admin 11 tháng trước

Twin Flame là gì? Mọi điều về Twin Flame bạn nên đọc

Twin Flame là gì, wowhay4u. com chia sẻ mọi điều về Twin Flame bạn nên đọcTwin Flame, hay Twin Soul, là người mà bạn cảm thấy được kết nối không chỉ ở cấp độ thể chất và tình cảm, mà còn ở cấp độ linh hồn hoặc tâm hồn.

Twin Flame là gì?

Twin Flame là ngọn lửa sinh đôi của tượng trưng cho bạn bè, người yêu và người thầy của chúng ta trong cuộc sống này. Chúng là âm đối với dương của chúng ta, mặt trời đối với mặt trăng của chúng ta, và ánh sáng cho bóng tối của chúng ta.


Advertisement

Ngọn lửa đôi cũng là tấm gương phản chiếu của chúng ta trong đó chúng phản chiếu lại cho chúng ta tất cả những nỗi sợ hãi và bóng tối tiềm ẩn của chúng ta, cũng như vẻ đẹp và sức mạnh thực sự bên trong của chúng ta. Bằng cách này, Ngọn lửa sinh đôi của chúng ta mở ra cánh cửa cho sự phát triển vượt bậc về tình cảm, tâm lý và tinh thần.


Advertisement

Dấu hiệu bạn đang ở trong một mối quan hệ ngọn lửa đôi

Cảm giác rằng thời gian không tồn tại giữa bạn

Một cảm giác kỳ lạ về “sự công nhận” hoặc deja vu giữa hai bạn như thể cả hai bạn đều “định mệnh” để ở bên nhau


Advertisement

Lực hút từ tính với nhau

Điểm mạnh và điểm yếu của bạn cân bằng hoàn hảo với nhau

Bạn có cùng giá trị, mong muốn và ước mơ

Song sinh của bạn hiểu bạn hơn bất kỳ ai khác trên thế giới

Dù có cãi vã bao nhiêu lần, hai bạn vẫn luôn hoàn toàn tha thứ cho nhau

Các bạn có sự kết nối nhiều mặt với nhau, tức là các bạn là bạn thân, thầy cô và người yêu của nhau

Sự đồng bộ kỳ lạ tồn tại giữa các bạn (ví dụ: cả hai chúng tôi đã gặp nhau vào ngày 11.11.11)

Cả hai bạn đều hướng tới mục đích tinh thần / xã hội cao hơn

Bạn học được các giá trị của sự đồng cảm, lòng trắc ẩn, sự tha thứ và tình yêu thương vô điều kiện cùng nhau

Nguồn gốc của ngọn lửa đôi

Khái niệm về “Ngọn lửa song sinh” bắt nguồn từ cuộc đối thoại thần thoại của Plato có tựa đề The Symposium viết rằng con người ban đầu có hai mặt, bốn tay và bốn chân. Trước mối đe dọa bị chế ngự, các vị thần đã chia chúng ra làm đôi, tạo ra con người mà chúng ta thấy ngày nay. Do đó, người ta cho rằng tất cả chúng ta đều có một linh hồn “song sinh” trên thế giới này.

Những người khác giả thuyết rằng ngọn lửa song sinh là thành viên của Gia đình linh hồn của chúng ta (những người mà chúng ta cộng hưởng ở tầng sâu nhất và có duyên gặp gỡ), hoặc ngọn lửa song sinh là hiện thân hoặc “một nửa” khác của một linh hồn đơn lẻ .

Tuy nhiên, chúng tôi định nghĩa ngọn lửa song sinh là những linh hồn mà linh hồn của họ đã đồng ý tái sinh cùng nhau qua nhiều kiếp sống.

Mục đích của sự kết hợp ngọn lửa đôi là giúp nhau phát triển, mở rộng và vươn tới sự soi sáng về thiêng liêng. Mọi thứ trong cuộc sống đều được cấu tạo bởi năng lượng ở cốt lõi của nó, và ngọn lửa đôi là những người mà chúng ta cộng hưởng ở cấp độ tâm linh sâu sắc nhất. Giống như hai dĩa điều chỉnh hoặc trường hấp dẫn, ngọn lửa đôi có từ tính hút vào nhau.

Mục đích của mối quan hệ ngọn lửa đôi

Nói một cách đơn giản, mục đích của mối quan hệ ngọn lửa đôi là giúp chúng ta lột bỏ lớp da rắn của bản ngã, đối mặt và chữa lành trái tim bị tổn thương của chúng ta, và biến thành những sinh vật được đánh thức về mặt tâm linh.

Đôi ngọn lửa là biểu hiện thiêng liêng của Cân bằng, Hài hòa và Tình yêu vô điều kiện. Mỗi cặp đôi ngọn lửa song sinh sẽ có mục đích cao hơn để đạt được cùng nhau, và điều này có thể bao gồm bất cứ điều gì từ việc nuôi dạy những đứa trẻ có ý thức và bắt đầu kinh doanh có ý thức về môi trường, trở thành người hướng dẫn tinh thần và cố vấn cuộc sống của nhiều người, wowhay4u. com chia sẻ.

Trái với quan niệm thông thường, ngọn lửa sinh đôi không hoàn thiện nhau – điều này là do bản thân Linh hồn đã hoàn thiện. Thay vào đó, những mối quan hệ như vậy tồn tại để xúc tác sự trưởng thành về tinh thần và sự mở rộng ý thức. Nói cách khác, các kết nối ngọn lửa đôi tồn tại để hỗ trợ sự phát triển chung của hành tinh chúng ta hướng tới lòng trắc ẩn, sự yên bình và tình yêu thương.

Ở cấp độ cá nhân, các mối quan hệ ngọn lửa đôi chuẩn bị cho chúng ta thừa nhận, trải nghiệm và cuối cùng là hiện thân của Sự Toàn vẹn luôn ở bên trong chúng ta. Trạng thái Toàn vẹn này là điều mà những Người Thầy khai sáng qua nhiều thời đại đã thể hiện và nói đến. Sự Toàn vẹn này là Linh hồn, hay Bản chất Thực sự, bên trong chúng ta.

47 lượt xem | 0 Bình luận
Hiện tại tác giả vẫn chưa cập nhật chia sẻ của mình

Bình luận gần đây