admin 10 tháng trước

Pocky là gì? Giải thích pocky game đúng nhất

Pocky là gì, Pocky game là gì, wowhay4u. com giải thích cách chơi pocky game là trò chơi gì trên phim hoạt hình và các chương trình truyền hình Nhật Bản đúng nhất.

Pocky là gì?

Pocky là một trong những món ăn nhẹ Nhật Bản nổi tiếng nhất trên thế giới. Đó là một món ăn nhẹ dạng que bánh quy với lớp phủ hương vị bên ngoài. Được sản xuất bởi công ty Ezaki Glico, Pocky là những que bánh quy phủ sô cô la. Ở Nhật Bản, chúng thường có thể được tìm thấy trong các cửa hàng tiện lợi và cửa hàng tạp hóa. Các hương vị khác của Pocky bao gồm matcha, dâu tây, hạnh nhân và nhiều hương vị khác. Cái tên này có nguồn gốc từ từ tượng thanh tiếng Nhật pokin.


Advertisement

Đó là tối thứ bảy và sau một tuần đầy công việc, điều duy nhất bạn muốn làm là tụ tập với bạn bè và chơi một vài trò chơi tiệc tùng. Bạn có thể lựa chọn trò chơi trên bàn và trò chơi điện tử nhưng những trò chơi đó dường như không tạo ra niềm vui mà bạn đang tìm kiếm. Trò chơi tiệc tùng là một cách tuyệt vời để kết nối với bạn bè theo những cách vui nhộn và ngớ ngẩn ngoài Mario Party. Một trò chơi phổ biến ở Nhật Bản là Pocky game!


Advertisement

Pocky game là gì?

Pocky game là Trò chơi Pocky thường được chơi trong các buổi hẹn hò gọi là gokon (合コン).

Mục tiêu chính của trò chơi là kiên trì đến cùng, ngay cả khi điều đó có nghĩa là hôn đối tác của bạn! Bạn có nhớ cảnh mì spaghetti trong Lady and the Tramp không? Nó chính xác là như vậy!


Advertisement

Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chỉ chơi nó khi mọi người trong bữa tiệc cảm thấy thoải mái với ý nghĩ có khả năng hôn ai đó . 

Ở Nhật Bản, nó thường được chơi giữa bạn bè hoặc bạn cùng lớp, tại các bữa tiệc uống rượu gọi là konpa (コンパ), do sinh viên đại học tổ chức và thường được tổ chức tại izakaya (điểm lưu trú và uống rượu).

Cũng không có gì ngạc nhiên khi chơi trò chơi Pocky trong những buổi hẹn hò mù quáng theo nhóm, trò chơi này được gọi là gokon (合コン) ở Nhật Bản. Cuộc tụ họp này là nơi hai nhóm có số lượng bằng nhau (một nhóm nam và một nhóm nữ khác) gặp nhau. Hai người trong mỗi nhóm thường là những người bạn mời những người bạn cùng giới khác của họ.

Vì bạn đã tập hợp được nhóm người chơi, đã đến lúc quyết định xem ai sẽ đi trước. Có một số cách để chọn thông qua tung đồng xu hoặc chọn người có ngày sinh gần nhất. Mặc dù chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn cách của Nhật Bản bằng cách chơi một vòng janken hay (oẳn tù tì)! Chơi cho đến khi có một người chiến thắng cuối cùng. Người chiến thắng sau đó sẽ trở thành người đầu tiên quay chai cho vòng tiếp theo. 

Sau khi cái chai rơi xuống một trong những người chơi khác, hai người chơi lấy một que Pocky và đưa một trong hai đầu cây gậy vào miệng của họ theo phong cách Lady and Tramp.

Mục tiêu của trò chơi là trở thành người đầu tiên đến được trung tâm mà không làm gãy hoặc rơi Pocky. Mỗi người chơi nhấm nháp từ từ, cẩn thận không cắn quá nhanh hoặc làm rơi que. Người chơi đầu tiên bỏ cuộc sẽ thua vòng. Nếu cả hai người chơi tiếp tục gặm gậy và gặp nhau ở giữa thì hai người chơi sẽ hôn nhau và kết quả là hòa. Trò chơi tiếp tục với người chiến thắng được chọn quay chai một lần nữa cho người tiếp theo. 

Cách chơi trò chơi Pocky

Bây giờ chúng ta đã biết các quy tắc, đã đến lúc học cách chơi trò chơi Pocky. Dưới đây là hướng dẫn từng bước:

  1. Tập hợp một nhóm bạn. Như chúng tôi đã đề cập, trò chơi Pocky được chơi tốt nhất trong bối cảnh nhóm. Vì vậy, hãy mời bạn bè của bạn đến dự tiệc hoặc hẹn hò theo nhóm.
  2. Mua một bó que Pocky. Đảm bảo có nhiều hương vị khác nhau để mọi người có thể có nhiều loại để lựa chọn.
  3. Ghép đôi. Khi mọi người đã đến, đã đến lúc bắt cặp. Bạn có thể để mỗi người chọn đối tác của riêng họ hoặc nhờ người khác thực hiện việc ghép nối cho bạn. 
  4. Băt đâu ăn. Bây giờ đến phần thú vị! Mỗi cặp sẽ bắt đầu ăn từ hai đầu đối diện của que Pocky. Đảm bảo rằng hai người chơi có cùng một tư thế. Nó có thể được thực hiện ngồi hoặc đứng. 
  5. Kết thúc trò chơi. Cặp nào ăn hết gậy Pocky trước sẽ thắng trò chơi. Nhưng nếu que bị gãy khi bạn đang ăn, thì bạn sẽ thua!

Hãy nhớ rằng một số người thà chọn một người mà họ không ngại hônTôn trọng mong muốn của họ để đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy thoải mái khi chơi trò chơi .
Bạn có thể yêu cầu hai cặp chơi cùng một lúc. Sau đó, những người chiến thắng có thể đấu với nhau, theo các quy tắc được đề cập ở trên.

Để mặt của người chơi đủ gần để cắn hai đầu của gậy Pocky. Không quan trọng ai lấy được cái có đầu phủ sô cô la . Sau tín hiệu đi, người chơi có thể bắt đầu ăn Pocky.

Mục tiêu là về đích mà không làm gãy que nhanh nhất có thể!

Lời khuyên cho một trò chơi thành công

Trò chơi Pocky đủ đơn giản để chơi khi bạn đã nắm vững nhưng chúng tôi muốn mọi người vui vẻ khi chơi. Vì vậy, đây là một số mẹo để giúp trò chơi của bạn chạy trơn tru.

Đánh răng!

Vì trò chơi có khả năng cao là người chơi sẽ hôn nhau, nên có thể nói rằng không ai muốn hôn một người có hơi thở hôi. Nếu có thể trước khi chơi, hãy cố gắng đánh răng để tránh mùi hôi. Nếu điều đó là không thể thì một cây bạc hà có thể làm được điều đó!

Hãy chắc chắn rằng mọi người đều thoải mái! 

Trò chơi Pocky rất PG và là một trò chơi an toàn cho mọi người chơi. Tuy nhiên, nó liên quan đến việc tiếp xúc gần gũi với người khác và khả năng hôn nhau. Trước khi chơi, hãy đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong nhóm đều cảm thấy thoải mái với khả năng chia sẻ một nụ hôn thân thiện! 

Nếu bất cứ ai không thoải mái, thì hãy cân nhắc chơi thứ gì đó khác và chỉ thưởng thức Pocky của bạn như một món ăn nhẹ trong bữa tiệc! 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tiệc tùng vui nhộn để chơi với bạn bè, thì trò chơi Pocky là một lựa chọn tuyệt vời để tổ chức bữa tiệc. Sử dụng nó như một công cụ phá băng, để khơi dậy mối quan hệ giữa bạn và người ấy, hoặc đơn giản là một cách thú vị để mang bạn bè của bạn lại gần nhau hơn.

Chỉ cần mang theo một số Pocky và nhớ rằng tất cả chỉ là một trò chơi nên hãy vui vẻ! Bạn đã chơi thử trò chơi Pocky bao giờ chưa? wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

111 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây