạnh mẽ được tôn sùng là “Thiên mệnh”.

Gang Ryong là công cụ trả thù cuối cùng, chết chóc của chủ nhân anh dành cho những kẻ thù đã phản bội và suýt giết anh. Dokgo Ryong đã dạy cho Gang mọi kỹ thuật chết người cuối cùng trong kho vũ khí của anh ta, nâng cao một bảo bối mạnh mẽ với sức mạnh khủng khiếp. Solo Leveling và Gosu đều chia sẻ câu chuyện về nhân vật chính bị chế ngự, vì vậy rất đáng để xem qua.

Tower of God

Tower of God là một bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Lee Jong-Hwi với bút danh SIU. Câu chuyện bắt đầu vào năm 2010 và được chuyển thể thành anime vào năm 2020. Loạt phim xoay quanh một tòa tháp bí ẩn, ban điều ước, chứa đựng quyền lực và tài sản lớn cho những cá nhân mở rộng quy mô thành công nó. Nhân vật chính, Twenty-Fifth Bam, không rõ lai lịch, kết bạn với Rachel, người sau đó đã bỏ rơi anh để dấn thân vào tòa tháp.

The Boxer là một manhwa được đăng nhiều kỳ trên Webtoon từ năm 2019

The Boxer là một manhwa được đăng nhiều kỳ trên Webtoon từ năm 2019. Câu chuyện kể về nhân vật chính lạnh lùng, tài năng, Yu, người được giới thiệu với thế giới quyền anh. Mặc dù mới gia nhập thế giới quyền anh, Yu vẫn đánh bại được những võ sĩ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm nhờ kỹ năng và khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc của mình. Được huấn luyện dưới sự huấn luyện của huấn luyện viên quyền anh huyền thoại, K, Yu làm việc theo cách của mình trong thế giới quyền anh, đánh bại các võ sĩ đẳng cấp thế giới một cách dễ dàng và khéo léo, gần giống với Saitama nổi tiếng trong loạt phim One-Punch Man.

The Boxer khéo léo tổ chức một cách khéo léo tài năng thô sơ và lý tưởng bằng cách sử dụng các nhân vật tương phản của câu chuyện. Yu chia sẻ những điểm tương đồng nhất định với Sung Jin-woo nhưng trong thế giới thể thao. Theo sự tương đồng này, bạn có thể thêm The Boxer vào danh sách đọc của mình.

The Great Mage Returns After 4000 Years

The Great Mage Returns After 4000 Years dựa trên loạt phim tiểu thuyết giả tưởng với sự tham gia của một số nhân vật mạnh mẽ. Bộ manhwa dựa trên Lucas Traumen, pháp sư chín sao bị mắc kẹt trong vực thẳm suốt 4000 năm sau cuộc chiến với Chúa tể. May mắn thay, anh xoay sở để tái sinh vào cơ thể của Frey Blake, người đã tự tử để thoát khỏi cuộc sống khốn khổ của mình.

Lucas sau đó bắt đầu cuộc sống mới của mình với một nhân cách mới trong khi luyện tập để đạt đến mức sức mạnh cũ của mình và vượt qua nó. Tuy nhiên, ngay sau đó, các nhân vật phản diện của bộ truyện, các Demi-god, lại xuất hiện trở lại. Để chống lại những sinh vật mạnh mẽ này, Lucas / Frey Blake hiện đang cố gắng tăng tốc độ phát triển của mình với tư cách là một pháp sư trong khi liên minh với các lực lượng hùng mạnh để chống lại mối đe dọa của Demi-thần. Câu chuyện này khá giống với câu chuyện của Sung Jin-woo từ Solo Leveling và những trận chiến của anh ấy chống lại Monarchs. Dựa trên ghi chú này, The Great Mage Returns After 4000 Years là một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ Solo Leveling.

Eleceed là một loạt Webtoon được viết bởi Son Je-Ho

Eleceed là một loạt Webtoon được viết bởi Son Je-Ho và được minh họa bởi ZHENA. Eleceed lấy bối cảnh thế giới của những người đã thức tỉnh – những người có khả năng độc đáo được cải trang từ những người bình thường. Nhân vật chính, Ji-woo, một cậu bé tốt bụng và yêu mèo, sở hữu một khả năng liên quan đến tốc độ. Ban đầu, anh không biết rằng họ là những người giống như anh cho đến khi anh gặp Kayden, một cấp bậc mạnh mẽ trong hình dạng của một con mèo.

Chẳng bao lâu, Jiwoo bị đẩy vào một thế giới khác – một thế giới mà anh thực sự thuộc về, có những cá nhân và tổ chức hùng mạnh. Được huấn luyện dưới sự huấn luyện của Kayden và Curtin, Ji-woo trở thành một người thức tỉnh mạnh mẽ, sử dụng các kỹ thuật dựa trên tốc độ đáng kinh ngạc của mình. Eleceed là sự kết hợp tuyệt vời giữa hành động và hài. Manhwa khá giống với Solo Leveling; tuy nhiên, nó cũng tập trung vào tình bạn.

The Legend of the Northern Blade

The Legend of the Northern Blade là một câu chuyện ly kỳ đan xen với những trận chiến và khả năng giật gân, giống như Solo Leveling. Bộ manhwa kể về câu chuyện của Jin Mu-Won, còn được biết đến với tên gọi khác là Northern Blade, người kế thừa danh hiệu Thủ lĩnh thế hệ của Bắc Thiên phái sau cái chết của cha mình. 

Anh ta được giới thiệu là một nhân vật yếu ớt, không có tài sản hay kỹ năng võ thuật nào so với tên của anh ta. Tuy nhiên, vẻ ngoài vô vọng của Jin Mu-Won là một chiếc mặt nạ giả do anh ta tự tạo ra trong khi bí mật luyện tập bằng cách sử dụng kỹ thuật Gathering of Ten Shadows được nhiều người thèm muốn.

Second Life Ranker là một loạt phim giả tưởng có những điểm tương đồng nổi bật với loạt Solo Leveling

Second Life Ranker là một loạt phim giả tưởng có những điểm tương đồng nổi bật với loạt Solo Leveling. Tuy nhiên, ngược lại, manhwa bắt đầu bằng một nốt nhạc bi thảm. Với nhân vật chính, Yeon-woo, đột nhiên nhận được tin tức về cái chết của em trai mình, anh ta buộc phải hành trình vào Obelisk để tìm hiểu về bí mật của tòa tháp và cuối cùng tìm hiểu về nguyên nhân cái chết của anh trai mình.

Obelisk là một tòa tháp độc đáo ban cho một khả năng phép thuật khi họ đi lên và trải qua những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm. Cuối cùng, Yeon-woo có được sức mạnh đáng gờm và khả năng phép thuật, báo hiệu cho nhóm nhân vật chính bị chế ngự có mặt trong Solo Leveling. Second Life Ranker là một tác phẩm phải đọc đối với những người hâm mộ Solo Leveling vì nó đưa người đọc trải qua những cuộc phiêu lưu giống như Solo Leveling nhưng trong một bối cảnh khác, wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

54 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây