wowhay4u 1 năm trước

Bing Chilling meme là gì? Giải thích Bing Chilling đúng nhất

Bing Chilling meme là gì, Bing Chilling là gì, bingchiling, pingchilling là gì, wowhay4u. com chia sẻ giải thích Bing Chilling, nguồn gốc Bing Chilling đúng nhất.

Bing Chilling meme là gì?

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, John Cena đã đăng một video lên tài khoản Weibo của mình để quảng cáo cho bộ phim sắp ra mắt Fast & Furious 9 khi đang ngồi trong ô tô và ăn kem. Đoạn video cho thấy Cena nói bằng tiếng Quan thoại và hát vào chiếc kem ốc quế như thể đó là một chiếc micrô. Video cũng có phụ đề tiếng Quan Thoại.


Advertisement

Bing Chilling meme là video về đô vật kiêm diễn viên John Cena đã ghi lại cảnh mình ngồi trong ô tô với cây kem trên tay để quảng bá cho bộ phim Fast and Furious 9.

Trong clip, có thể thấy John Cena nói tiếng Quan Thoại và video đã bị các YouTuber nhại lại bằng cách thay đổi phụ đề tiếng Anh để làm cho nó có vẻ như Cena đang ở trong một tình huống nguy cấp.


Advertisement

Trong video dưới đây, Cena nói và hát vào chiếc kem ốc quế như thể nó là một chiếc micro.

Ngoài ra, video đã được chia sẻ trong các bản chỉnh sửa nhằm nhấn mạnh cách Cena nói “kem” (Bing Qi Lin / 冰淇淋) bằng tiếng Quan Thoại, phiên âm được viết là Bing Chilling.


Advertisement

Bing Chilling là gì?

Bing Chilling là phiên âm của Bing Qi Lin / 冰淇淋) bằng tiếng Quan Thoại có nghĩa là kem. Kem là hỗn hợp của sữa, kem, đường và đôi khi là các thành phần khác đã được đông lạnh thành một loại kem mềm, béo ngậy bằng cách sử dụng các kỹ thuật đặc biệt. Kem đã là một món ăn phổ biến trong hàng trăm năm nhưng chỉ trở nên phổ biến kể từ khi tủ lạnh được sử dụng rộng rãi.

Sự phổ biến bùng nổ của kem đã dẫn đến một số biến thể của kem bao gồm sữa trứng đông lạnh, sữa chua đông lạnh và thậm chí cả các phiên bản không sữa được làm bằng các nguyên liệu như nước cốt dừa, wowhay 4u.com chia sẻ.

Nhân nói về kem, cùng wowhay 4u.com chia sẻ những điều thú vị về kem bạn nhé!

Những điều thú vị về kem

Nhiều người trong chúng ta có thể cho rằng kem có nguồn gốc từ Ý, do sự phong phú nổi tiếng của gelato Ý đúng nghĩa. Trên thực tế, kem được làm đặc biệt bằng sữa, khái niệm mà chúng ta biết đến ngày nay, là một sự pha chế của Trung Quốc từ khoảng năm 200 sau Công nguyên. Nó đã được đưa đến châu Âu (qua Ý) hơn 1.000 năm sau bởi nhà thám hiểm Marco Polo.

Năm 1984, để ghi nhận sở thích ăn tráng miệng của người dân Mỹ, tổng thống Hoa Kỳ Ronald Reagan đã tuyên bố Tháng Kem Quốc gia vào tháng 7, với Ngày Kem Quốc gia được tổ chức vào Chủ nhật thứ ba. Thật thú vị, Chủ nhật cũng là ngày trong tuần mà mọi người tiêu thụ nhiều kem nhất, theo một cách mở rộng nào đó, được cho là từ nguyên của từ ‘sundae’.

Nó liên tục qua lại giữa một số quốc gia từ năm này sang năm khác, nhưng vào năm 2022, danh hiệu dành cho những người mê ăn kem nhất thế giới đã thuộc về người dân New Zealand. Trung bình tiêu thụ 28,4 lít các thứ trong một năm, điều này là minh chứng cho chất lượng cao của các sản phẩm sữa mà đất nước này nổi tiếng.

Các quốc gia khác của những người yêu thích kem bao gồm Hoa Kỳ, nơi tiêu thụ bình quân đầu người ấn tượng 20,8 lít; và Australia, là 18 lít.

Faloodeh là một món tráng miệng độc đáo của Iran có nguồn gốc từ thời Đế chế Ba Tư, bao gồm mì sợi tinh bột được bán đông lạnh trong hỗn hợp nước hoa hồng và xi-rô. Nghe có vẻ khá Trung Đông – sự kết hợp hương vị không quá xa so với baklava và món khoái khẩu của Thổ Nhĩ Kỳ – và trên hết, món ăn giống như kem hấp này được trang trí bằng nước cốt chanh, nghệ tây hoặc tự nhiên là các loại hạt xắt nhỏ.

Ở các thung lũng Andean của Peru, Ecuador, Colombia và Venezuela trồng cây pacay và quả của nó có vị giống hệt như kem vani. Sự phát triển giống như quả đậu chứa đầy những hạt đậu có màu sẫm và cùi trắng, ngọt như bông chứa đầy chất dinh dưỡng. Thậm chí còn có một loại đồ uống có cồn được làm từ nó gọi là cachiri, có vị hơi giống rượu táo, wowhay4u. com chia sẻ.

238 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây